Website Luyện thi HSK Online miễn phí

0
12934
luyện thi hsk online trên hệ thống thi thử hsk trên máy tính tiengtrunghsk chinemaster, website luyện thi hsk online cung cấp đề thi thử hsk 1 online, đề thi thử hsk 2 online, đề thi thử hsk 3 online, đề thi thử hsk 4 online, đề thi thử hsk 5 online và đề thi thử hsk 6 online, Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
luyện thi hsk online trên hệ thống thi thử hsk trên máy tính tiengtrunghsk chinemaster, website luyện thi hsk online cung cấp đề thi thử hsk 1 online, đề thi thử hsk 2 online, đề thi thử hsk 3 online, đề thi thử hsk 4 online, đề thi thử hsk 5 online và đề thi thử hsk 6 online, Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không

Luyện thi HSK online

Luyện thi HSK online uy tín trên hệ thống thi thử HSK online miễn phí với vô hạn các bộ đề thi HSK online bao gồm các bộ đề thi HSK 1 online, bộ đề thi HSK 2 online, bộ đề thi HSK 3 online, bộ đề thi HSK 4 online, bộ đề thi HSK 5 online và bộ đề thi HSK 6 online. Các bạn vào link bên dưới để truy cập vào hệ thống luyện thi HSK online TiengTrungHSK.

App luyện thi HSK online ChineMaster

Sau đây mình giới thiệu với các bạn app luyện thi HSK online uy tín được nghiên cứu và phát triển bởi đội nhóm kỹ thuật lập trình viên chuyên thiết kế các ứng dụng trên điện thoại dưới sự dẫn dắt của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Đây là ứng dụng luyện thi HSK chuyên dành cho các bạn thí sinh chuẩn bị kiến thức tiếng Trung HSK trước khi tham gia các kỳ thi HSK do Viện Khổng Tử tổ chức tại Việt Nam. Ứng dụng luyện thi HSK ChineMaster tổng hợp vô hạn các bộ đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 được phân chia sẻ từng kỹ năng gồm nghe hiểu, đọc hiểu và viết, rất thuận tiện trong việc sử dụng.

Bên dưới là một số hình ảnh về giao diện của app luyện thi HSK ChineMaster hay còn gọi là ứng dụng luyện thi HSK TiengTrungHSK.

App luyện thi HSK online uy tín TiengTrungHSK ChineMaster được nghiên cứu và phát triển bởi Thầy Vũ và các cộng sự lập trình viên chuyên nghiệp
App luyện thi HSK online uy tín TiengTrungHSK ChineMaster được nghiên cứu và phát triển bởi Thầy Vũ và các cộng sự lập trình viên chuyên nghiệp

Để có thể truy cập vào hệ thống của app luyện thi HSK ChineMaster, các bạn cần đăng ký một tài khoản luyện thi HSK online, sau đó kích hoạt tài khoản này là có thể vào tha hồ làm các bài thi thử HSK online trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Ứng dụng luyện thi HSK TiengsTrungHSK này được thiết kế giao diện cho cả máy tính và điện thoại di động để thuận tiện cho người dùng nhất. Bạn nào thường xuyên làm việc trên máy tính thì có thể tranh thủ thời gian ở đâu đó hoặc lúc nào đó truy cập vào website luyện thi HSK online ChineMaster làm bài thi thử HSK online tủy theo cấp độ bạn lựa chọn. Bạn nào hay phải đi công tác hoạc di chuyển nhiều nơi thì có thể dùng điện thoại truy cập vào hệ thống máy chủ ChineMaster làm các bộ đề thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6, vô cùng tiện lợi. Cho dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn đều có thể làm bài thi thử HSK online ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối mạng lưới Internet là oke.

Hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster liên tục cung cấp mỗi ngày khoảng 10 bài thi thử HSK online mới nhất được cung cấp bởi đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Trung HSK luyện thi chứng chỉ HSK các cấp từ HSK 1 đến HSK 6 cực kỳ uy tín hiện đang công tác tại các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc danh tiếng ở Hà Nội và TP HCM.

App luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster có giao diện sử dụng rất đơn giản và dễ thao tác trên thiết bị điện thoại di động
App luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster có giao diện sử dụng rất đơn giản và dễ thao tác trên thiết bị điện thoại di động

Thầy Vũ thiết kế giao diện app luyện thi HSK online rất đơn giản, người dùng nhìn một cái là có thể tự thao tác được ngay. Cách sử dụng ứng dụng luyện thi HSK online này như thế nào? Các bạn chú ý xem hết bài chia sẻ này của mình nhé. Trong quá trình sử dụng app luyện thi HSK này, các bạn gặp vấn đề gì hoạc khó khăn ở đâu thì hãy đăng bình luận và đặt câu hỏi trong diễn đàn luyện thi HSK online nhé.

App luyện thi HSK online này được kết nối cơ sở dữ liệu với website tiengtrunghsk.net để người dùng có thể vừa truy cập được vào app vừa có thể truy cập vào website, thật sự rất tiện lợi. Mình kiến nghị với các bạn nên truy cập trực tiếp vào website luyện thi HSK online để có thể trải nghiệm được tất cả tính năng của hệ thống máy chủ ChineMaster.

