Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 - Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc - Trung tâm tiếng Trung uy tín ChineMaster Hà Nội - TP HCM

0
27708
Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z Taobao Tmall 1688, khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học tự nhập hàng trung quốc taobao, khóa học tự nhập hàng trung quốc 1688, khóa học tự nhập hàng trung quốc tmall, lịch khai giảng lớp học tự nhập hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn tự order hàng trung quốc, cách tự nhập hàng trung quốc tận gốc, tự nhập hàng trung quốc tận xưởng, tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ, cách nhập hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn order hàng trung quốc taobao tmall 1688
Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z Taobao Tmall 1688, khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học tự nhập hàng trung quốc taobao, khóa học tự nhập hàng trung quốc 1688, khóa học tự nhập hàng trung quốc tmall, lịch khai giảng lớp học tự nhập hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn tự order hàng trung quốc, cách tự nhập hàng trung quốc tận gốc, tự nhập hàng trung quốc tận xưởng, tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ, cách nhập hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc taobao tmall 1688, hướng dẫn order hàng trung quốc taobao tmall 1688
5/5 - (106 bình chọn)

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc TaoBao Tmall 1688 Lịch khai giảng mới nhất. Đây là chương trình đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian Taobao 1688 Tmall dành riêng cho dân buôn và các con buôn chuyên ôm sỉ lẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc đổ buôn cho các đại lý ở Việt Nam và đây cũng là chương trình giảng dạy các lớp order hàng Quảng Châu giá rẻ với chi phí đầu vào chính là giá tận xưởng. Các bạn là dân buôn hàng Trung Quốc Quảng Châu thì chắc chắn sẽ nắm rất rõ là cần phải tìm được nguồn hàng tận gốc ở tận xưởng thì mới có được giá tốt nhất và tối ưu nhất mà không cần phải thông qua bất kỳ một đại lý cấp trung gian nào cả.

Thông tin chi tiết về khóa học đào tạo chuyên dạy kiến thức nhập hàng taobao 1688 tmall các bạn xem ngay tại link bên dưới.

Khóa học order taobao 1688

Video giới thiệu tổng quan buổi đào tạo khóa học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z của Thầy Vũ

Khóa học nhập hàng tận gốc Taobao 1688 Tmall pinduoduo dành cho dân buôn bán nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall từ A đến Z sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được toàn bộ BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Đây chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bởi vì không một ai dám chia sẻ những kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc này cho bạn cả. Nguyên nhân là vì đó cũng là những kinh nghiệm xương máu, mồ hôi và nước mắt của những người đi trước đã nắm được trọn bộ BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao Tmall 1688. Nếu bạn sở hữu được bí kíp này thì sức cạnh tranh của bạn trên THƯƠNG TRƯỜNG sẽ được tăng lên đáng kể. Phần thắng sẽ nghiêng về phía bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký ngay Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z của Th.S Nguyễn Minh Vũ được tổ chức khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung uy tín ChineMaster Hà Nội – TP HCM.

Liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo)

Khóa họcKhai giảngĐối tượng
Chủ giảng

Giáo trình
Thời gianHọc phí
Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (2 tháng)Liên hệ Thầy VũDân buôn
Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn
Thứ 3-5-7, 18h30-20h3Tr500K

Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (2 tháng)
Liên hệ Thầy Vũ
Dân buôn

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn

Thứ 2-4-6, 18h30-20h

3Tr500K

Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 (2 tiếng)
Liên hệ Thầy Vũ
Dân buôn

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn
2h500K

Lịch Khai giảng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 khóa học ngắn hạn 1 ngày liên tục khai giảng vào Cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật để có thể đáp ứng được nhu cầu học cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ dành cho dân buôn bán máu mê kinh doanh bán hàng kiếm tiền nhanh chóng.

Đợt này Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có rất nhiều chương trình Khuyến học và Ưu đãi ở ngay bên dưới.

Lớp học Tự nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 liên tục bị kín hết chỗ trước ngày khai giảng, vì vậy các bạn liên hệ Thầy Vũ 0904684983 vui lòng đặt chỗ trước nhé, bạn nào đăng ký muộn hết chỗ vui lòng chờ sang khóa tiếp theo.

