TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK

TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK Thầy Vũ chuyên luyện thi HSK và luyện thi HSKK tại Trung tâm tiếng Trung HSK ChineMaster

0
979
TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ
TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ
Đánh giá post

TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK Thầy Vũ ChineMaster

TiengTrungHSK Tiếng Trung HSK Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 và luyện thi tiếng Trung HSKK sơ cấp, luyện thi tiếng Trung HSKK trung cấp và luyện thi HSKK cao cấp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đây là kênh dạy học online và offline mà Thầy Vũ chuyên sử dụng để truyền đạt kiến thức tiếng Trung HSK cũng như tiếng Trung HSKK dành cho các bạn học viên và thí sinh đang chuẩn bị ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK & HSKK cấp tốc trước các kỳ thi HSK và HSKK Viện Khổng Tử tổ chức hàng năm tại trường Đại học Hà Nội.

Giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trang web luyện thi tiếng Trung HSK và HSKK này chúng tôi thường xuyên cập nhập rất nhiều thông tin và tin tức từ Thầy Vũ, bao gồm các bộ đề thi thử HSK online và HSKK online mới nhất trên hệ thống trang web của ChineMaster. Các bạn để ý kỹ thì sẽ thấy những nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Trung trực tuyến và luyện thi HSK online trên website này đều hoàn toàn miễn phí và cực kỳ chất lượng. Bạn nào đã từng ghé qua trang web này của Thầy Vũ thì sẽ không còn muốn học tiếng Trung online miễn phí trên các kênh khác nữa. Đây là điều tất yếu và hiển nhiên bởi vì đội ngũ giáo viên tiengtrunghsk Tiếng Trung HSK của ChineMaster cực kỳ nhiều và liên tục đăng tải thêm rất nhiều bài giảng trực tuyến mới nhất mỗi ngày của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia huấn luyện và đào tạo các thí sinh luyện thi HSK cấp tốc và luyện thi HSKK cấp tốc đạt điểm cao.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có tên gọi ban đầu là Trung tâm tiếng Trung HSK TiengTrungHSK, sau đó Thầy Vũ thêm tên Thương hiệu ChineMaster ở phía sau thành Trung tâm tiếng Trung HSK TiengTrungHSK ChineMaster. Sau này để dễ gọi và dễ nhớ nên Thầy Vũ thường gọi tắt là Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK, do đó các bạn chỉ cần nghe qua đâu đó ai nhắc tới Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK hoặc Trung tâm tiếng Trung HSK hoặc Trung tâm tiếng Trung HSK TiengTrungHSK thì đều mặc định là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn nhé.

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các chương trình đào tạo sau đây:

 1. Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
 2. Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao
 3. Học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản
 4. Học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao
 5. Học tiếng Trung giao tiếp thương mại xuất nhập khẩu
 6. Học tiếng Trung giao tiếp thương mại dành cho nhân viên văn phòng
 7. Học tiếng Trung giao tiếp theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển
 8. Luyện thi tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6
 9. Luyện thi tiếng Trung HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp
 10. Học tiếng Trung online qua Skype
 11. Học tiếng Trung online qua Zalo
 12. Học tiếng Trung online qua Zoom
 13. Học tiếng Trung online qua facebook
 14. Học tiếng Trung online qua youtube
 15. Học tiếng Trung online wechat
 16. Học tiếng Trung online qua google meet
 17. Học tiếng Trung online qua tiktok
 18. Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z
 19. Order hàng Taobao
 20. Order hàng 1688
 21. Order hàng Taobao

Trong đó, có một số khóa học mang tính trọng điểm và được Thầy Vũ đặc biệt chú trọng đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết. Đó chính là các khóa học sau đây:

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp
 • Khóa học tiếng Trung online
 • Khóa học tiếng Trung thương mại
 • Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Sau đây mình sẽ đưa ra một vài đoạn video clip tiêu biểu để các bạn có thể tìm hiểu qua về các hoạt động của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nhé.

Video đào tạo các khóa học tiếng Trung HSK ChineMaster

Rất nhiều bạn và người dùng muốn tìm hiểu về Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trước khi quyết định đăng ký tham gia các chương trình đào tạo của Thầy Vũ. Do đó, mình sẽ lựa chọn ra 3 video mang tính tiêu biểu và đặc trưng nhất để các bạn tìm hiểu và khám phá những điều thú vị nhất của Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster nhé.

Khóa học tiếng Trung HSK tiengtrunghsk cơ bản K1

Trong video này các bạn học viên ChineMaster đều rất chăm chú và lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Chỉ có như vậy thì hiệu quả học tiếng Trung HSK mới được tối ưu tối đa.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn trang bị thêm rất nhiều máy tính và thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo.

Đến với ChineMaster, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung HSK theo công nghệ hiện đại nhất và tối tân nhất.

Khóa học tiếng Trung HSK tiengtrunghsk nâng cao K9

Chính vì Thầy Vũ đã mạnh tay rót vốn hàng tỷ VND để nâng cấp và đầu tư trang thiết bị dạy học, do đó đã thu hút được cực kỳ nhiều học viên tới đăng ký tham gia các khóa học tiếng Trung HSK tiengtrunghsk tại đây.

Mỗi khóa học tiếng Trung HSK tiengtrunghsk của Thầy Vũ trước khi mở ra đã có rất nhiều người liên hệ đăng ký đóng học phí để giữ chỗ trước. Do đó, bạn nào chờ đến sát ngày khai giảng mới đến đăng ký đóng học phí thì thường xuyên bị hết chỗ. Vì vậy, để đảm bảo bạn vẫn có chỗ ngồi trong các khóa học mới nhất thì bạn nên liên hệ trước Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký đóng học phí để được ưu tiên giữ chỗ trước.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall

Ngoài các khóa học tiếng Trung trên ra, Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử của Alibaba.

Học tiếng Trung với mục tiêu là kiếm tiền từ việc đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc và order hàng Taobao & order hàng 1688 và order hàng Tmall là một nhu cầu rất lớn của các bạn học viên muốn trở thành con buôn và dân buôn chuyên tìm kiếm các nguồn hàng tận gốc từ Trung Quốc.

Nhiều bạn muốn làm giàu từ vốn liếng tiếng Trung nên đã không ngại đầu tư tiền bạc và công sức cũng như thời gian cho việc nâng cao kiến thức tiếng Trung, đặc biệt là những kiến thức và kinh ngiệm nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao

Khóa học tiếng Trung thương mại là chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại được Thầy Vũ thiết kế riêng thành một bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập để trang bị cho các bạn học viên những chuyên môn về lĩnh vực thương mại giao thương với đối tác Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung thương mại và khóa học nhập hàng Trung Quốc hỗ trợ nhau và bổ trợ nhau rất nhiều. Nếu bạn được trang bị kiến thức từ hai khóa học này thì thật sự không còn gì có thể tuyệt vời hơn được nữa rồi. Hai khóa học này như cánh tay trái và cánh tay phải tương trợ lẫn nhau trong mọi tình huống. Đó như là song kiếm hợp bích vậy.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan và khái quát Trung tâm tiếng Trung HSK TiengTrungHSK ChineMaster. Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia các chương trình đào tạo của Thầy Vũ thì hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến nhé. Tốt nhất các bạn nên liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký khóa học.