Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

0
19291
Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học tự nhập hàng trung quốc taobao, khóa học tự nhập hàng trung quốc 1688, khóa học tự nhập hàng trung quốc tmall, lịch khai giảng lớp học tự nhập hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn tự order hàng trung quốc, cách tự nhập hàng trung quốc tận gốc, tự nhập hàng trung quốc tận xưởng, tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ, cách nhập hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn order hàng trung quốc taobao tmall 1688
Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học tự nhập hàng trung quốc taobao, khóa học tự nhập hàng trung quốc 1688, khóa học tự nhập hàng trung quốc tmall, lịch khai giảng lớp học tự nhập hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn tự order hàng trung quốc, cách tự nhập hàng trung quốc tận gốc, tự nhập hàng trung quốc tận xưởng, tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ, cách nhập hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn order hàng trung quốc taobao tmall 1688
Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688
5 (99.25%) 106 votes

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 Lịch khai giảng mới nhất

Khóa họcKhai giảngĐối tượng
Chủ giảng

Giáo trình
Thời gianHọc phí
Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (2 tháng)18/2/2020Dân buôn
Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

ĐỘC QUYỀN
48h, Thứ 3-5-7, 18h – 20h3Tr500K

Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (2 tháng)
23/3/2020
Dân buôn

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

ĐỘC QUYỀN

48h, Thứ 2-4-6, 18h – 20h

3Tr500K

Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (1 ngày)
22/2/2020
Dân buôn

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

ĐỘC QUYỀN
2h350K

Lịch Khai giảng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 khóa học ngắn hạn 1 ngày liên tục khai giảng vào Cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật để có thể đáp ứng được nhu cầu học cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ dành cho dân buôn bán máu mê kinh doanh bán hàng kiếm tiền nhanh chóng.

Lớp học Tự nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 liên tục bị kín hết chỗ trước ngày khai giảng, vì vậy các bạn liên hệ Thầy Vũ 0904684983 vui lòng đặt chỗ trước nhé, bạn nào đăng ký muộn hết chỗ vui lòng chờ sang khóa tiếp theo.

Đối tượng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc

Dân buôn bán, dân kinh doanh, dân máu mê khởi nghiệp kinh doanh làm giàu, dân nhập hàng Trung Quốc, dân đánh hàng Quảng Châu .v.v.

Bạn nhận được gì khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc

Những gì bạn sẽ nhận được từ Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 tháng là vô cùng nhiều, giá trị mang lại thật sự là rất to lớn, chỉ dân buôn họ mới thấu hiểu được giá trị này.

Bạn hãy yên tâm là sau một khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 tháng bạn sẽ kiếm ra được rất nhiều tiền bởi vì bạn sẽ biết cách tự tối ưu chi phí đầu vào và đưa ra mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với tất cả đối thủ xung quanh bạn.

Những gì bạn nhận được không chỉ có kỹ năng tự nhập hàng Trung Quốc, kỹ năng tiếng Trung giao tiếp, bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều thông tin các Nhà sản xuất những mặt hàng Trung Quốc thông qua những chuyến đi khảo sát thị trường Trung Quốc của chúng ta và những thông tin đó liên tục được chúng tôi cập nhập trong các khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ duy nhất có tại Trung tâm học tiếng Trung Quốc ĐÔNG HỌC VIÊN NHẤT VIỆT NAM ChineMaster được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc 2 Tháng

Các kỹ năng Tự nhập hàng Trung Quốc sau đây chính là vũ khí lợi hại nhất sẽ giúp bạn chiến thắng các đối thủ xung quanh cùng ngành với bạn, vậy đó là những kỹ năng gì?

Kỹ năng Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Tự nhập hàng Trung Quốc Chủ giảng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Sau đây là những kỹ năng Tự nhập hàng Trung Quốc bạn sẽ nắm vững được chỉ sau 2 tháng khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Kỹ năng Tự Nhập hàng Trung Quốc

Nắm vững Các Bước Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 từ A đến Z bao gồm:

