Nhập hàng Trung Quốc bài 1

Nhập hàng Trung Quốc bài 1 Khóa học order hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 giá tận gốc giá rẻ

0
1159
nhập hàng trung quốc bài 1 trung tâm tiếng trung chinemaster quận 10 tphcm thầy vũ
nhập hàng trung quốc bài 1 trung tâm tiếng trung chinemaster quận 10 tphcm thầy vũ
5/5 - (1 bình chọn)

Nhập hàng Trung Quốc nguồn hàng tận gốc

Nhập hàng Trung Quốc bài 1 là bài giảng trực tuyến đầu tiên của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên lớp tự order hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam không qua trung gian.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall 1688 liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM. Các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Các bạn xem lại kiến thức nhập hàng Trung Quốc hướng dẫn cách đổi tiền tại link bên dưới.

Nhập hàng Trung Quốc Đổi tiền Bài 1

Khóa học Nhập hàng Trung Quốc bài 1

STEP 01 TÌM HIỂU MỘT SỐ TRANG MUA HÀNG THÔNG DỤNG

KEY1: KHÁI QUÁT MỘT SỐ TRANG MUA HÀNG TRUNG QUỐC NỔI TIẾNG

Hiện nay tại Trung Quôc có rất nhiều trang web thương mại điện tử với nguồn hàng đa dạng, đảm bảo cả về chất lượng và dịch vụ như: Taobao.com,1688.com, Aliexpress.com,Tmall.com, Jd.com, Gome.com, Jumei.com … Bài giảng này sẽ đề cập đến 3 website nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đó là Taobao.com, 1688.com và Tmaill.com.

1.Taobao

Trang web: Taobao.com

Taobao là website mua hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc  hoạt động với mô hình tươnng tự như các website eBay hay Amazon.

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng với mô hình C2C (Customer to customer) có nghĩa là người dùng bán cho người dùng, giống như vật giá hay 5 giây ở Việt Nam. Theo báo cáo từ Alexa tính đến năm 2016, với trên 1 tỷ sản phẩm, sàn giao dịch taobao là một trong 10 website có lượt truy cập nhiều nhất thế giới.

Hiện nay taobao có hai phiên bản gồm phiên bản quốc tế và (World) với địa chỉ: taobao.com và phiên bản nội địa với địa chỉ: taobao.com. Sự khác biệt của hai phiên bản này là phiên bản world sẽ ít mặt hàng hơn so với phiên bản nội địa và giá cả cũng có sự chênh lệch nhẹ.

Taobao tập trung hướng tới đối tượng mua (bán) lẻ vậy nên tại đây người dùng có thể mua hàng với số lượng ít. Hơn nữa tỉ lệ miễn phí vận chuyển cao cũng giúp người tiếu dùng tiết kiệm được chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho đơn hàng của mình.

Từ năm 2012, taobao bắt đầu chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế Visa và Mastercard, trước đó công cụ thanh toán Alipay chỉ hỗ trợ các ngân hàng nội địa.

  1. 1688

Trang web: 1688.com

1688 là website mua hàng trực tuyến chuyên bán buôn (bán sỉ) các mặt hàng với số lượng lớn. Khi mua với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giúp giảm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận.

1688.com là website vận hành chủ yếu theo mô hình B2B (Business to Business) tức là hình thức kinh doanh buôn bán giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất trên website này là bạn càng mua số lượng lớn thì giá cả càng ưu đãi. Nguyên nhân vì sao ư?  vì đây chính là nơi mà người mua hàng sẽ được trực tiếp tiếp cận nguồn hàng từ nhà sản xuất chứ không phải thông qua một cửa hàng hay người bán lẻ trung gian nữa. thêm một điểm nổi bật là bạn có thể thương thảo với nhà sản xuất để đặt hàng sản phẩm theo nhu cầu cá nhân như thay đổi về chất liệu, màu sắc, chèn logo…

Tuy nhiên 1688.com cũng tồn tại những mặt hạn chế phải kể đến như:

  • Đây là trang web dành cho khách hàng nội địa Trung Quốc nên ngôn ngữ sử dụng trên trang toàn bộ đều bằng tiếng Trung .
  • Các chính sách mua hàng từ khâu thanh toán đến khâu vận chuyển đều hạn chế đối với khách hàng nước ngoài.
  1. Tmall

Trang web: Tmall.com

Tmall.com là trang thương mại điện tử Trung Quốc chuyên về bán lẻ. Các mặt hàng trên Tmall đều đến từ những thương hiệu cao cấp nổi tiếng. Đây chính là nơi khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hàng hiệu, hàng chất lượng cao.

Bài giảng nhập hàng Trung Quốc đến đây là kết thúc rồi. Hẹn các bạn trong bài giảng tiếp theo nhé, đừng quên lưu bài giảng trực tuyến này và chia sẻ với những người bạn quan tâm khóa nhập hàng Trung Quốc nhé!