Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall

Từ vựng tiếng Trung Taobao 1688 Tmall - Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian - Lớp học đào tạo Order hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 Chủ giảng Thầy Vũ

0
1007
Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall - Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao Tmall 1688 - Từ vựng tiếng Trung về đặt hàng taobao Thầy Vũ ChineMaster
Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall - Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao Tmall 1688 - Từ vựng tiếng Trung về đặt hàng taobao Thầy Vũ ChineMaster
5/5 - (1 bình chọn)

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng online Taobao 1688

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall là một phần nội dung bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ trong Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao 1688 Tmall không qua trung gian. Đây chính là những từ vựng tiếng Trung được sử dụng rất phổ biến trong quá trình chúng ta đặt hàng online trên Taobao Tmall 1688 từ A đến Z. Chính những từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao này sẽ là nguồn động lực sẽ giúp chúng ta thêm tự tin trong công việc kinh doanh order hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam để làm giàu từ ngôn ngữ tiếng Trung.

Các bạn xem lại nội dung bài giảng hôm trước của Thầy Vũ chuyên đề từ vựng tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Quần Áo thời trang tại link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung về đặt hàng Taobao 1688 Tmall

Các bạn muốn trải nghiệm toàn bộ nội dung kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z trên Taobao Tmall 1688 Chủ giảng Th.S Nguyễn Minh Vũ thì hãy tham gia đăng ký ngay lớp học đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall để có thể đặt hàng Trung Quốc với giá tận xưởng mà không phải thông qua các cấp đại lý trung gian nào cả. Đây chính là ưu thế vượt trội của những người đã từng tham gia các khóa đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z của Thầy Vũ được tổ chức hàng tháng tại Hệ thống Cơ sở Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – TP HCM.

Đăng ký lớp học đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Trong khóa học đào tạo order hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị mà chỉ có dân buôn và con buôn trong ngành mới có thể thấm thía và thấu hiểu được. Nếu bạn vẫn còn lơ mơ chưa định hình được có nên đăng ký khóa học này hay không, thì bạn đang đánh mất đi cơ hội kiếm tiền làm giàu cho tương lai của bạn. Nếu bạn không nhanh chóng quyết định ngay từ bây giờ thì những người xung quanh bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra được cơ hội và này và nắm bắt ngay lập tức cơ hội hiếm có này để trang bị kiến thức kiếm tiền cho chính bản thân họ. Khi đó, chưa biết chừng sau này họ sẽ là đối thủ trong cùng lĩnh vực của bạn. Nếu lúc đó bạn mới hạ quyết tâm đi học lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì e là sẽ quá muộn rồi. Khi đó đối thủ của bạn đã quá mạnh và đã có quá nhiều kinh nghiệm order hàng Trung Quốc + kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc + kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc + kinh nghiệm nơi thương trường chỉ toàn có MÁU và CÁT. Khi đó và lúc đấy thì người chiến thắng trong CUỘC CHIẾN này chính là đổi thủ của bạn chứ không phải là bạn.

Tổng hợp Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall

Bên dưới là bảng tổng hợp 50 từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall được trích dẫn từ nguồn giáo trình đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Bảng Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall.