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc TaoBao Tmall 1688 sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ quy trình các bước đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam mà không cần phải thông qua bất kỳ dịch vụ order hàng trung gian nào hết. Bạn sẽ có thể tự kiểm soát được các khâu nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z thông qua chiếc điện thoại Iphone, Ipad hoặc xem trên màn hình máy tính laptop của bạn. Bạn chỉ việc ngồi nhà và làm việc online toàn bộ quá trình nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall mà không cần phải tự mình đến Trung Quốc Quảng Châu làm gì cho mệt, vừa tốn thời gian lại vừa mệt vừa mất tiền bạc mà hiệu quả thì không đáng là bao nhiêu.

Bây giờ bạn đã hiểu vì sao kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc quan trọng như thế nào chưa? Trong lúc bạn đang vất vả khổ sở sang Trung Quốc thì những đối thủ của bạn họ ngồi nhà làm việc online từ đầu đến cuối chỉ thông qua thiết bị điện thoại di động của họ. Thời gian bạn đích thân sang Trung Quốc Quảng Châu để nhập hàng và xem hàng thì cũng đã mất nửa tháng rồi, đó là nhanh, còn nếu chậm thì bạn sẽ mất tới 1 tháng đi đi về về. Thời gian đó thì các đối thủ của bạn đã nhập hàng về từ lúc nào rồi không biết. Hàng về chỉ sau 1 tuần là về tới kho ở Hà Nội và TP HCM. Nếu như bạn vẫn tiếp tục đi đi về về Trung Quốc và Việt Nam thì nguyên cái thời gian đó cũng đã bị đối thủ vượt xa bạn không biết là bao nhiêu quãng đường rồi. Nếu tình trạng vẫn cứ tiếp diễn như vậy thì bạn liệu còn đủ sức cạnh tranh với đối thủ nữa hay không?

Liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo)

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianGiáo trìnhƯu đãiGiáo viênHọc phí
Nhập hàng Trung Quốc tận gốc (Linh động)Linh độngLinh độngLinh độngThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ500K/khóa/2h
Nhập hàng Trung Quốc tận gốc (246)Liên hệ Thầy VũThứ 2-4-618h30-20hThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ3500k/khóa/24 buổi
Nhập hàng Trung Quốc tận gốc (357)Liên hệ Thầy VũThứ 3-5-718h30-20hThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ3500k/khóa/24 buổi

Lớp Nhập hàng Trung Quốc (Linh động) học viên đăng ký học 2 buổi thì học phí chỉ còn 900k

Lớp Nhập hàng Trung Quốc (Lịch cố định) học viên đăng ký theo Nhóm sẽ được giảm học phí:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Đối tượng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc

Dân buôn bán, dân kinh doanh, dân máu mê khởi nghiệp kinh doanh làm giàu, dân nhập hàng Trung Quốc, dân đánh hàng Quảng Châu .v.v. Đối tượng Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc TaoBao Tmall 1688 là những bạn đang có máu mê buôn bán và làm giàu từ tiếng Trung hoặc những bạn chưa biết tiếng Trung mà muốn gấp rút tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh.

Video clip Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688

Bạn nhận được gì khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc

Những gì bạn sẽ nhận được từ Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 tháng là vô cùng nhiều, giá trị mang lại thật sự là rất to lớn, chỉ dân buôn họ mới thấu hiểu được giá trị này.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều GIÁ TRỊ mà cho dù bạn có nhiều tiền thế nào đi chăng nữa cũng không thể mua lại được. Đó chính là những BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc và những kinh nghiệm xương máu, những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm làm việc với các Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall, và rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc những người khác không ai dám chia sẻ với bạn. 

