Cách tính điểm thi HSK 2

0
8179

Hướng dẫn Cách tính điểm thi HSK cấp 2

HI các em học viên, sau khi các em làm xong bài thi thử HSK 2 thì việc tiếp theo là chúng ta cần biết cách tự tính điểm bài thi HSK 2 xem mình làm được bao nhiêu điểm.

Theo thang điểm thống nhất của của các trường Đại học Trung Quốc thì bất kể môn thi nào thí sinh thi được từ 60 điểm trở lên là đậu môn đó, thí sinh nào có điểm thi dưới 60 điểm là trượt môn thi đó.

Vì vậy các em cần phải đạt ít nhất môn Nghe hiểu và Đọc hiểu trên 60 điểm mới đạt yêu cầu.

Thi HSK 2 không khó, có thể nói là rất dễ vượt qua điểm 60, đơn giản là vì nội dung kiến thức Tiếng Trung của HSK 2 cũng chỉ tương đương với trình độ Tiếng Trung quyển Hán ngữ 2 phiên bản mới trong Bộ giáo trình Hán ngứ 6 quyển. Em nào chưa có tài liệu sách giáo trình học Tiếng Trung đó thì liên hệ trực tiếp với Thầy Nguyễn Minh Vũ để đặt mua nhé.

Các em vào link bên dưới xem chi tiết hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2 nhé.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Em nào chưa có Giáo trình tự luyện thi HSK Sơ Trung cấp thì vào link bên dưới download về máy tính, và hãy tự luyện thi HSK online tại nhà để có được hiệu quả ôn thi HSK tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Download Giáo trình Luyện thi HSK

Các em có thể donwload thêm các đề luyện thi HSK 2 do Thầy Vũ cung cấp miễn phí trên Website Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER theo link bên dưới.

Download đề luyện thi HSK 2