 1. Tạo tài khoản TaoBao Tmall 1688
 2. Tạo tài khoản Alipay, xác thực Alipay
 3. Thanh toán chuyển khoản cho Shop Trung Quốc, thanh toán ủy quyền
 4. Biết cách đánh giá độ uy tín của Shop
 5. Nắm vững cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao 1688 Tmall
 6. Biết cách tìm nguồn hàng tận gốc, tận xưởng với giá tốt nhất
 7. Biết cách tìm Shop phân theo Vị trí địa lý, ví dụ như Shop ở Quảng Châu, Thâm Quyến, Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam, Thượng Hải .v.v.
 8. Biết cách mặc cả & đàm phán giá sản phẩm để tiếm kiệm được tối đa chi phí đầu vào, tối ưu giá sản phẩm đầu ra, tăng sức cạnh tranh với đối thủ
 9. Biết cách phân tích Trend của sản phẩm, phân tích xu hướng độ HOT của sản phẩm, đánh giá được sản phẩm nào đang có xu hướng HOT .v.v. Tóm lại bạn sẽ biết cách bắt Trend của sản phẩm để luôn luôn đi trước đối thủ, gây sức ép cạnh tranh với đối thủ hiện tại của bạn
 10. Bạn không chỉ thành thạo thao tác Tự đặt hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 trên máy tính mà còn thành thạo cả thao tác sử dụng trên Thiết bị di động như Smartphone, Máy tính bảng, thiết bị cầm tay .v.v.
 11. Biết cách tra mã cứu vận đơn của sản phẩm, theo dõi tiến độ nhập hàng Trung Quốc của bạn từ Shop Trung Quốc về đến Kho hàng.
 12. Biết cách tìm kiếm nhà sản xuất & nhà xưởng để có thể nhập hàng với giá tận gốc & giá tận xưởng
 13. Biết cách tự tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh, đây là một lợi thế vô cùng lớn, bạn muốn cạnh tranh với đối thủ của bạn, bạn muốn biết sản phẩm của đối thủ được nhập từ nguồn nào có giá tốt nhất thì bạn chỉ cần lấy được hình ảnh của sản phẩm đó rồi lên TaoBao 1688 Tmall search hình ảnh là ra rất nhiều Shop đang bán sản phẩm của đối thủ.
 14. Biết cách tự cài đặt Địa chỉ Kho nhận hàng chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Kỹ năng tiếng Trung giao tiếp cơ bản

 1. Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung tương đương trình độ tiếng Trung HSK 3
 2. Nắm được 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất theo chủ đề phổ biến nhất
 3. Gõ tiếng Trung thành thạo với tốc độ thần thánh như người Trung Quốc bản địa
 4. Đọc hiểu văn bản hội thoại tiếng Trung để có thể tự giao dịch được với Shop
 5. Tự nhắn tin với Shop Trung Quốc để tự đặt hàng Trung Quốc và tự nhập hàng Trung Quốc một cách chuyên nghiệp
 6. Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản thành thạo theo các chủ đề thông dụng nhất dành cho dân buôn bán máu mê kinh doanh
 7. Tự giao dịch được với Shop Trung Quốc thông qua WeChat, AliWangWang
 8. Tự sang Trung Quốc du lịch, Tự tìm nguồn hàng tốt ở Quảng Châu mà không cần phiên dịch tiếng Trung

Tại sao cần Tự học Nhập hàng Trung Quốc

Tự nhập hàng Trung Quốc trên các trang WEB thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao Tmall 1688 sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí ít nhất là 20% đến 40% giá của sản phẩm nhập về.

Nếu bạn vẫn thông qua dịch vụ Order hàng trung gian thì bạn sẽ bị mất chi phí 20% đến 40% đó. Như vậy khi bạn bán sản phẩm ra thì phải đội giá lên thì mới có lãi, trong khi đó những người tự biết cách nhập hàng Trung Quốc thì họ sẽ không bị mất chi phí đó. Và đương nhiên là họ bán ra với mức giá thấp hơn của bạn rất nhiều. Dần dần bạn sẽ bị mất lợi thế cạnh tranh với đối thủ, nguy cơ bị loại khỏi cuộc đua càng cao.