STTKiến thức Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao 1688 Tmall – Bí kíp nhập hàng Trung Quốc tận gốc – Bí mật nguồn hàng tận gốc sẽ được hé lộ trong khóa học Order hàng Trung Quốc Quảng Châu
1Tự tạo tài khoản Taobao 1688 và Tmall
2Tự cài đặt địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc
3Nắm được cách tạo tài khoản Alipay và cách xác thực tài khoản Alipay (công cụ thanh toán trực tuyến cho Shop Taobao 1688 Tmall)
4Nắm được các thủ tục hoàn lại tiền hàng nếu Shop Trung Quốc phát hàng sai, phát hàng lỗi .v.v.
5Nắm được các bước tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z
6Biết cách tự tìm nhà cung cấp và nhà xưởng Trung Quốc uy tín và tốt
7Biết cách tự tìm nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM trên Taobao 1688 Tmall
8Biết cách tìm sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh trên Taobao 1688 Tmall
9Biết cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc
10Biết cách theo dõi tiến độ hàng đang về đến đâu
11Biết cách thanh toán và giao dịch hàng hóa với Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
12Biết cách sử dụng Tài khoản ngân hàng Trung Quốc
13Biết cách sử dụng phần mềm Aliwangwang (công cụ chat trực tuyến với Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688)
14Biết cách sử dụng công cụ thần tìm kiếm trên Taobao 1688 Tmall
15Biết cách săn hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688
16Biết cách phân tích xu thế thị trường sản phẩm hàng hóa trên Taobao 1688 Tmall
17Biết cách phân tích độ uy tín của Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
18Biết cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc
19Biết cách nạp tiền vào tài khoản Alipay
20Biết cách mặc cả, đàm phán và thương lượng giá cả sản phẩm với Shop Taobao 1688
21Biết cách lọc sản phẩm trong công cụ tìm kiếm nâng cao trên Taobao 1688 Tmall
22Biết cách lọc sản phẩm theo giá cả, tên hãng, vùng miền .v.v.
23Biết cách kiện Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688, với công cụ này bạn sẽ khiến Shop Trung Quốc phải cân nhắc và thận trọng với quyết định của bạn, điều này có thể khiến Shop Trung Quốc bị giảm doanh thu.
24Biết cách kiểm tra lượng giao dịch bất kỳ sản phẩm trong một tháng của Shop Taobao 1688 Tmall
25Biết cách khiếu nại Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
26Biết cách đánh giá Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
27Biết cách chuyển ngược hàng từ kho hàng tại Hà Nội trở về kho hàng của Shop Trung Quốc
28Biết cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc này sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác
29Được chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tận gốc, những bí kíp tìm nguồn hàng tận gốc, cách tìm kiếm nguồn hàng tận gốc giá rẻ …
30Được hỗ trợ trả lời thắc mắc trên Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster

Tất cả những điều bạn đang suy nghĩ và lăn tăn bấy lâu nay cũng đều là những vấp váp mà hồi xưa chúng tôi gặp phải. Sau khi bạn tham gia khóa đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao 1688 Tmall thì tất cả những gì bạn đang bận tam trong lòng đều được giải quyết hết trong khóa học này.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất hiểu tâm tư và nguyện vọng của các bạn. Nhưng lo toan và trăn trở của các bạn cũng chính là động lực để chúng tôi mở ra khóa học đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao 1688 Tmall. Trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc này, bạn sẽ được Thầy Vũ trực tiếp hướng dẫn và cầm tay chỉ việc sao cho bạn có thể tự làm được việc thì thôi. Nếu bạn thật sự có mong muốn học kiến thức nhập hàng Trung Quốc thì đây chính là khóa học phù hợp nhất với bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký tham gia khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao Tmall 1688 và bắt đầu ngay kế hoạch kinh doanh của bạn ngay từ bây giờ.

Kiến thức chính là sức mạnh để bạn có thể đi đến thành công nhanh hơn trong cuộc đời này. Kiến thức là tài sản lớn nhất hiện nay mà bất kỳ người nào cũng đều muốn sở hữu, thậm chí có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản học phí không hề nhỏ để đi học và đầu tư cho chính bản thân họ. Bởi vì họ nhận thức được rằng, nếu không có kiến thức thì sẽ không thể làm được bất kỳ chuyện gì, cho dù đó là những thứ nhỏ nhặt nhất. Ở đời, con người hơn nhau là ở chỗ, AI SỞ HỮU ĐƯỢC TRÍ TUỆ VÀ KIẾN THỨC NHIỀU HƠN thì người đó sẽ nắm trong tay phần thắng.

