Học tiếng Trung Thương mại

Học tiếng Trung Thương mại Lớp học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ

0
5498
Học tiếng Trung Thương mại lớp tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ ChineMaster
Học tiếng Trung Thương mại lớp tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ ChineMaster
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ

Học tiếng Trung Thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc đến nâng cao theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online thương mại toàn tập của Thầy Vũ chuyên cung cấp kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại cho các bạn học viên.

Lớp tiếng Trung thương mại giao tiếp đàm phán với đối tác Trung Quốc chuyên dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung theo các chủ đề đàm phán tiếng Trung giao tiếp thương mại xuất nhập khẩu. Đối tượng khóa học tiếng Trung thương mại là chủ doanh nghiệp, nhân viên order hàng Trung Quốc, những bạn chuyên tự nhập hàng Trung Quốc để có thể nhập tận gốc giá xưởng tại nhà cung cấp ở Trung Quốc.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung thương mại

Khóa họcKhai giảngLịch họcGiáo viênGiáo trìnhThời lượngHọc phíTình trạng
Tiếng Trung Thương mại lớp VIPLinh độngLinh độngThs Nguyễn Minh VũĐỘC QUYỀN15 buổi  (1.5h)4500KLuôn có sẵn
Tiếng Trung Thương mại qua SkypeLinh độngLinh độngThs Nguyễn Minh VũĐỘC QUYỀN15 buổi (1.5h)4500KLuôn có sẵn

Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại của Thầy Vũ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại chuyên biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm chuyên đào tạo & giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp ChineMaster.

Các bạn có thể tìm thấy vô số tài liệu học tiếng Trung thương mại miễn phí trong chuyên mục tiếng Trung thương mại bên dưới.

Tài liệu tiếng Trung thương mại

Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại?

 1. Phát âm tiếng Trung chuẩn như người dẫn chương trình trên Kênh thời sự Trung Quốc CCTV4
 2. Nắm vững 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng nhất
 3. Nói được 900 câu tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng nhất với hơn 30 chủ đề khác nhau.
 4. Nắm được các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thương mại theo chủ đề thông dụng, đặc biệt là các mẫu câu tiếng Trung cơ bản về tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 5. Nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung thành thạo trên máy tính và trên các thiết bị di động bao gồm IPAD, Iphone, điện thoại hệ điều hành Android.
 6. Nắm được 60 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản nhất.
 7. Nắm được 5 kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung.
 8. Nắm được lộ trình, phương pháp tự học tiếng Trung thương mại giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.
 9. Nắm vững kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại giao tiếp đàm phán.
 10. Nắm được tổng quan cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà không một Trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được như chúng tôi. Đó chính là:

Thầy Vũ livestream công khai tất cả buổi dạy học tiếng Trung thương mại trên lớp qua Kênh YouTube Học tiếng Trung online và Fanpage Luyện thi HSK online, sau đó toàn bộ video bài giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sẽ được lưu trữ trong Forum ChineMaster, Fanpage luyện thi HSK online và Kênh YouTube học tiếng Trung online để học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Học viên được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 giải đáp thắc mắc trong Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung online ChineMaster.

Liên hệ Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

 • Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

 • Họ Tên:
 • Lớp học:

Các video bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online tính đến thời điểm hiện nay ngày 8 tháng 3 năm 2020 đã lên tới hơn 3000 video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Đây chính là Kênh YouTube học tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với 4 ca livestream dạy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với mỗi ca dạy học từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi đã tồn tại được 10 năm và không ngừng phát triển mạnh để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại và luyện thi HSK của người dân Việt Nam thông qua công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên youtube và facebook.

Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung dẫn đầu TOP 1 mạnh nhất về mảng dạy học tiếng Trung trực tuyến đào tạo tiếng Trung từ xa. ChineMaster là Đơn vị nổi trội nhất về mạng dạy học tiếng Trung với các khóa K1 đến K189.

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K1

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K36

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K49

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K54

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K68

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K81

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K99

Lớp học tiếng Trung thương mại Khóa K108

Còn rất nhiều video lớp tiếng Trung thương mại các khóa tiếp theo, các bạn truy cập vào Kênh YouTube Học tiếng Trung online để xem thêm nhé, nhiều lắm luôn các bạn ạ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung thương mại tại Địa chỉ Trụ sở ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.