Tóm lại bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên thương trường thì không có cách nào khác là phải tự nâng cao kiến thức cho bản thân, tự đầu tư cho bản thân là không bao giờ thừa cả. Bạn muốn chiến thắng đối thủ thì phải giỏi hơn đối thủ, phải có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ, đối thủ của bạn đang không ngừng phát triển trong khi bạn đang vẫn còn đắn đo do dự chưa biết có nên tự đầu tư cho bản thân hay không. Thời gian trôi qua rất nhanh, cơ hội chỉ tồn tại trong thoáng chốc, bạn không nhanh lên thì đối thủ sẽ chạy trước bạn, bạn chỉ có thể nhìn đối thủ ở phía trước mà thôi. Đây là quy luật, ai giỏi hơn người đó sẽ chiến thắng, ai thích nghi tốt hơn và nhanh hơn họ sẽ tồn tại đến cùng.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 được phân ra làm 2 Khóa học đặt hàng Trung Quốc để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 Tháng dành cho những bạn muốn vừa học tiếng Trung cơ bản, vừa muốn kết hợp học cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học này chúng ta sẽ học trong vòng 2 tháng, lợi thế của khóa học này chính là chúng ta vừa biết tiếng Trung vừa biết cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, chủ động trong mọi khâu giao dịch với Shop Trung Quốc, biết cách tự đàm phán giá cả với Shop Trung Quốc, tự đọc hiểu được những đoạn tin nhắn của Shop .v.v. Đây chính là khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người chưa biết gì tiếng Trung hoặc mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc kết hợp học cách tự đặt hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 rất phù hợp với bạn nào muốn học tiếng Trung bài bản kết hợp học nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để tự tin trong tất cả các khâu giao dịch đàm phán với Shop Trung Quốc từ A đến Z.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 1 Ngày dành cho những bạn không cần biết tiếng Trung vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, khóa học chỉ trong 1 buổi học vào ngày cuối tuần là Thứ Bẩy và Chủ Nhật, sáng từ 9h đến 11h. Lợi thế duy nhất của khóa học này chính là thời gian học nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày là chúng ta có thể tự biết cách đặt hàng online TaoBao Tmall 1688, tuy nhiên nhược điểm của khóa học này chính là chúng ta sẽ không đọc hiểu được tiếng Trung, hay nói cách khác là mù tiếng Trung, dễ bị động trong quá trình làm việc, không tự chủ được trong mọi khâu nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Hãy bắt đầu học ngay khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để không bị mất phí dịch vụ trung gian cho các Công ty Order hàng Trung Quốc trung gian.

Hãy tối ưu ngay chi phí đầu vào của bạn để có được mức giá đầu ra sản phẩm tốt nhất, từ đó cạnh tranh với đối thủ đang bán hàng cùng ngành với bạn. Nếu bạn vẫn còn chần chừ thì đối thủ của bạn sẽ ngày càng có lợi thế cạnh tranh hơn bạn, thử hỏi bạn liệu còn cầm cự được bao lâu nữa trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thương trường là chiến trường, hãy học ngay Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để cạnh tranh lại với đối thủ của bạn, chiếm lĩnh thị trường của bạn, giành giật lại mảnh đất màu mỡ của chính bạn.

Tự Nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm các nhà xưởng chuyên cung cấp những mặt hàng bạn đang cần tìm, bạn sẽ biết cách phân loại và tìm kiếm các nhà cung cấp đúng những sản phẩm theo nhu cầu của bạn, và hơn thế nữa bạn sẽ biết cách tự mặc cả đàm phán giá sản phẩm với họ chỉ sau 2 tháng khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản kết hợp Tự order hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 Chủ giảng bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Cách tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc

Bạn muốn biết làm thế nào ư? Vậy chỉ cần sau 1 buổi học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 là bạn hoàn toàn có thể biết cách làm thế nào rồi chỉ với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Chỉ với 350K cho 1 buổi học tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cách thức làm việc cụ thể và chi tiết như thế nào. Đây là mức học phí cực kỳ ưu đãi dành cho bạn nào nhanh tay đăng ký sớm nhất, bởi vì chỉ sau 3 tháng nữa chúng tôi sẽ tăng mức học phí lên 3 triệu/khóa học 1 ngày tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn học viên những kiến thức Tự nhập hàng Trung Quốc mà không một Công ty Dịch vụ Order trung gian nào dám chỉ cho bạn, bởi nếu làm vậy họ sẽ bị mất đi khách hàng tiềm năng, họ cũng sẽ mất đi miếng cơm manh áo và cần câu cơm của họ. Tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho bạn chính là cần câu cơm của họ, chính vì vậy nên chúng tôi có sứ mệnh giúp bạn có thể tự đặt hàng Trung Quốc online và tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 mà không cần thông qua bất kỳ dịch vụ đặt hàng nào cả.

Chúng tôi chỉ duy trì mức học phí ưu đãi trong 3 tháng đầu tiên, bạn nào đăng ký sớm nhất sẽ còn được ưu đãi thêm những dịch vụ khác.

Hãy liên hệ ngay số HOTLINE 0904684983 để nhận được mức học phí ưu đãi nhất.

Tự Nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng

Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư kết hợp với việc bạn còn biết thêm tiếng Trung giao tiếp thì vốn bạn phải bỏ ra sẽ càng ít hơn, lợi nhuận bạn thu về sẽ ngày càng nhiều hơn.