Bạn hãy yên tâm là sau một khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 tháng bạn sẽ kiếm ra được rất nhiều tiền bởi vì bạn sẽ biết cách tự tối ưu chi phí đầu vào và đưa ra mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với tất cả đối thủ xung quanh bạn.

Những gì bạn nhận được không chỉ có kỹ năng tự nhập hàng Trung Quốc, kỹ năng tiếng Trung giao tiếp, bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều thông tin các Nhà sản xuất những mặt hàng Trung Quốc thông qua những chuyến đi khảo sát thị trường Trung Quốc của chúng ta và những thông tin đó liên tục được chúng tôi cập nhập trong các khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ duy nhất có tại Trung tâm học tiếng Trung Quốc ĐÔNG HỌC VIÊN NHẤT VIỆT NAM ChineMaster được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

STTNội dung chương trình đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall – Khóa học Order hàng Quảng Châu Trung Quốc – Khóa học Đặt hàng Trung Quốc tận gốc – Lớp học mua hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688
11688 Taobao Tmall
2Bí KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc
3Buôn hàng trung quốc từ A z
4Cách đặt hàng trên Taobao ship về Việt Nam
5Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại
6Cách mua hàng giá rẻ trên Taobao
7Cách mua hàng trên Taobao
8Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung
9Cách nhập địa chỉ trên Taobao
10Cách order hàng Quảng Châu cao cấp
11Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian
12Cách order hàng Quảng Châu Shopee
13Cách order hàng Quảng Châu về bán
14Cách order hàng Taobao
15Đào tạo order Taobao
16Đào tạo order hàng Trung Quốc
17Đặt hàng Taobao, Tmall không cần biết tiếng Trung
18Học cách order hàng Quảng Châu
19Học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc
20Học nhập hàng từ Trung Quốc
21Học tiếng Trung để mua hàng Taobao
22Học tiếng Trung Taobao
23hướng dẫn từ a đến z cách mua hàng trên taobao
24Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao, Tmall và 1688
25Hướng dẫn nhập hàng 1688
26Khóa học nhập hàng Taobao
27Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc
28Khóa học kinh doanh online A-Z
29Khóa học order hàng Quảng Châu
30Kinh nghiệm mua đồ Quảng Châu
31Mua hàng Trung Quốc tận gốc
32nhập hàng trung quốc tận gốc từ a – z
33nhập hàng trung quốc, taobao
34Nhập hàng Trung Quốc tận gốc
35Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z
36Tiếng Trung mua hàng taobao
37Từ vựng mua hàng Taobao

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc 2 Tháng

Các kỹ năng Tự nhập hàng Trung Quốc sau đây chính là vũ khí lợi hại nhất sẽ giúp bạn chiến thắng các đối thủ xung quanh cùng ngành với bạn, vậy đó là những kỹ năng gì?

Kỹ năng Tự Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 chỉ sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Tự nhập hàng Trung Quốc Chủ giảng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Sau đây là những kỹ năng Tự nhập hàng Trung Quốc bạn sẽ nắm vững được chỉ sau 2 tháng khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Kỹ năng Tự Nhập hàng Trung Quốc

Nắm vững Các Bước Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 từ A đến Z bao gồm:

