Giáo trình luyện nghe tiếng Trung tài liệu luyện nghe tiếng trung

0
17830
5/5 - (3 bình chọn)

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc toàn tập

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung toàn tập bao gồm trọn bộ ba cuốn sách sau đây:

 1. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp
 2. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp
 3. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cao cấp

Bên dưới là link download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung của ba cuốn sách trên. Các bạn tải CD xong rồi dùng phần mềm Winrar giải nén các file nghe Audio MP3 là sẽ thấy toàn bộ file nghe của sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung trên.

Ba cuốn sách trên còn được gọi với một tên sách khác là:

 1. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 1
 2. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 2
 3. Giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 3

Đây là ba cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung cực kỳ chuẩn và có thể nói là tốt nhất hiện nay bởi những tình huống luyện nghe và luyện nói tiếng Trung giao tiếp rất sinh động và thực tế chứ không cứng nhắc khô khan như trong sách giáo trình dập khuôn theo lý thuyết.

Khi các bạn tiếp xúc với những tình huống giao tiếp tiếng Trung thực tế thì cần phải có sự sáng tạo và linh hoạt trong tiếng Trung giao tiếp, tức là các bạn phải biết cách vận dung một cách linh hoạt những gì đã học trong sách vở giáo trình hán ngữ để có thể nói chuyện tiếng Trung một cách tự nhiên nhất chứ không nên chỉ gò bó những câu tiếng Trung giao tiếp đã bày sẵn ở trong sách.

Theo những gì mình đã học và làm việc tiếng Trung hơn 20 năm nay thì mình thấy bộ ba cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung này có thể nói là tốt nhất và chuẩn nhất, là hành trang cần thiết cho những bạn nào muốn nâng cao trình độ Nghe Nói tiếng Trung và kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Đây chính là công cụ để có thể giúp các bạn đạt được mục tiêu học tiếng Trung và kiếm nhiều tiền từ việc học tiếng Trung.

Ngoài những tài liệu luyện nghe tiếng Trung theo 3 cuốn sách giáo trình luyện nghe hán ngữ trên thì còn có rất nhiều những cuốn sách khác chuyên về chủ đề nghe nói tiếng Trung giao tiếp hàng ngày và những chủ đề này đều rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và phục vụ rất tốt cho công việc. Đó chính là giáo trình 301 câu đảm thoại tiếng Hoa, bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 Video bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Bên dưới là toàn bộ 40 video luyện nghe tiếng Trung theo 40 chủ đề luyện nghe tiếng Trung giao tiếp, rất hay và rất thiết thực cho những người đang cần đi Trung Quốc làm việc gấp và cần học Nghe Nói tiếng Trung cấp tốc trong thời gian ngắn.

Luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo chủ đề thông dụng

Bài 1Bài 2Bài 3Bài 4Bài 5Bài 6Bài 7Bài 8
Bài 9Bài 10Bài 11Bài 12Bài 13Bài 14Bài 15Bài 16
Bài 17Bài 18Bài 19Bài 20Bài 21Bài 22Bài 23Bài 24
Bài 25Bài 26Bài 27Bài 28Bài 29Bài 30Bài 31Bài 32
Bài 33Bài 34Bài 35Bài 36Bài 37Bài 38Bài 39Bài 40

Ngoài giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa ra thì các bạn cần phải có thêm hai bộ giáo trình hán ngữ nữa để giúp các bạn nắm được những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất và toàn diện nhất, để có thể phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng Nghe và kỹ năng Nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày. Đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ pdf mp3 toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp và từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Để hiệu quả học tiếng Trung tốt nhất thì các bạn cần kết hợp với việc xem các video clip bài giảng tự học tiếng Trung Quốc online theo bộ bài giảng trong khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Toàn bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều được trình bày và giảng bài rất chi tiết và tường tận, nhiều học viên học xong đều có chung một cảm nhận là học rất dễ hiểu và rất hay. Các bạn xem video bài giảng chi tiết của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Trên đây là toàn bộ những công cụ hành trang cần thiết để giúp các bạn cải thiện được kỹ năng Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Các bạn có thêm những câu hỏi nào thắc mắc có thể đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bên dưới là những tài liệu học tiếng Trung để giúp bạn nâng cao kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung một cách có hiệu quả nhất.

Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản

 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung MP3 luyện nghe tiếng trung cơ bản giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp

 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 1
 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 2
 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 3
 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 4
 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 5
 • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung giao tiếp hán ngữ 6