Khóa học tiếng Trung Thương mại online

Khóa học tiếng Trung online Thương mại Thầy Vũ giảng dạy lớp tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản đến lớp tiếng Trung Thương mại nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập

0
1164
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung online Thương mại ChineMaster - Khóa học tiếng Trung Thương mại trực tuyến - Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản - Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao - Lớp học tiếng Trung Thương mại online - Lớp học tiếng Trung online Thương mại toàn tập
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung online Thương mại ChineMaster - Khóa học tiếng Trung Thương mại trực tuyến - Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản - Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao - Lớp học tiếng Trung Thương mại online - Lớp học tiếng Trung online Thương mại toàn tập
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung Thương mại online toàn tập Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức tiếng Trung Thương mại chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả cực cao.

Khóa học tiếng Trung online thương mại của Thầy Vũ sẽ trang bị cho các bạn rất nhiều kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại để bạn có thể tự chủ làm việc với đối tác người Trung Quốc.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung Thương mại ChineMaster Hà Nội – TP HCM

Khóa học tiếng Trung Thương mại online này đã được Thầy Vũ làm sẵn thành các video bài giảng được đánh số thứ tự theo hệ thống bài học từ lớp cơ bản đến nâng cao & từ giáo trình tiếng Trung Thương mại quyển 1 đến giáo trình tiếng Trung Thương mại quyển 8 quyển. Toàn bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung Thương mại toàn tập của Thầy Vũ đều được đóng gói rất chuyên nghiệp. Trước khi mua bộ video khóa học tiếng Trung Thương mại online này các bạn có thể xem trước qua những buổi học livestream Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên diễn đàn học tiếng Trung online và phát sóng tường thuật trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online. Các bạn nên cảm nhận và trải nghiệm chất lượng đào tạo tiếng Trung cũng như khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung của Thầy Vũ trước khi quyết định mua gói khóa học tiếng Trung online Thương mại này.

Bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online Thương mại của Thầy Vũ được chia theo từng gói nhỏ sau đây để thuận tiện cho các bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết tý gì tiếng Trung.

 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản 1 (199K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản 2 (199K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản 3 (299K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản 4 (399K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại trung cấp 1 (399K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại trung cấp 2 (499K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cao cấp 1 (599K)
 • Bộ video khóa học tiếng Trung online Thương mại cao cấp 2 (699K)

Các bạn lựa chọn ra được bộ video nào phù hợp với nhu cầu của bạn xong thì chuyển khoản vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster bên dưới nhé.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển khoản xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 nhé để Thầy Vũ xác nhận thông tin và bổ sung bạn vào danh sách Nhóm các bạn học viên có trình độ tương ứng với bộ video khóa học tiếng Trung thương mại online bạn vừa chọn.

Trong quá trình các bạn thành viên trong Nhóm học theo bộ video bài giảng của Thầy Vũ mà có chỗ nào chưa hiểu bài, ví dụ như về vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, cấu trúc câu tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung .v.v. thì tất cả những câu hỏi đó của bạn đều được giải đáp trong diễn đàn tiếng Trung Thương mại ChineMaster. Chỉ cần bạn đăng lên câu hỏi của bạn thì sẽ có ngay các giáo viên tiếng Trung ChineMaster hoặc Thầy Vũ sẽ trực tiếp giải đáp các câu hỏi của bạn.

Video lớp học tiếng Trung Thương mại online ChineMaster

Thầy Vũ đã đào tạo rất nhiều các bạn học viên lớp tiếng Trung Thương mại online từ những năm mới thành lập Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội cho tới khi Thầy Vũ mở thêm Cơ sở 2 trong Sài Gòn là Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một số video bài giảng dạy lớp tiếng Trung online Thương mại của Thầy Vũ từ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống bài giảng giáo trình giảng dạy tiếng Trung Thương mại toàn tập từ A đến Z.

Video học lớp tiếng Trung online Thương mại cơ bản

Do số lượng video dạy học các lớp thương mại cơ bản của Thầy Vũ quá nhiều, cho nên mình chỉ đề cử ra một vài video tiêu biểu để các bạn xem và tham khảo trước khi quyết định lựa chọn mua gói khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản.

Video học lớp tiếng Trung online Thương mại nâng cao

Hiện nay số lượng video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ dạy các lớp thương mại tiếng Trung nâng cao cũng nhiều vô kể, mình vào lướt kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ tìm cũng bị hoa mắt nữa là các bạn. Do đó mình cũng đưa ra một số video dạy cac lớp tiếng Trung thương mại online nâng cao tiêu biểu nhất của Thầy Vũ để các bạn tham khảo trước khi quyết định mua gói khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao.

Để có thể trải nghiệm nhiều nhất chương trình đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ, các bạn có thể truy cập vào kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster xem thêm nhé. Tính đến thời điểm hiện tại thì tổng số lượng video bài giảng trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ đã lên tới con số hơn 3000 video rồi.

Nội dung bài giảng trực tuyến lớp học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ được trình bày rất chi tiết và cặn kẽ và hoàn toàn công khai trên các trang mạng xã hội để toàn thể cộng đồng người dân Việt Nam vào xem để đánh giá cũng như nhận xét sao cho khách quan nhất.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn cần hỏi thêm câu hỏi gì thì hãy đăng lên diễn đàn học tiếng Trung nhé. Các giáo viên tiếng Trung ChineMaster sẽ trực tiếp hỗ trợ trực tuyến bạn trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.