 1. Tạo tài khoản TaoBao Tmall 1688
 2. Tạo tài khoản Alipay, xác thực Alipay
 3. Thanh toán chuyển khoản cho Shop Trung Quốc, thanh toán ủy quyền
 4. Biết cách đánh giá độ uy tín của Shop
 5. Nắm vững cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao 1688 Tmall
 6. Biết cách tìm nguồn hàng tận gốc, tận xưởng với giá tốt nhất
 7. Biết cách tìm Shop phân theo Vị trí địa lý, ví dụ như Shop ở Quảng Châu, Thâm Quyến, Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam, Thượng Hải .v.v.
 8. Biết cách mặc cả & đàm phán giá sản phẩm để tiếm kiệm được tối đa chi phí đầu vào, tối ưu giá sản phẩm đầu ra, tăng sức cạnh tranh với đối thủ
 9. Biết cách phân tích Trend của sản phẩm, phân tích xu hướng độ HOT của sản phẩm, đánh giá được sản phẩm nào đang có xu hướng HOT .v.v. Tóm lại bạn sẽ biết cách bắt Trend của sản phẩm để luôn luôn đi trước đối thủ, gây sức ép cạnh tranh với đối thủ hiện tại của bạn
 10. Bạn không chỉ thành thạo thao tác Tự đặt hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 trên máy tính mà còn thành thạo cả thao tác sử dụng trên Thiết bị di động như Smartphone, Máy tính bảng, thiết bị cầm tay .v.v.
 11. Biết cách tra mã cứu vận đơn của sản phẩm, theo dõi tiến độ nhập hàng Trung Quốc của bạn từ Shop Trung Quốc về đến Kho hàng.
 12. Biết cách tìm kiếm nhà sản xuất & nhà xưởng để có thể nhập hàng với giá tận gốc & giá tận xưởng
 13. Biết cách tự tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh, đây là một lợi thế vô cùng lớn, bạn muốn cạnh tranh với đối thủ của bạn, bạn muốn biết sản phẩm của đối thủ được nhập từ nguồn nào có giá tốt nhất thì bạn chỉ cần lấy được hình ảnh của sản phẩm đó rồi lên TaoBao 1688 Tmall search hình ảnh là ra rất nhiều Shop đang bán sản phẩm của đối thủ.
 14. Biết cách tự cài đặt Địa chỉ Kho nhận hàng chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Kỹ năng tiếng Trung giao tiếp cơ bản

 1. Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung tương đương trình độ tiếng Trung HSK 3
 2. Nắm được 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất theo chủ đề phổ biến nhất
 3. Gõ tiếng Trung thành thạo với tốc độ thần thánh như người Trung Quốc bản địa
 4. Đọc hiểu văn bản hội thoại tiếng Trung để có thể tự giao dịch được với Shop
 5. Tự nhắn tin với Shop Trung Quốc để tự đặt hàng Trung Quốc và tự nhập hàng Trung Quốc một cách chuyên nghiệp
 6. Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản thành thạo theo các chủ đề thông dụng nhất dành cho dân buôn bán máu mê kinh doanh
 7. Tự giao dịch được với Shop Trung Quốc thông qua WeChat, AliWangWang
 8. Tự sang Trung Quốc du lịch, Tự tìm nguồn hàng tốt ở Quảng Châu mà không cần phiên dịch tiếng Trung

Tại sao cần Tự học Nhập hàng Trung Quốc

Tự nhập hàng Trung Quốc trên các trang WEB thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao Tmall 1688 sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí ít nhất là 20% đến 40% giá của sản phẩm nhập về.

Nếu bạn vẫn thông qua dịch vụ Order hàng trung gian thì bạn sẽ bị mất chi phí 20% đến 40% đó. Như vậy khi bạn bán sản phẩm ra thì phải đội giá lên thì mới có lãi, trong khi đó những người tự biết cách nhập hàng Trung Quốc thì họ sẽ không bị mất chi phí đó. Và đương nhiên là họ bán ra với mức giá thấp hơn của bạn rất nhiều. Dần dần bạn sẽ bị mất lợi thế cạnh tranh với đối thủ, nguy cơ bị loại khỏi cuộc đua càng cao.

