Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản & Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn

0
1905
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản - Khóa học tiếng trung thương mại online nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến ChineMaster
Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản - Khóa học tiếng trung thương mại online nâng cao - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến ChineMaster
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Thương mại online

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung thương mại toàn tập chỉ trong thời gian nhanh chóng mà hiệu quả thì vô cùng lớn. Với hệ thống bài giảng chuyên nghiệp được sắp xếp theo lộ trình đào tạo và giảng dạy tiếng Trung thương mại Thầy Vũ, học viên sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung thương mại giờ đây trở nên cực kỳ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ các bạn xem ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ giảng dạy rất nhiều kiến thưc chuyên sâu về lĩnh vực tiếng Trung xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán, tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề, tiếng Trung thương mại công xưởng nhà máy, tiếng Trung thương mại dành cho nhân viên công ty văn phòng, tiếng Trung thương mại công sở, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tận xưởng, tiếng Trung thương mại chuyên ngành, tiếng Trung thương mại order taobao 1688 tmall, tiếng Trung thương mại nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo.

Nếu như nói tới khóa học tiếng Trung thương mại thì chúng ta ai ai cũng đều liên tưởng ngay tới Thầy Vũ chuyên đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TPHCM Sài Gòn. Bộ giáo trình thương mại tiếng Trung mà Thầy Vũ sử dụng chính là bộ sách tài liệu Thầy Vũ chủ biên và biên soạn với một hệ thống giáo án bài giảng vô cùng chuyên nghiệp và bài bản logic giữa các bài học với nhau. Đó là bộ tác phẩm kinh điển thứ 2 của ThS Nguyễn Minh Vũ sau khi đã công bố tác phẩm đầu tiên là bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin về bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập này của Thầy Vũ ở ngay bên dưới.

Giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản

Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này hiện đang có bán với phiên bản giới hạn tại Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Các bạn muốn đặt mua trực tuyến để được ship về tận nhà thì liên hệ Thầy Vũ để đặt hàng nhé. Bạn nào tiện đường thì có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Khóa học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ gồm có lớp cơ bản và lớp nâng cao. Các bạn nên học lớp tiếng Trung thương mại cơ bản trước để được trang bị những kiến thức nền tảng quan trọng trước khi học lên lớp nâng cao. Trong quá trình học viên học lớp cơ bản sẽ được Thầy Vũ đào tạo kiến thức kết hợp với vá lại những lỗ hổng kiến thức mà bạn học trước kia chưa được chắc chắn. Đây chính là bước đi quan trọng và cũng là bước tạo nền móng vững chắc cho việc học lên những kiến thức chuyên sâu hơn và nâng cao hơn để có thể ứng dụng được vào trong công việc thực tế. Học là để ứng dụng vào làm việc, đây chính là tôn chỉ làm việc của Thầy Vũ khi đặt bút viết giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn là địa chỉ chuyên đào tạo chương trình giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao cực kỳ uy tín và chất lượng theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập toàn diện đầy đủ 6 kỹ năng tổng hợp gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Toàn Hệ thống ChineMaster đều được Thầy Vũ chỉ định sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình thương mại tiếng Trung ChineMaster làm tài liệu giảng dạy chính thức và đồng bộ tại ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Giới thiệu khái quát Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster

Khóa học tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ hiện tại đã được đóng gói thành sản phẩm theo trình độ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ dàng lựa chọn hơn so với trước. Trước đây thì khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ chỉ được đào tạo và giảng dạy thông qua hình thức học tiếng Trung online qua Skype với mức học phí là 4500k/khóa/15 buổi, 1h45/buổi theo thời gian và lịch học linh động.

Với gói khóa học tiếng Trung Thương mại online thầy Vũ mới này, chúng ta còn được Thầy Vũ và đội ngũ trợ giảng tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ giải đáp câu hỏi thắc mắc trực tuyến rất nhiệt trình trên kênh diễn đàn tiếng Trung thương mại online. Chất lượng thì không hề giảm mà học phí lại còn giảm nữa thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa đây?

Khóa học tiếng Trung Thương mại online này được chia theo các gói học sau đây:

 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 1 (199k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 2 (199k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 3 (299k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản 4 (399k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online trung cấp 1 (399k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online trung cấp 2 (499k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao 1 (599k)
 • Khóa học tiếng Trung Thương mại online nâng cao 2 (699k)

Các bạn hãy lựa chọn ra gói học nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé. Sau khi các bạn đã lựa chọn ra được sản phẩm ưng ý rồi thì chỉ cần chuyển khoản mua Khóa học tiếng Trung Thương mại online đó vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển tiền xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận thông tin và tiếp theo Thầy Vũ sẽ thêm bạn vào trong lớp học tiếng Trung thương mại online. Bạn sẽ nhận được lời mời vào xem video bài giảng trực tuyến theo gói học mà bạn vừa lựa chọn mua xong. Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản học viên trên hệ thống máy chủ của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM (Sài Gòn). Máy chủ của ChineMaster sẽ lưu trữ tài khoản học tiếng Trung thương mại online của bạn, trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì chỉ cần liên hệ Thầy Vũ là oke ngay.

