Khóa học tiếng Trung online Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung Thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn chuyên đào tạo các lớp học tiếng Trung giao tiếp Thương mại uy tín và chất lượng

0
961
Khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản đến nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại online - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến - Khóa học tiếng Trung trực tuyến thương mại - Lớp học tiếng Trung online thương mại - Lớp học tiếng trung thương mại online tiengtrunghsk chinemaster Thầy Vũ
Khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản đến nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại online - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến - Khóa học tiếng Trung trực tuyến thương mại - Lớp học tiếng Trung online thương mại - Lớp học tiếng trung thương mại online tiengtrunghsk chinemaster Thầy Vũ
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Trung online Thương mại cơ bản đến nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn theo lộ trình bài bản và có hệ thống chuyên nghiệp. Thầy Vũ đã từng chủ biên rất nhiều cuốn sách giáo trình học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếng Trung thương mại, Thầy Vũ đã chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí trên hệ thống website Trung tâm tiếng Trung Thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM (Sài Gòn) và Trung tâm đào tạo tiếng Trung Thương mại Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Khóa học tiếng Trung Thương mại online toàn tập của Thầy Vũ được chia theo từng gói khóa học được sắp xếp theo từng trình độ tiếng Trung cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể lựa chọn từng gói phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 1 cho người mới bắt đầu học tiếng Trung (199K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 (199K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 3 (299K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 4 (399K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại trung cấp 1 (399K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại trung cấp 2 (499K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cao cấp 1 (599K)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại cao cấp 2 (699K)

Khóa học tiếng Trung online thương mại của Thầy Vũ thì quá uy tín và chất lượng rồi. Vấn đề này không cần phải bàn cãi nữa các bạn ạ.

Các bạn lựa chọn xong gói nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển tiền xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận và Thầy Vũ sẽ gửi bạn đường link vào học theo khóa học bạn vừa mua. Các bạn mua khóa học xong thì sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và câu hỏi trong quá trình học và xem video bài giảng khóa học tiếng Trung online thương mại trên diễn đàn tiếng Trung thương mại online của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Video Khóa học tiếng Trung online Thương mại Thầy Vũ

Bên dưới là một số video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiêng Trung Quận 10 ChineMaster + fanpage thi thử HSK online để toàn thể cộng đồng người dân Việt Nam trên khắp thế giới có thể vào xem và đánh giá cũng như nhận xét chất lượng nội dung bài giảng và chất lượng đào tạo tiếng Trung của hệ thông Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như thế nào. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các lời bình luận và nhận xét từ phía khán giả.

Video dạy học tiếng Trung thương mại online cơ bản

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo lớp học tiếng Trung online thương mại cơ bản dành cho các bạn học viên ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 tp HCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Đó chính là khóa học tiếng Trung online qua Skype dành cho các bạn học viên ở quá xa vị trí địa điểm ChineMaster, hoặc các bạn học viên quá bận rộn với công việc không thể thu xếp thời gian đi học tiếng Trung trực tiếp tại ChineMaster theo thời gian và thời khóa biểu cố định tại trung tâm.

Mỗi buổi học tiếng Trung online thương mại cơ bản trên lớp Thầy Vũ đều rất chú trọng tới chất lượng bài giảng. Do đó các bạn sẽ để ý thấy là nội dung bài học được trình bày rất chi tiết và cặn kẽ tới tận chân tơ kẽ tóc. Đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung thương mại được Thầy Vũ đào rất sâu và chi tiết từng li từng tí một giảng giải cho học viên để họ nắm được bài học một cách tốt nhất và hiểu bản chất của vấn đề là vì sao câu tiêng Trung đó được đặt theo hướng như vậy mà không phải như cách sắp xếp khác .v.v.

Trong quá trình bạn xem video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ đào tạo các khóa học tiếng Trung online thương mại cơ bản đều sẽ có chung một cảm nhận là Thầy Vũ rất yêu quý học viên và giảng bài bằng cả tấm lòng và sự tâm huyết của mình. Do đó, mỗi bài giảng trên lớp học viên đều nhận được rất nhiều sự truyền cảm hứng và mỗi buổi học Thầy Vũ đều biết cách truyền lửa cho học viên để học viên không ngừng tràn đầy năng lượng, từ đó tạo ra nguồn động lực vô cùng lớn để tiếp thu toàn bộ kiến thức tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ.

Chương trình đào tạo và giảng dạy khóa học tiếng Trung online thương mại cơ bản của Thầy Vũ kể từ khi lên sóng trực tiếp livestream cho tới nay thì liên tục nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng Dân tiếng Trung và rất nhiều bạn đã gửi tới Thầy Vũ rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Thầy Vũ và chúc Thầy Vũ sức khỏe cũng như chúc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và không ngừng sản xuất ra các video bài giảng học tiếng Trung online thương mại uy tín & chất lượng & miễn phí.

Những lời cảm ơn và lời chúc của khán giả chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ đào tạo tiếng Trung thương mại online. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh hiện tại để đầu tư nhiều hơn và chất lượng nội dung bài giảng. Các bạn chú ý theo dõi kênh website đào tạo tiếng Trung online thương mại này của Thầy Vũ nhé.

Video dạy học tiếng Trung thương mại online nâng cao

Bên dưới là các video bài giảng Thầy Vũ giảng dạy các lớp học và khóa học tiếng Trung online thương mại nâng cao dành cho các bạn học viên trực tuyến đã học xong bộ giáo trình tiếng Trung thương mại online cơ bản.

Các video bài giảng trực tuyến lớp học tiếng Trung online thương mại nâng cao đi theo một bộ giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao do chính Thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập chỉ duy nhất được sở hữu bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ, bởi vì toàn bộ kiến thức tiếng Trung thương mại toàn tập đều nằm trong đầu Thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online thương mại nâng cao của Thầy Vũ chỉ dành riêng cho các bạn học viên muốn trang bị kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại để phục vụ cho công việc xuất nhập khẩu hàng hóa từ Nước ngoài về Việt Nam. Đây chính là kiến thức chuyên ngành tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu mà bất kỳ sinh viên khoa tiếng Trung thương mại của trường Đai học Ngoại thương và Đại học Thương mại đều phải nắm rất rõ như lòng bàn tay.

Khóa học tiếng Trung online thương mại nâng cao kể từ khi ra mắt phiên bản miễn phí được phát sóng livestream trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster đã nhận được vô cùng nhiều bình luận và lượt theo dõi của khán giả. Mỗi khi thầy Vũ dạy học trên lớp thì đều livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả người dân Việt Nam đều có thể vào học miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online thương mại nâng cao của Thầy Vũ sẽ còn tiếp tục sản xuất ra thêm ngày càng nhiều video miễn phí hơn nữa để giúp các bạn có thể trải nghiệm được chất lượng nội dung bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia đào tạo tiếng Trung thương mại online trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan Khóa học tiếng Trung online thương mại cơ bản đến nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn lựa chọn ra được gói học thương mại nào thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.