Chiến lược Luyện thi HSK điểm CAO Luyện thi HSK online

0
8705
5/5 - (3 bình chọn)

Chiến lược Luyện thi HSK điểm CAO Tự luyện thi HSK

Chiến lược Luyện thi HSK điểm CAO của thầy Nguyễn Minh Vũ là gì? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp tự luyện thi HSK của thầy Vũ, tại sao thầy Vũ không cần đến học tại bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào mà vẫn có thể thi được HSK điểm cao? Vậy vấn đề nằm ở đâu? Chẳng nhẽ chúng ta cứ phải đến đăng ký luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Trung mới có thể thi đậu HSK sao? Nếu vậy thì quả thật là lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức của chúng ta.

Lớp luyện thi chứng chỉ HSK online miễn phí liên tục khai giảng trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Vậy ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết luyện thi HSK điểm cao của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, là bậc thầy về luyện thi HSK và đồng thời cũng là chuyên gia huấn luyện 300 chiến binh HSK có khả năng càn quét mọi kỳ thi HSK của Trung Quốc từ HSK 1 đến HSK 6 với số điểm cao gần tuyệt đối 199/200 và 299/300. Luyện thi HSK thầy Vũ đảm bảo đầu ra 100%, luyện thi HSK thầy Vũ bảo đảm thi đậu HSK 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

Vậy thì bí quyết luyện thi HSK điểm cao của thầy Vũ là gì?

Chiến lược luyện thi HSK online hiệu quả nhất

Đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ sau, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập. Bạn nào chưa có hai bộ giáo trình hán ngữ đó hoặc là bị thiếu file sách giáo trình hán ngữ hoặc thiếu file nghe MP3 thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ sẽ là công cụ hỗ trợ các bạn rất đắc lực trong quá trình bạn tự học tiếng Trung luyện thi HSK online tại nhà. Các bạn xem chi tiết bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Tiếp theo, các bạn cần chuẩn bị thêm một bộ đề luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, đó chính là 90 bộ đề luyện thi HSK online của thầy Vũ, và chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster chia sẻ toàn bộ những đề thi thử HSK online của thầy Vũ. Các bạn download luôn và ngay tại link bên dưới đây:

Download 90 bộ đề luyện thi HSK online

Các bạn làm xong hết toàn bộ 90 đề luyện thi HSK online trên của thầy Vũ là đảm bảo thi đậu HSK 100%, đây là điều đương nhiên và chắc chắn là bạn sẽ thi đậu HSK nếu làm theo đúng những gì thầy Nguyễn Minh Vũ đã chia sẻ trong buổi cafe offline tối hôm qua. Tối qua bạn nào đến tham dự buổi chia sẻ kín của thầy Vũ thì chắc chắn sẽ được nghe những phương pháp luyện thi HSK online hiệu quả và những bí kíp để có thể chiến đấu với bất kỳ cấp độ HSK nào. Ban nào tối qua không đi thì chú ý theo dõi hết bài viết này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều thu hoạch sau khi đọc xong hết bài chia sẻ này của mình, mình chỉ là thuật lại những gì thầy Vũ đã chia sẻ với mình trong buổi offline tối ngày hôm qua mà thôi.

Tiếp theo, đó là các bạn cần phải nâng cao hết mức có thể phần thi HSK Nghe hiểu, đây là vấn đề rất quan trọng, bởi vì rất nhiều bạn học viên của thầy Vũ đều bị yếu kỹ năng HSK Nghe hiểu, tuy nhiên, sau khi các bạn ý luyện tập xong các đề luyện thi HSK online qua video của thầy Vũ thì trình độ kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu đều được cải thiện lên rất nhiều. Các bạn làm hết toàn bộ các đề luyện thi HSK phần kỹ năng Nghe hiểu bên dưới, đáp án ở ngay phía đoạn cuối của video, các bạn tìm là sẽ thấy.

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 1

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 2

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 3

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 4

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 5

Luyện thi HSK online phần thi HSK Nghe hiểu HSK 6

Sau khi các bạn làm xong bất kỳ phần thi HSK nào thì cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó, HSK 1 và HSK 2 thì chỉ thi 2 kỹ năng đó là kỹ năng Nghe hiểu và kỹ năng Đọc hiểu, tuy nhiên sang đến HSK 3, HSK 4, HSK 5, và HSK 6 thì có thêm phần thi kỹ năng nữa đó là phần thi HSK Viết. Phần thi HSK Viết thì chúng ta cần phải nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và biết được nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thì làm sang phần thi HSK Viết sẽ vô cùng đơn giản và rất dễ ăn điểm. Theo kinh nghiệm của thầy Vũ thì phần thi HSK Viết ăn điểm cực dễ, chính vì vậy các bạn cần phải cố gắng làm được ít nhất 90 điểm cho phần thi HSK Viết.

Bên dưới là những video clip thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn cách tính điểm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 rất chi tiết và dễ hiểu, các bạn xem xong thì áp dụng luôn và ngay nhé.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK chính xác nhất
Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn nên kết hợp với việc xem các video bài giảng tự học tiếng Trung online của thầy Vũ, đó chính là các video clip bài giảng trong khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn xem xong bài giảng nào có chỗ nào chưa nắm rõ hoặc không hiểu ở đâu thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, bởi vì số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ quá đông, vượt xa con số dự kiến ban đầu, vì vậy để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn được trả lời tốt nhất và trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần làm theo thủ tục thông thường là đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ là được.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Ngoài ra thầy Vũ còn rất nhiều video bài giảng khác, tuy nhiên do thời gian của mình có hạn, mình cũng bân nhiều công việc khác nên chỉ chia sẻ với các bạn những gì mà mình cảm thấy tâm đắc nhất và giúp đỡ được nhiều người nhất thì mình chia sẻ thôi. Các bạn chỉ cần làm theo đúng những gì mình vừa trình bày ở trên là sẽ thi đậu HSK 100%.

Chúc các bạn thành công và đừng quên share bài viết này tới những người bạn khác nhé.

Mục lục nội dung những bài giảng luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Chiến lược luyện thi HSK điểm cao

 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 1
 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 2
 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 3
 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 4
 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 5
 • Chiến lược luyện thi HSK điểm cao HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online

 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online HSK 6

Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online

 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 6