Học phí Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 hiện nay đang cực kỳ ưu đãi chỉ 350K/ buổi học/2h mà thôi, bạn nào nhanh tay đăng ký thì sẽ nhận được thêm rất nhiều ưu đãi khác nữa. Đây là mức học phí không chỗ nào còn có thể rẻ hơn được nữa rồi. Trong hai ngày của khóa học ngắn hạn Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc & Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức có giá trị sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Đây là khóa học nhập hàng Trung Quốc chỉ dành cho dân buôn bán, anh chị máu mê kinh doanh làm giàu, yêu thích công việc bán hàng online, bán hàng qua Facebook, bán hàng trực tuyến, bán hàng qua mạng, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến .v.v.

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng liên tục khai giảng hàng tuần vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những bạn nào không cần biết tiếng Trung vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc trên các Website Thương mại điện tử của Trung Quốc là TaoBao Tmall 1688.

Tuy nhiên, bạn nào muốn vừa học tiếng Trung cơ bản vừa muốn học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 thì chúng tôi có một khóa học dành riêng cho bạn, đó là khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 kéo dài trong 2 tháng với số buổi học là 24 buổi sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Trung cơ bản thành thạo và nắm vững các kỹ năng tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục đi khảo sát thị trường Trung Quốc thông qua những chuyến du lịch Quảng Châu, Thâm Quyến, Thượng Hải .v.v. để tổng hợp một LIST các nhà cung cấp & nhà sản xuất đầy đủ các ngành nghề, học viên chỉ việc liên hệ với các nhà cung cấp thông qua số điện thoại, WeChat, Website của họ để tiến hành giao dịch đàm phán và thương lượng. Quá tuyệt vời phải không các bạn? Các bạn không chỉ tận thu được kiến thức tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng, có thể tự giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc, lại còn nắm trong tay rất nhiều danh sách các nhà cung cấp & nhà xưởng uy tín chỉ chúng tôi mới có, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm ăn buôn bán hơn, bạn sẽ có thể tự triển khai mở rộng thêm dịch vụ của bạn, đẩy nhanh tốc độ chiếm lĩnh thị trường của bạn, tăng tốc bứt phá về đích trước với các đối thủ xung quanh bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Số HOTLINE 0904684983 để đăng ký ngay khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 luôn và ngay.

Cơ hội chỉ dành cho những người nào có tầm nhìn xa biết trước được xu thế phát triển của thị trường mà thôi.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 gần đây nhất.

Chúc tất cả các bạn thành công trên con đường Kinh doanh làm giàu!!!

Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Lịch khai giảng mới nhất, Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Chủ giảng Thác sỹ chuyên ngành tiếng Trung Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688, Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc tận gốc, Tự Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, Tự Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 chuẩn xác nhất, Lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 liên tục kín chỗ trước ngày khai giảng, vì vậy các bạn vui lòng nhanh tay đăng ký đặt chỗ trước nhé để nhân viên ChineMaster ưu tiên xếp chỗ trước cho bạn nào đăng ký sớm nhất, bạn nào đến muộn hết chỗ vui lòng chờ sang khóa tiếp theo khai giảng.

Lịch khai giảng lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z taobao tmall 1688 các bạn truy cập vào Website Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở ngay trang chủ có ghi chi tiết lịch khai giảng các khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688.

Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 sẽ giúp các bạn biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, tận gốc với chi phí rất rẻ mà từ trước đến giờ bạn chưa bao giờ phát hiện ra. Chỉ khi đi học bỏ tiền đóng học phí thì bạn mới ngỡ ra là hóa ra từ xưa đến cách tự nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 lại dễ dàng đến thế, bạn cảm thấy thật sự có giá trị thu về khi đầu tư một số tiền học phí rất hợp lý.

Trung tâm đào tạo Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 ChineMaster hiện nay đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến học dành tặng các bạn khóa mới khai giảng K1 đến K 10, từ sau K10 trở đi chúng tôi sẽ tăng học phí lên, vì vậy các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới tất cả những người bạn xung quanh để họ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy đào tạo tốt nhất với mức học phí hấp dẫn nhất.

Các buổi học Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 liên tục được phát sóng trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online và được quay phim ghi hình lại toàn bộ những gì được diễn ra trên lớp học để những bạn khác lấy đó làm kênh tham khảo và so sánh với các trung tâm khác về chất lượng, từ đó bạn đưa ra quyết định cuối cùng nên lựa chọn học ở đâu tốt nhất.

Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Hướng dẫn cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc, Lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688, Khai giảng Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688, Cách Tự Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, Hướng dẫn Tự Nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z trọn bộ bài giảng Chủ biên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Người sáng lập ra Trung tâm học tiếng Trung ĐÔNG HỌC VIÊN NHẤT HÀ NỘI ChineMaster UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM chính là sự lựa chọn TỐT NHẤT của chúng ta.