STTTừ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall – Từ vựng tiếng Trung Taobao Tmall 1688 – Từ vựng mua hàng trên Taobao – Từ vựng đặt hàng Taobao 1688Từ vựng tiếng Trung mua hàng online trên Taobao 1688 Tmall – Tổng hợp Từ vựng mua hàng Taobao, Từ vựng tiếng Trung về đặt hàng, Từ vựng tiếng Trung Khí mua hàng taobao, Tiếng Trung mua hàng taobao, Học tiếng Trung để mua hàng TaobaoTổng hợp Từ vựng tiếng Trung mua hàng online, Từ vựng tiếng Trung trong bán hàng, Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung
101Nhung tơ丝绒sīróng
102Nhung法兰绒fǎ lán róng
103Pô pơ lin毛葛máo gé
104Quần áo ăn餐服cān fú
105Quần áo biển海滨服装hǎibīn fúzhuāng
106Quần áo cắt may bằng máy机器缝制的衣服jīqì féng zhì de yīfú
107Quần áo công sở工作服gōngzuòfú
108Quần áo cưới婚礼服hūn lǐfú
109Quần áo dạ hội夜礼服yè lǐfú
110Quần áo da lông毛皮衣服máopí yīfú
111Quần áo da皮革服装pígé fúzhuāng
112Quần áo đặt may钉制的服装dīng zhì de fúzhuāng
113Quần áo mặc ở nhà của nữ女式家庭便服nǚ shì jiātíng biànfú
114Quần áo may bằng thủ công手工缝制的衣服shǒugōng féng zhì de yīfú
115Quần áo may sẵn现成服装xiànchéng fúzhuāng
116Quần áo một màu (quần áo trơn)单色衣服dān sè yīfú
117Quần áo mùa đông冬装dōngzhuāng
118Quần áo mùa hè夏服xiàfú
119Quần áo mùa thu秋服qiū fú
120Quần áo ngủ (pyjamas)睡衣裤shuìyī kù
121Quần áo nữ ống thẳng kiểu túi袋式直统女装dài shì zhí tǒng nǚzhuāng
122Quần áo tết (mùa xuân)春装chūnzhuāng
123Quần áo thêu hoa绣花衣服xiùhuā yīfú
124Quần áo thường ngày家常便服jiācháng biànfú
125Quần áo trẻ con童装tóngzhuāng
126Quần áo trẻ sơ sinh婴儿服yīng’ér fú
127Quần áo vải dầu油布衣裤yóu bùyī kù
128Quần áo vải hoa花衣服huā yīfú
129Quần áo vải mỏng透明的衣服tòumíng de yīfú
130Quần áo vải sợi bông毛巾布服装máojīn bù fúzhuāng
131Quần áo服装Fúzhuāng
132Quần bò, quần jean牛仔裤niúzǎikù
133Quần bông棉裤mián kù
134Quần cộc, quần đùi短裤duǎnkù
135Quần cưỡi ngựa马裤mǎkù
136Quần dài长裤cháng kù
137Quần hai lớp夹裤jiá kù
138Quần ka ki卡其裤kǎqí kù
139Quần liền áo连衫裤lián shān kù
140Quần liền tất连袜裤lián wà kù
141Quần lót ngắn短衬裤duǎn chènkù
142Quần lót三角裤sānjiǎo kù
143Quần nhung kẻ灯心绒裤子dēngxīnróng kùzi
144Quần nhung sợi bông棉绒裤子mián róng kùzi
145Quần ống chẽn lửng của nữ紧身半长女裤jǐnshēn bàn cháng nǚ kù
146Quần ống chẽn, quần ống bó瘦腿紧身裤shòu tuǐ jǐnshēn kù
147Quần ống loe喇叭裤lǎbā kù
148Quần ống túm灯笼裤dēnglongkù
149Quần pyjamas睡裤shuì kù
150Quần rộng宽松裤kuānsōng kù

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall giúp bạn tìm ra được ngay các từ vựng tiếng Trung đặt hàng online Taobao Tmall 1688 chỉ trong thời gian ngắn.

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall là tài liệu học tiếng Trung uy tín hoàn toàn miễn phí được chia sẻ trên hệ thống website đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 tmall.

Những từ khóa bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm rõ được những nội dung chi tiết của Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc của Thầy Vũ. Toàn bộ kiến thức nhập hàng Trung Quốc của chúng ta đều xoay quanh những cụm từ khóa bên dưới.

 • Các câu hỏi và từ thường dùng để liên hệ shop Taobao
 • Các mẫu câu đặt hàng tiếng Trung
 • Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung
 • Cách sử dụng Taobao bằng tiếng Việt trên điện thoại
 • Học cách mua hàng trên Taobao
 • Học tiếng Trung để đi buôn
 • Học tiếng Trung để mua hàng Taobao
 • Học tiếng Trung Taobao
 • Hỏi giá tiền bằng tiếng Trung
 • Hướng dẫn từ A đến Z cách mua hàng trên Taobao
 • Mẫu câu đặt hàng bằng tiếng Trung
 • Tiếng Trung bán hàng
 • Tiếng Trung bạn hàng trầm hương
 • Tiếng Trung chủ đề mua bán hàng hóa
 • Tiếng Trung dành cho nhân viên bán hàng
 • Tiếng Trung mua hàng online
 • Tiếng Trung mua hàng taobao
 • Từ vựng mua hàng Taobao
 • Từ vựng mua hàng trên Taobao
 • Từ vựng mua sắm tiếng Trung
 • Từ vựng tiếng Trung Khí mua hàng taobao
 • Từ vựng tiếng Trung mua hàng online
 • Từ vựng tiếng Trung trong bán hàng
 • Từ vựng tiếng Trung về buôn bán
 • Từ vựng tiếng Trung về đặt hàng

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức nhập hàng Trung Quốc thiết thực và quan trọng nhất.

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall là một phần bài giảng để chúng ta có thể tự tin hơn khi đặt hàng tiếng Trung online trên website Alibaba.

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall sẽ còn được cập nhập thêm trên website học nhập hàng Trung Quốc tận gốc ChineMaster.

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall rất quan trọng đối với dân buôn và con buôn, các bạn đừng quên chia sẻ cho những người khác vào học cùng nữa nhé.

Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall vẫn còn rất nhiều, các bạn chú ý cập nhập kiến thức mỗi ngày trên kênh này nhé.

Trên đây là nội dung bài học hôm nay Từ vựng tiếng Trung khi mua hàng Taobao 1688 Tmall. Các bạn cần thêm lĩnh vực từ vựng tiếng Trung Taobao Tmall 1688 nào nữa thì để lại lời nhắn và bình luận của bạn vào Diễn đàn Dân tiếng Trung hoặc Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster nhé.