Tóm lại bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên thương trường thì không có cách nào khác là phải tự nâng cao kiến thức cho bản thân, tự đầu tư cho bản thân là không bao giờ thừa cả. Bạn muốn chiến thắng đối thủ thì phải giỏi hơn đối thủ, phải có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ, đối thủ của bạn đang không ngừng phát triển trong khi bạn đang vẫn còn đắn đo do dự chưa biết có nên tự đầu tư cho bản thân hay không. Thời gian trôi qua rất nhanh, cơ hội chỉ tồn tại trong thoáng chốc, bạn không nhanh lên thì đối thủ sẽ chạy trước bạn, bạn chỉ có thể nhìn đối thủ ở phía trước mà thôi. Đây là quy luật, ai giỏi hơn người đó sẽ chiến thắng, ai thích nghi tốt hơn và nhanh hơn họ sẽ tồn tại đến cùng.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 được phân ra làm 2 Khóa học đặt hàng Trung Quốc để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 2 Tháng dành cho những bạn muốn vừa học tiếng Trung cơ bản, vừa muốn kết hợp học cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, Khóa học này chúng ta sẽ học trong vòng 2 tháng, lợi thế của khóa học này chính là chúng ta vừa biết tiếng Trung vừa biết cách tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, chủ động trong mọi khâu giao dịch với Shop Trung Quốc, biết cách tự đàm phán giá cả với Shop Trung Quốc, tự đọc hiểu được những đoạn tin nhắn của Shop .v.v. Đây chính là khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người chưa biết gì tiếng Trung hoặc mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc kết hợp học cách tự đặt hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 rất phù hợp với bạn nào muốn học tiếng Trung bài bản kết hợp học nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để tự tin trong tất cả các khâu giao dịch đàm phán với Shop Trung Quốc từ A đến Z.

Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc 1 Ngày dành cho những bạn không cần biết tiếng Trung vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688, khóa học chỉ trong 1 buổi học vào ngày cuối tuần là Thứ Bẩy và Chủ Nhật, sáng từ 9h đến 11h. Lợi thế duy nhất của khóa học này chính là thời gian học nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày là chúng ta có thể tự biết cách đặt hàng online TaoBao Tmall 1688, tuy nhiên nhược điểm của khóa học này chính là chúng ta sẽ không đọc hiểu được tiếng Trung, hay nói cách khác là mù tiếng Trung, dễ bị động trong quá trình làm việc, không tự chủ được trong mọi khâu nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Hãy bắt đầu học ngay khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để không bị mất phí dịch vụ trung gian cho các Công ty Order hàng Trung Quốc trung gian.

Hãy tối ưu ngay chi phí đầu vào của bạn để có được mức giá đầu ra sản phẩm tốt nhất, từ đó cạnh tranh với đối thủ đang bán hàng cùng ngành với bạn. Nếu bạn vẫn còn chần chừ thì đối thủ của bạn sẽ ngày càng có lợi thế cạnh tranh hơn bạn, thử hỏi bạn liệu còn cầm cự được bao lâu nữa trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thương trường là chiến trường, hãy học ngay Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 để cạnh tranh lại với đối thủ của bạn, chiếm lĩnh thị trường của bạn, giành giật lại mảnh đất màu mỡ của chính bạn.

Tự Nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm các nhà xưởng chuyên cung cấp những mặt hàng bạn đang cần tìm, bạn sẽ biết cách phân loại và tìm kiếm các nhà cung cấp đúng những sản phẩm theo nhu cầu của bạn, và hơn thế nữa bạn sẽ biết cách tự mặc cả đàm phán giá sản phẩm với họ chỉ sau 2 tháng khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản kết hợp Tự order hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 Chủ giảng bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm nguồn hàng tận gốc mà không cần phải thông qua bất kỳ dịch vụ order hàng trung gian. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết sau khi bạn đã lĩnh hội được toàn bộ BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A-Z từ khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc của Thầy Vũ.

Nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc cực kỳ quan trọng, nếu bạn vẫn phải thông qua một đại lý cấp trung gian thì bạn vẫn bị đội giả sản phẩm lên rất nhiều, như vậy thì làm sao bạn có thể tối ưu được chi phí đầu tư và giá cả sản phẩm ở đầu ra. Sức cạnh tranh của bạn so với đổi thủ thì làm sao mà đủ được. Bạn cần phải cân nhắc lại và phải tìm cho bằng được nguồn hàng tận gốc của đối thủ nhập về là gì. Muốn làm được vậy thì bạn cần phải có kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều trên, thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp và trang bị toàn bộ BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà đối thủ của bạn đang sở hữu. Bạn cần phải nhanh chóng trong thời gian sớm nhất giành giật lại CHIẾN THẮNG về tay bạn.

Đăng ký khóa học liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983.

Cách tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc

Bạn muốn biết làm thế nào ư? Vậy chỉ cần sau 1 buổi học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 là bạn hoàn toàn có thể biết cách làm thế nào rồi chỉ với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Chỉ với 350K cho 1 buổi học tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc cách thức làm việc cụ thể và chi tiết như thế nào. Đây là mức học phí cực kỳ ưu đãi dành cho bạn nào nhanh tay đăng ký sớm nhất, bởi vì chỉ sau 3 tháng nữa chúng tôi sẽ tăng mức học phí lên 3 triệu/khóa học 1 ngày tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn học viên những kiến thức Tự nhập hàng Trung Quốc mà không một Công ty Dịch vụ Order trung gian nào dám chỉ cho bạn, bởi nếu làm vậy họ sẽ bị mất đi khách hàng tiềm năng, họ cũng sẽ mất đi miếng cơm manh áo và cần câu cơm của họ. Tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho bạn chính là cần câu cơm của họ, chính vì vậy nên chúng tôi có sứ mệnh giúp bạn có thể tự đặt hàng Trung Quốc online và tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 mà không cần thông qua bất kỳ dịch vụ đặt hàng nào cả.

Chúng tôi chỉ duy trì mức học phí ưu đãi trong 3 tháng đầu tiên, bạn nào đăng ký sớm nhất sẽ còn được ưu đãi thêm những dịch vụ khác.

Hãy liên hệ ngay số HOTLINE 0904684983 để nhận được mức học phí ưu đãi nhất.

Tự Nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng

Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư kết hợp với việc bạn còn biết thêm tiếng Trung giao tiếp thì vốn bạn phải bỏ ra sẽ càng ít hơn, lợi nhuận bạn thu về sẽ ngày càng nhiều hơn.

Học phí Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 hiện nay đang cực kỳ ưu đãi chỉ 350K/ buổi học/2h mà thôi, bạn nào nhanh tay đăng ký thì sẽ nhận được thêm rất nhiều ưu đãi khác nữa. Đây là mức học phí không chỗ nào còn có thể rẻ hơn được nữa rồi. Trong hai ngày của khóa học ngắn hạn Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc & Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức có giá trị sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Đây là khóa học nhập hàng Trung Quốc chỉ dành cho dân buôn bán, anh chị máu mê kinh doanh làm giàu, yêu thích công việc bán hàng online, bán hàng qua Facebook, bán hàng trực tuyến, bán hàng qua mạng, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến .v.v.

Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng liên tục khai giảng hàng tuần vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những bạn nào không cần biết tiếng Trung vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc trên các Website Thương mại điện tử của Trung Quốc là TaoBao Tmall 1688.

Tuy nhiên, bạn nào muốn vừa học tiếng Trung cơ bản vừa muốn học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 thì chúng tôi có một khóa học dành riêng cho bạn, đó là khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 kéo dài trong 2 tháng với số buổi học là 24 buổi sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Trung cơ bản thành thạo và nắm vững các kỹ năng tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục đi khảo sát thị trường Trung Quốc thông qua những chuyến du lịch Quảng Châu, Thâm Quyến, Thượng Hải .v.v. để tổng hợp một LIST các nhà cung cấp & nhà sản xuất đầy đủ các ngành nghề, học viên chỉ việc liên hệ với các nhà cung cấp thông qua số điện thoại, WeChat, Website của họ để tiến hành giao dịch đàm phán và thương lượng. Quá tuyệt vời phải không các bạn? Các bạn không chỉ tận thu được kiến thức tự nhập hàng Trung Quốc giá tận xưởng, có thể tự giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc, lại còn nắm trong tay rất nhiều danh sách các nhà cung cấp & nhà xưởng uy tín chỉ chúng tôi mới có, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm ăn buôn bán hơn, bạn sẽ có thể tự triển khai mở rộng thêm dịch vụ của bạn, đẩy nhanh tốc độ chiếm lĩnh thị trường của bạn, tăng tốc bứt phá về đích trước với các đối thủ xung quanh bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Số HOTLINE 0904684983 để đăng ký ngay khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 luôn và ngay.

