Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 20

0
2022
5/5 - (3 bình chọn)

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội tốt nhất

Hi các bạn học viên, mặc dù ngoài trời đang nắng nóng gay gắt bởi mặt trời ở ngay trên đỉnh đầu nhưng chúng ta vẫn có thể học tiếng Trung luyện thi HSK một cách thoải mái nhất bởi vì chúng ta đang được che chắn kín cổng cao tường bởi Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội được trang bị thiết bị phòng học hiện đại với TV HDMI 50 inch, Tủ điều hòa công suất lớn mát lạnh như mùa đông, màn chiếu rộng 3 mét đem đến cảm giác như được ngồi trong rạp chiếu phim xem phim HD màn ảnh rộng, bộ bàn ghế mới toanh mới được nhập về, thiết bị chiếu sáng không khác gì đang ngồi trước sân khấu xem show trình diễn trực tiếp.

Và còn rất nhiều thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã đâu tư mạnh vào cơ sở vật chất, mục đích là để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên có được một môi trường học tiếng Trung tiện nghi nhất, đầy đủ nhất.

Tôn chỉ dạy học tiếng Trung của thầy Vũ là học tiếng Trung phải được học trong môi trường thoải mái dễ chịu không khác gì được ở trong khách sạn 5 sao. Học trong môi trường như vậy thì chúng ta mới có thể tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất.

Sắp tới thầy Vũ sẽ đầu tư thêm một cơ sở học tiếng Trung nữa tại Cầu Giấy để phục vụ tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao của các bạn học viên. Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn đi tiên phong về cơ sở vật chất với một đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Trung Quốc như trường Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh.