Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập

0
84738
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1

[PDF, MP3] Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Một tin rất vui là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao. Trước khi học tiếng Trung cùng thầy Vũ ở trên lớp, các bạn tranh thủ thời gian xem trước các video clip bài giảng của thầy Vũ để khi học tiếng Trung ở trên lớp các bạn sẽ nắm bắt được nội dung bài học nhanh hơn và có hiệu quả hơn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Các bạn download CD giáo trình Hán ngữ BOYA theo link bên dưới.

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một bộ tài liệu học tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng không kém cạnh gì so với bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa bao gồm 9 quyển tất cả được phân chia theo từng cấp độ từ cơ bản nhất dành cho người chưa biết gì về tiếng Trung hoặc mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu, rồi dần dần nâng cao lên trình độ tiếng Trung theo các quyển giáo trình Hán ngữ BoYa trước trung cấp, rồi đến giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp, tiếp đến là giáo trình Hán ngữ BoYa cao cấp.

Giáo trình Hán ngữ BoYa bao gồm trình độ sơ cấp, trước trung cấp, trung cấp và cao cấp phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn học viên.

Nói chung bộ giáo trình Hán ngữ BoYa được trình bày rất là bài bản, có hệ thống bài học được phân loại và sắp xếp theo từ cơ bản đến nâng cao theo các chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày thông dụng trong công việc và cuộc sống mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Đây chính là điều mà các độc giả học tiếng Trung luôn mong chờ tính năng này của sản phẩm giáo trình Hán ngữ BoYa.

Giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3 trọn bộ download ở đâu? Các bạn vào link bên dưới sẽ thấy đường link download bộ giáo trình Hán ngữ BoYa file PDF và tất cả file nghe MP3 kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BoYa.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Hoặc các bạn có thể vào link bên dưới download toàn bộ các quyển giáo trình Hán ngữ BoYa theo link download dự phòng trên google drive.

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Trong thư mục Giáo trình Hán ngữ BoYa [PDF, MP3] bao gồm các file sách ebook sau:

 1. Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 PDF
 2. Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2 PDF
 3. Giáo trình Hán ngữ BoYa trước Trung cấp 1 PDF
 4. Giáo trình Hán ngữ BoYa trước Trung cấp 2 PDF
 5. Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 PDF
 6. Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 2 PDF
 7. Giáo trình Hán ngữ BoYa Cao cấp 1 PDF
 8. Giáo trình Hán ngữ BoYa Cao cấp 2 PDF

Còn duy nhất một quyển giáo trình Hán ngữ BoYa cao cấp 3 PDF là mình còn chưa tìm được trên mạng, mình sẽ cập nhập nhanh nhất có thể để các bạn có thêm một bộ tài liệu học tiếng Trung hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần các bạn liên tục ủng hộ mình tặng mình những nút LIKE và SHARE, trái tim cảm xúc mặt cười rạng rỡ và những bông hoa màu tím bay phấp phới trên màn hình mỗi khi mình Live Stream phát sóng truyền hình trực tiếp trong Fanpage Tiếng Trung HSK, Fanpage Luyện thi HSK online là oke 🙂

Trong thư mục Giáo trình Hán ngữ BoYa [PDF, MP3] bao gồm các file MP3 sau:

 1. Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 MP3
 2. Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2 MP3
 3. Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 MP3
 4. Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 2 MP3
 5. Giáo trình Hán ngữ BoYa Cao cấp 1 MP3
 6. Giáo trình Hán ngữ BoYa Cao cấp 2 MP3
 7. Giáo trình Hán ngữ BoYa Cao cấp 2 MP3

Như vậy là còn thiếu một số file MP3 của giáo trình Hán ngữ BoYa trước trung cấp 1 và trước trung cấp 2. Mình sẽ cập nhập bổ sung thêm trong thời gian sớm nhất có thể.

Các bạn chắc chắn đã biết đến bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới rồi đúng không ạ?

Bạn nào chưa có file [PDF, MP3] giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi học dần nhé.

Download Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới trọn bộ

Vậy thì có một số bạn học viên thường xuyên hỏi mình là nên sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ nào trong hai bộ giáo trình học tiếng Trung trên?

Câu trả lời là cả hai. Các bạn hãy sử dụng đồng thời cả hai bộ giáo trình học tiếng Trung như mình vừa nói, đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Vì sao lại như vậy?

Tại vì mỗi bộ giáo trình Hán ngữ đều có một đặc điểm và ưu điểm riêng biệt mà bộ giáo trình kia không có và ngược lại. Ngoài ra, khi các bạn sử dụng đồng thời cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên thì sẽ học được rất nhiều chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau bao gồm các chủ đề tiếng Trung giao tiếp trong quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa.

Tuy nhiên, bộ giáo trình Hán ngữ BoYa có một điểm bất lợi là hiện nay chưa được dịch hết sang tiếng Việt mà mới chỉ dịch xong quyển giáo trình Hán ngữ BoYa sơ cấp 1, Hán ngữ BoYa sơ cấp 2, Hán ngữ BoYa trung cấp 1, Hán ngữ BoYa trung cấp 2. Còn lại thì là các phiên bản tiếng Trung kết hợp tiếng Anh. Như vậy sẽ khiến người học cảm thấy hơi cụt hứng khi mà đang có phiên bản dịch sẵn tiếng Việt.

