Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Sơ cấp

0
28161
luyện dịch tiếng trung bài 16
luyện dịch tiếng trung bài 16
4.5/5 - (4 bình chọn)

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Tập 1

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Đây là sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung rất tốt cho những bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì về tiếng Trung, hoặc đang muốn nâng cao kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung, thì đây chính là bộ tài liệu luyện nghe tiếng Trung tốt nhất dành cho bạn. Bạn nào chưa có sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp thì vào link bên dưới xem chi tiết nội dung cuốn sách này.

Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung sơ cấp

Do nhiều bạn làm mất đĩa CD hoặc đĩa CD trong quá trình sử dụng rất dễ bị hỏng hóc, trầy xước, mất dữ liệu data bên trong đĩa CD vân vân nên thầy Nguyễn Minh Vũ đã upload toàn bộ file nghe MP3 trong đĩa CD cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp lên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để thuận tiện cho các bạn học viên có thể tải CD cuốn sách này bất kỳ lúc nào hoặc ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Các bạn tải CD cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp tại link bên dưới.

Download Audio CD MP3 giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp

Sau khi các bạn tải CD về máy tính xong thì dùng phần mềm Winrar để giản nén file vừa tải về xong là sẽ bung ra toàn bộ các file Audio MP3 có trong đĩa CD cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp hay còn gọi là giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 1.

Ngoài ra các bạn nên học thêm bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để nâng cao 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Bạn nào chưa có đủ file PDF MP3 trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Bên cạnh đó thì bộ giáo trình hán ngữ boya cũng rất phổ biến và được sử dụng đại trà làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc ở Việt Nam, không những thế các trung tâm tiếng Trung cũng đều đưa vào sử dụng bộ giáo trình hán ngữ boya làm tài liệu dạy học tiếng Trung cho các bạn học viên. Bạn nào chưa có trọn bộ đầy đủ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ boya thì tải ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Ngoài ra, các bạn nên kết hợp xem thêm các video bài giảng tự học tiếng Trung online trong khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để hiệu quả học tiếng Trung được tối ưu nhất. Các bạn xem chi tiết nội dung video bài giảng của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Bên dưới là những video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn có thể tương tác online cùng thầy Vũ trên youtube, tuy nhiên bởi vì số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí quá đông nên thầy Vũ không thể trả lời hết tất cả câu hỏi của các bạn học viên. Do đó bạn muốn được thầy Vũ trả lời câu hỏi tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì cần làm theo thủ tục thông thường là đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc

Bên dưới là những mục lục chính được lưu tại kho lưu trữ của website chuyên luyện nghe tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung

 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 1
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 2
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 3
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 4
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 5
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 6

Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 1
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 2
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 3
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 4
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 5
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 6

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để các bạn có thể luyện nghe tiếng Trung ở trình độ sơ cấp, tức là dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến cuốn Hán  ngữ 2 phiên bản mới.

Bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung này phân ra làm 3 tập tất cả, trong đó tập 1 chuyên về các chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất và thông dụng nhất, ví dụ như chào hỏi xã giao, làm quen hỏi thăm, đi siêu thị, đi đổi tiền, đi bưu điện. Tập 2 cuốn giáo trình luyện nghe tiếng Trung chuyên về các chủ đề tiếng Trung giao tiếp ở mức độ nâng cao hơn, vẫn là những chủ đề giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất nhưng sẽ tổng hợp nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hơn và xen kẽ thêm nhiều từ vựng tiếng Trung giao tiếp hơn, có thể nói chuyên tiếng Trung ở mức độ cao hơn một chút so với cuốn tập 1, cuốn tập 2 tương đương với trình độ tiếng Trung của các bạn học viên đã học xong cuốn hán ngữ 3 và hán ngữ 4 phiên bản mới. Sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 3 tương đương với trình độ tiếng Trung quyển hán ngữ 5 và hán ngữ 6 phiên bản mới, phù hợp với những bạn muốn thực sự nâng cao kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp thực tế để phục vụ cho công việc phiên dịch tiếng Trung, đàm phán tiếng Trung thực tế, hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung vân vân.