Nhập hàng Trung Quốc Bài 3

Nhập hàng Trung Quốc Bài 3

0
922
Nhập hàng Trung Quốc bài 3 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
Nhập hàng Trung Quốc bài 3 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Trung Nhập hàng Trung Quốc Bài 3

Hôm nay chúng ta đến với bài học tiếp theo của chủ đề nhập hàng. Nhập hàng Trung Quốc Bài 3 là nội dung bài giảng  Thầy Vũ muốn truyền đạt tới các bạn học viên khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 trên website thương mại điện tử Alibaba. Đây là bài giảng rất hữu ích cho các bạn muốn order đồ Trung Quốc, kinh doanh buôn bán hàng giá rẻ chất lượng. Hãy theo dõi trang web để xem được nhiều kiến thức bổ ích nha.

Các bạn xem lại bài 2 tại đây nha:
Nhập hàng Trung Quốc Bài 2

STEP 03 làm quen với mua hàng online

KEY 3 TỔNG QUAN GIAO DIỆN CỦA MỘT TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE

Giao diện của ba website trên cũng giống như các trang thương mại điện tử khác đều gồm một thanh tim kiếm, cột danh mục sản phẩm, các thương hiệu và sản phẩm hot… Phần góc phải phía trên sẽ có thông tin tài khoản, giỏ hàng, phân loại sản phẩm ….Danh mục sản phẩm và thanh tìm kiếm sẽ là hai công cụ bạn sử dụng nhiều nhất trong quá trinhg kìm kiếm sản phẩm.

Điểm đáng lưu ý là toàn bộ giao diện website đều sử dụng tiếng Trung nên các bạn hãy chọn chức năng dịch để dễ dàng sử dụng. Nếu dùng ứng dụng Google chrom, hãy truy cập vào taobao, sau đó nhấp chuột phải vào một vùng trắng bất kì và chọn vào ô “dịch sang tiếng việt”. Trình duyệt Cốc Cốc cũng có tính năng chuyển ngữ tự động tương tự. Ngoài ra, khi bạn truy cập vào website nước ngoài, máy sẽ tự động hiển thị dòng chữ: bạn có muốn dịch trang này không?”, sau khi bạn chọn “ có’, website sẽ nhanh chóng dịch sang tiếng Việt.

CHÚ Ý: do trang được dịch bằng chức năng tự động của Google dịch nên sẽ có nhiều từ chối nghĩa và khó hiểu.

KEY 4 ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Hiện nay các trang Taobao, 1688, Tmall thường xuyên yêu cầu khách hàng  đăng nhập mới có thể tiếp tục xem chi tiết sản phẩm. Ngoài ra để có thể thực hiện khâu thanh toán, việc lập tài khoản đăng nhập là việc cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn  các bạn cách đăng kí tài khoản trên webtsite Taobao.com.

  • Bước 1: truy cập vào website: http://www.taobao.com.
  • Bước 2: tại trang chủ của website, hãy nhấn vào ô đăng kí ( như hình dưới)
  • Bước 3:xuất hiện các mục điều khoản của taobao. Tại đây bạn chọn nút màu cam để đồng ý với các điều khoản và chuyển tới bước tiếp theo
  • Bước 4: Đây là cửa sổ mà bạn sẽ điền thông tin số điện thoại của mình.

Tại phần 1, các bạn lựa chọn đầu số +84 để sử dụng số điện thoại của Việt Nam đăng kí. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại của mình vào. Chú ý không nhập chữ số 0 bắt đầu số điện thoại của bạn. Ví dụ với số điện thoại là 0123456789 thì khi nhập bạn chỉ cần nhập 123456789.

Tại phần 2. Bạn kéo dấu mũi tên sang phía bên phải. Khi đó nút xác nhận màu cam sẽ hiện ra tại phần 3. Bạn nhấp chuột vào để chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 5: sau khi đã ấn vào nút màu cam tại bước 4 hệ thống sẽ tự động gửi một đoạn code gồm 6 số về điện thoại của bạn. hãy nhập 6 số đó vào ô trống và ấn vào nút xác nhận màu cam để hoàn thành bước này.

CHÚ Ý:

  • Việc nhận và xác nhận mã code chỉ có hiệu lực trong vòng 15 phút. Nếu bạn quán 15 phút bạn sẽ phải thực hiện lại các thao tác từ đầu.
  • Nếu sau 1 phút vẫn chưa nhận được tin nhắn, hãy nhấn vào ô “免费获取验证码” bên cạnh ô nhập mã để hệ thống gửi lại mã code.

Bài học nhập hàng hôm nay đến đây thôi nhé, hẹn các bạn trong bài học tiếp theo nha.