Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản & Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn

0
477
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản - Khóa học tiếng trung thương mại online nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến ChineMaster
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản - Khóa học tiếng trung thương mại online nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến ChineMaster

Khóa học tiếng Trung Thương mại online

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản đến nâng cao do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung thương mại toàn tập chỉ trong thời gian nhanh chóng mà hiệu quả thì vô cùng lớn. Với hệ thống bài giảng chuyên nghiệp được sắp xếp theo lộ trình đào tạo và giảng dạy tiếng Trung thương mại Thầy Vũ, học viên sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung thương mại giờ đây trở nên cực kỳ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu khái quát Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Khóa học tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ hiện tại đã được đóng gói thành sản phẩm theo trình độ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ dàng lựa chọn hơn so với trước. Trước đây thì khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ chỉ được đào tạo và giảng dạy thông qua hình thức học tiếng Trung online qua Skype với mức học phí là 4500k/khóa/15 buổi, 1h45/buổi theo thời gian và lịch học linh động.

Với gói khóa học tiếng Trung Thương mại online thầy Vũ mới này, chúng ta còn được Thầy Vũ và đội ngũ trợ giảng tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ giải đáp câu hỏi thắc mắc trực tuyến rất nhiệt trình trên kênh diễn đàn tiếng Trung thương mại online. Chất lượng thì không hề giảm mà học phí lại còn giảm nữa thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa đây?

Khóa học tiếng Trung Thương mại online này được chia theo các gói học sau đây:

 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 1 (199k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 2 (199k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 3 (299k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 4 (399k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online trung cấp 1 (399k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online trung cấp 2 (499k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao 1 (599k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao 2 (699k)

Các bạn hãy lựa chọn ra gói học nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé. Sau khi các bạn đã lựa chọn ra được sản phẩm ưng ý rồi thì chỉ cần chuyển khoản mua Khóa học tiếng Trung Thương mại online đó vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển tiền xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận thông tin và tiếp theo Thầy Vũ sẽ thêm bạn vào trong lớp học tiếng Trung thương mại online. Bạn sẽ nhận được lời mời vào xem video bài giảng trực tuyến theo gói học mà bạn vừa lựa chọn mua xong. Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản học viên trên hệ thống máy chủ của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM (Sài Gòn). Máy chủ của ChineMaster sẽ lưu trữ tài khoản học tiếng Trung thương mại online của bạn, trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì chỉ cần liên hệ Thầy Vũ là oke ngay.

Video học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ

Sau đây mình chia sẻ với các bạn một số video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online đã làm nên tên tuổi vang dội của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Với phương pháp học tiếng Trung thương mại online này, học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học, không còn phải lăn tăn vấn đề học phí hơi cao là 4500k/khóa tiếng Trung thương mại online qua Skype.

Khóa học tiếng Trung Thương mại online phiên bản mới này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Trung thương mại của các bạn học viên. Với dịch vụ đào tạo tiếng Trung trực tuyến qua Skype và theo từng gói khóa học này, việc học của chúng ta giờ đây thật sự rất thuận tiện và đơn giản vô cùng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 hân hạnh giới thiệu với các bạn khóa học này và cũng là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại offline tại lớp học dành cho bạn nào muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung danh bất hư truyền của Thầy Vũ.

Mỗi buổi học trên lớp, các bạn học viên đều được luyện tập các kỹ năng sau đây:

 • Luyện tập phản xạ nghe nói tiếng Trung
 • Luyện tập kỹ năng dịch tiếng Trung ứng dụng
 • Luyện tập kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại
 • Luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung ứng dụng thực tế
 • Làm bài tập củng cố kiến thức sau mỗi buổi học trên lớp
 • Luyện dịch tiếng Trung sang tiêng Việt và luyện dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Liên tục xuyên suốt cả khóa học, các bạn học viên đều được luyện tập theo những mục tiêu trên để sau này các bạn có thể ứng dụng được tất cả kiến thức được học trên lớp vào trong công việc thực tế. Rất nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều đã có thể tự tin và tự chủ làm việc với các đối tác Trung Quốc mà không cần phải thông qua phiên dịch viên tiếng Trung nữa. Đây thật sự là một điều rât tuyệt vời, học viên đã thực sự trưởng thành rồi, so với những buổi học đầu tiên còn chập chững bước vào khóa học, thì nay họ đã có thể tự đứng vững trên đôi chân của họ và bay cao bay xa để thực hiện ước mơ và mục tiêu cũng như lý tưởng của họ trong cuộc sống.

Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc từ phía các bạn học viên sau khi đã thành công trên con đường sự nghiệp. Sự thành công của các bạn học viên cũng chính là sự thành công của Thầy Vũ. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất khiến Thầy Vũ tiếp tục phát triển công việc và hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trong TP HCM.

Thầy Vũ hẹn gặp lại tất cả cac bạn trong chương trình đào tạo tiếng Trung online thương mại. Thầy Vũ chúc tất cả các bạn thành công!!!