Còn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì đã được hoàn thiện và dịch hết tất cả 6 quyển Hán ngữ sang tiếng Việt, do đó rất tiện lợi cho các bạn học viên và sinh viên sử dụng. Ngoài ra, giáo trình Hán ngữ phiên bản mới còn được sử dụng phổ biến nhất để phục vụ cho việc luyện thi HSK.

 1. Tiếng Trung HSK là gì?
 2. Chứng chỉ tiếng Trung HSK là gì?
 3. Thi HSK có khó không?
 4. Bằng HSK có giá trị trong bao lâu?
 5. Thi HSK ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM, Huế, Thái Nguyên?
 6. Lệ phí thi HSK là bao nhiêu?
 7. Lớp luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Đó là 7 câu hỏi rất phổ biến các bạn học viên khóa nào cũng hỏi mình, và những câu hỏi trên liên quan đến vấn đề luyện thi HSK mình có làm hẳn một bài viết có giải đáp chi tiết tường tận các câu hỏi đó theo link bên dưới.

Giải đáp thắc mắc kỳ thi HSK

Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ BoYa để luyện thi HSK 1, luyện thi HSK 2, luyện thi HSK 3 và luyện thi HSK 4 theo những quyển giáo trình Hán ngữ BoYa đã được dịch sang tiếng Việt hoàn chỉnh.

Như mình đã nói ở trên, các bạn hãy linh hoạt sử dụng cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên để có được sự hoàn thiện tốt nhất cả vê mặt từ vựng tiếng Trung HSK, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK, những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong các bài thi HSK phần thi Nghe hiểu Listening vân vân.

Các bạn đã có đủ trọn bộ 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ chưa? Bạn nào vẫn chưa có thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Tiện thể mình giới thiệu với các bạn một website cực kỳ chuyên chủ đề luyện thi HSK online miễn phí và thường xuyên chia sẻ các tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và tài liệu luyện thi HSK online miễn phí rất hay và tất nhiên là miễn phí hoàn toàn 100%. Các bạn xem chi tiết website luyện thi HSK online này tại link bên dưới.

Website luyện thi HSK online

Tổng hợp video học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Để theo dõi được toàn bộ video clip bài giảng học tiếng Trung của thầy Vũ các bạn chỉ cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ là oke. Sau này mỗi khi mình đăng lên kênh YouTube của mình bất kỳ bài giảng nào mới các bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn trên thiết bị di động Smartphone hoặc máy tính bảng là mình vừa đăng lên kênh YouTube của mình một video bài giảng mới, như vậy là các bạn sẽ yên tâm không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một bài giảng nào mới nhất của mình.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Trong quá trình xem video bài giảng của mình, các bạn cảm thấy có chỗ nào chưa hiểu cần được giải đáp thì hãy đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của mình trên YouTube để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc.

Thân ái chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trên Kênh YouTube của mình!!!

Bên dưới là toàn bộ cuốn sách giáo trình học tiếng Trung Hán ngữ BOYA trọn bộ. Các bạn nên sử dụng đồng thời song song cả hai bộ giáo trình hán ngữ là Hán ngữ BOYA và Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF

 • Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF sơ cấp
 • Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trung cấp
 • Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF tiền trung cấp
 • Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF cao cấp

giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf

 • giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf tập 1
 • giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf tập 2
 • giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf mp3 tập 1
 • giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf mp3 tập 2

Giáo trình BOYA sơ cấp 1 PDF

 • Giáo trình BOYA sơ cấp 1 PDF tập 1
 • Giáo trình BOYA sơ cấp 1 PDF tập 2
 • Giáo trình BOYA sơ cấp 1 PDF MP3 tập 1
 • Giáo trình BOYA sơ cấp 1 PDF MP3 tập 2

Giáo trình BOYA 1 PDF

 • Giáo trình BOYA 1 PDF tập 1
 • Giáo trình BOYA 1 PDF tập 2
 • Giáo trình BOYA 1 PDF MP3 tập 1
 • Giáo trình BOYA 1 PDF MP3 tập 2

Giáo trình học tiếng Trung BOYA là bộ giáo trình chuyên dụng của các giáo viên tiếng Trung làm công cụ giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp, và đây cũng là tài liệu luyện thi HSK cấp tốc cực kỳ có hiệu quả mà rất ít bạn học viên để ý tới ngoài bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Và đây cũng là một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực của thầy Vũ trong quá giảng dạy tiếng Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình học tiếng Trung Quốc BOYA và giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung thi HSK cấp tốc từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn cố gắng hết sức để tạo ra những khóa học tiếng Trung với chất lượng nội dung bài giảng tốt nhất để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung Quốc ngày càng nhiều của tất cả các bạn.

Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúng tôi luôn luôn đồng hành sát cánh cùng các bạn trên con đường dẫn tới thành công của bạn.