Video học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ

Sau đây mình chia sẻ với các bạn một số video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online đã làm nên tên tuổi vang dội của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản của Thầy Vũ rất HOT và có nhiều người liên hệ đăng ký học, tuy nhiên, số lượng học viên Thầy Vũ nhận dạy và đào tạo chỉ có giới hạn do lịch làm việc của Thầy Vũ luôn luôn bị kín mít lịch đào tạo tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 cho đến Chủ nhật. Bạn nào đăng ký và dóng học phí sớm sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học trước tiên.

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo kiến thức cho các bạn học viên Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản. Đây là những kiến thức thương mại được ứng dụng rất nhiều vào trong công việc hàng ngày, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập khẩu, tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc, hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc tận xưởng để có giá xưởng theo đơn buôn dành cho các bạn học viên muốn tìm nguồn hàng tận gốc mà không muốn phải thông qua các đại lý cung cấp hàng ở trung gian. Nếu như bạn là dân kinh doanh hay dân buôn bán thì sẽ hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc tìm được nguồn hàng tận gốc có tác động lớn như thế nào tới lợi nhuận của doanh nghiệp.

Mỗi khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ khai giảng lớp mới đều có rất nhiều học viên tới đăng ký và đóng học phí. Nhiều khóa tiếng Trung thương mại bị kín hết chỗ ngồi do quá nhiều nhiều bạn đăng ký vào lớp thương mại tiếng Trung Thầy Vũ đã lên lịch khai giảng từ trước đó một tháng. Các lớp tiếng Trung thương mại sỹ số học viên vượt quá 15 bạn thì đều được tách làm hai đến nhiều lớp khác nhau để đảm bảo mỗi lớp chỉ từ 10 đến khoảng 15 học viên trong một lớp nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như chất lượng tiếp thu bài của học viên trên lớp.

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao đều đi theo trình tự và lộ trình Thầy Vũ thiết kế sẵn với khối lượng kiến thức gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung thương mại, thuật ngữ tiếng Trung thương mại, mẫu câu tiếng Trung thương mại theo chủ đề thông dụng, đàm phán tiếng Trung thương mại, đàm thoại tiếng Trung thương mại, hội thoại giao tiếp tiếng Trung thương mại .v.v.

Với phương pháp học tiếng Trung thương mại online này, học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học, không còn phải lăn tăn vấn đề học phí hơi cao là 4500k/khóa tiếng Trung thương mại online qua Skype.

Nếu như bạn nào đã từng theo dõi Thầy Vũ một thời gian trên kênh youtube học tiếng Trung online rồi thì chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng bởi chất lượng nội dung giảng dạy trong mỗi video của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Bởi vì quá ngưỡng mộ kiến thức uyên thâm của Thầy Vũ nên họ đều đã trở thành học viên chính thức của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để trải nghiệm phương pháp đào tạo và giảng dạy của Thầy Vũ thực tế sẽ như thế nào khi chỉ có duy nhất một mình bạn trong một lớp học cùng Thầy Vũ. Đó thật sự là một cảm giác trải nghệm vô cùng tuyệt vời. Giờ đây việc học tiếng Hoa thương mại cùng Thầy Vũ đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học tiếng Trung Thương mại online phiên bản mới này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Trung thương mại của các bạn học viên. Với dịch vụ đào tạo tiếng Trung trực tuyến qua Skype và theo từng gói khóa học này, việc học của chúng ta giờ đây thật sự rất thuận tiện và đơn giản vô cùng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 hân hạnh giới thiệu với các bạn khóa học này và cũng là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại offline tại lớp học dành cho bạn nào muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung danh bất hư truyền của Thầy Vũ.

Mỗi buổi học trên lớp, các bạn học viên đều được luyện tập các kỹ năng sau đây:

 • Luyện tập phản xạ nghe nói tiếng Trung
 • Luyện tập kỹ năng dịch tiếng Trung ứng dụng
 • Luyện tập kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại
 • Luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung ứng dụng thực tế
 • Làm bài tập củng cố kiến thức sau mỗi buổi học trên lớp
 • Luyện dịch tiếng Trung sang tiêng Việt và luyện dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Liên tục xuyên suốt cả khóa học, các bạn học viên đều được luyện tập theo những mục tiêu trên để sau này các bạn có thể ứng dụng được tất cả kiến thức được học trên lớp vào trong công việc thực tế. Rất nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều đã có thể tự tin và tự chủ làm việc với các đối tác Trung Quốc mà không cần phải thông qua phiên dịch viên tiếng Trung nữa. Đây thật sự là một điều rât tuyệt vời, học viên đã thực sự trưởng thành rồi, so với những buổi học đầu tiên còn chập chững bước vào khóa học, thì nay họ đã có thể tự đứng vững trên đôi chân của họ và bay cao bay xa để thực hiện ước mơ và mục tiêu cũng như lý tưởng của họ trong cuộc sống.

Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc từ phía các bạn học viên sau khi đã thành công trên con đường sự nghiệp. Sự thành công của các bạn học viên cũng chính là sự thành công của Thầy Vũ. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất khiến Thầy Vũ tiếp tục phát triển công việc và hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trong TP HCM.

Thầy Vũ hẹn gặp lại tất cả cac bạn trong chương trình đào tạo tiếng Trung online thương mại. Thầy Vũ chúc tất cả các bạn thành công!!!