Cơ hội chỉ dành cho những người nào có tầm nhìn xa biết trước được xu thế phát triển của thị trường mà thôi.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 gần đây nhất.

Chúc tất cả các bạn thành công trên con đường Kinh doanh làm giàu!!!

Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Lịch khai giảng mới nhất, Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Chủ giảng Thác sỹ chuyên ngành tiếng Trung Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688, Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc tận gốc, Tự Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, Tự Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 chuẩn xác nhất, Lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 liên tục kín chỗ trước ngày khai giảng, vì vậy các bạn vui lòng nhanh tay đăng ký đặt chỗ trước nhé để nhân viên ChineMaster ưu tiên xếp chỗ trước cho bạn nào đăng ký sớm nhất, bạn nào đến muộn hết chỗ vui lòng chờ sang khóa tiếp theo khai giảng.

Lịch khai giảng lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z taobao tmall 1688 các bạn truy cập vào Website Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở ngay trang chủ có ghi chi tiết lịch khai giảng các khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688.

Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 sẽ giúp các bạn biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, tận gốc với chi phí rất rẻ mà từ trước đến giờ bạn chưa bao giờ phát hiện ra. Chỉ khi đi học bỏ tiền đóng học phí thì bạn mới ngỡ ra là hóa ra từ xưa đến cách tự nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 lại dễ dàng đến thế, bạn cảm thấy thật sự có giá trị thu về khi đầu tư một số tiền học phí rất hợp lý.

Trung tâm đào tạo Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 ChineMaster hiện nay đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến học dành tặng các bạn khóa mới khai giảng K1 đến K 10, từ sau K10 trở đi chúng tôi sẽ tăng học phí lên, vì vậy các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới tất cả những người bạn xung quanh để họ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy đào tạo tốt nhất với mức học phí hấp dẫn nhất.

Các buổi học Tự Nhập hàng Trung Quốc Từ A đến Z TAOBAO TMALL 1688 liên tục được phát sóng trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online và được quay phim ghi hình lại toàn bộ những gì được diễn ra trên lớp học để những bạn khác lấy đó làm kênh tham khảo và so sánh với các trung tâm khác về chất lượng, từ đó bạn đưa ra quyết định cuối cùng nên lựa chọn học ở đâu tốt nhất.

 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall là chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng cho các con buôn.
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc.
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá trị.
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall chia sẻ rất nhiều bí kíp nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z.
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall sẽ giúp bạn được trang bị thêm rất nhiều vũ khí hạng nặng để bạn có thể đương đầu với đói thủ và chiến thắng đối thủ.
 • Tham gia Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall bạn sẽ còn nhận thêm được rất nhiều giá trị.
 • Hãy tham gia ngay Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall để bắt đầu luôn và ngay ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn.
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế của những anh chị đã đi trước trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc.
 • Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 được tổ chức khai giảng hàng tháng tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín ChineMaster.
 • Hãy đăng ký ngay Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 để vượt qua đối thủ của bạn.
 • Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta nếu bạn thật sự nghiêm túc với công việc kinh doanh của bạn.

Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 Hướng dẫn cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc, Lớp học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688, Khai giảng Khóa học Tự Nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688, Cách Tự Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, Hướng dẫn Tự Nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z trọn bộ bài giảng Chủ biên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Người sáng lập ra Trung tâm học tiếng Trung ĐÔNG HỌC VIÊN NHẤT HÀ NỘI ChineMaster UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM chính là sự lựa chọn TỐT NHẤT của chúng ta.