Các bạn vừa có thể làm bài thi thử HSK online vừa có thể học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 ngay trên website TiengTrungHSK, lại vừa có thể tìm được rất nhiều sách luyện thi HSK miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Thầy Vũ đã chia sẻ rất nhiều cuốn sách luyện thi HSK quý chỉ có duy nhất trên hệ thống máy chủ ChineMaster mới có, và rất nhiều bộ đề thi thử HSK online khác, và còn vo số các dạng bài tập luyện kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu và kỹ năng viết trên này. Tất cả mọi thứ được gói gọn trong app luyện thi HSK online này và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không hề thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào cả, nếu các bạn phát hiện bên nào đó thu phí dịch vụ thi thử HSK online hoặc thi thử HSK trên máy tính thì hãy báo cáo ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE này 090 468 4983 hoặc 090 325 4870 nhé. Các bạn hãy tránh xa các đơn vị thu phí dịch vụ thi thử HSK online hoạc thi thử HSK trên máy tính ra nhé.

App luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster cung cấp miễn phí dịch vụ thi thử HSK online và thi thử HSK trên máy tính
App luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster cung cấp miễn phí dịch vụ thi thử HSK online và thi thử HSK trên máy tính

App luyện thi HSK online ChineMaster không chỉ đơn thuần là một ứng dụng luện thi HSK thông thường, mà còn là một website có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng được trải nghiệm học tiếng Trung online miễn phí theo lộ trình bài bản và hệ thống được vạch ra rất chi tiết và rõ ràng bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia huấn luyện các thí sinh thi HSK cấp 6 đạt điểm cao và cũng là người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên luyện thi HSK online miễn phí uy tín cam kết đảm bảo đầu ra 100%.

Các bạn để ý thấy là trên website luyện thi HSK online này có rất nhiều chuyên mục cho bạn lựa chọn, ví dụ như chuyên mục học tiếng Trung online theo:

 • Giáo trình Hán ngữ quyển 1
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 2
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 3
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 4
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 5
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 6

Và rất nhiều bộ giáo trình khác được Thầy Vũ tổng hợp và biên soạn để đưa ra các phương hướng tự luyện thi HSK online tại nhà gồm các bước cụ thể và chi tiết. Trong hình bên dưới các bạn sẽ thấy có chuyên mục luyện thi HSK online, đó là chuyên mục Thầy Vũ chuyên đưa ra các bài giảng luyện thi HSK trực tuyến uy tín theo từng chuyên đề. Ví dụ như các chuyên đề sau đây:

 • Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6
 • Chuyên đề học ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6
 • Chuyên đề luyện dịch tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6
 • Chuyên đề học các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề
 • Chuyên đề hướng dẫn làm bài thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6
 • Chuyên đề thi HSK trên máy tính từ HSK 1 đến HSK 6
 • Chuyên đề thi HSK trên điện thoại từ HSK 1 đến HSK 6

Và rất nhiều chuyên đề khác được Thầy Vũ đưa vào để giúp người dùng cũng như các bạn thí sinh nhìn ra được một lộ trình & phương hướng đường lối rõ ràng để có thể thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào cả. Các bạn sẽ tiết kiệm được một đống tiền học phí cho các trung tâm luyện thi HSK đang làm PR chạy quảng cáo rầm rộ ngoài kia với rất nhiều cam kết hấp dẫn và rất nhiều lời quảng cáo ngon ngọt nhằm mục đích dụ dỗ bạn mắc bẫy vào lưới của họ.

App luyện thi HSK online ChineMaster sẽ giúp bạn không phải tốn bất kỳ chi phí luyện thi HSK nào hết. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Trung và luyện thi HSK miễn phí chuyên nghiệp từ A đến Z tại website luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster.

Ứng dụng luyện thi HSK online ChineMaster không ngừng cập nhập thêm rất nhiều bộ đề thi thử HSK online mới nhất theo từng năm. Mỗi năm sẽ có thêm rất nhiều đề thi HSK mới và chúng tôi luôn update các bộ đề thi HSK đó vào hệ thống máy chủ luyện thi HSK online này. Các bạn sẽ được làm bài thi thử HSK online hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của ChineMaster.

App luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster rất uy tín được cộng đồng dân tiếng Trung và các thí sinh tin tưởng sử dụng kể từ ngày ra mắt với công chúng. Rất nhiều giáo viên tiếng Trung và các thầy cô giáo khoa tiếng Trung Quốc đang sử dụng ứng dụng luyện thi HSK online này để làm bài tập nâng cao kỹ năng nghe hiểu HSK, đọc hiểu HSK và kỹ năng viết HSK cho các bạn học sinh. Các bạn nên sử dụng phần mềm luyện thi HSK online này để được trải nghiệm môi trường thi thử HSK online trên máy tính và thi thử HSK online trên điện thoại cũng như trên máy tính bảng.

Giao diện của app luyện thi HSK online rất trực quan và dễ sử dụng. Trong quá trình làm bài thi HSK trên máy tính và thi HSK trên điện thoại, các bạn ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi lên hệ thống để hệ thống tự chấm bài thi HSK online luôn và ngay cho bạn. Chỉ sau 1 giây thì điểm thi HSK của bạn sẽ được hệ thống tính ra cho bạn tham khảo. Mình lấy ví dụ trong hình trên thì bài thi HSK 4 phần đọc hiểu có tất cả 40 câu, giả sử bạn không làm đúng được câu nào thì hệ thống sẽ báo kết quả là 0/40, nghĩa là bạn làm đúng 0 câu trong tổng số 40 câu hỏi của bài thi thử HSK 4 phần đọc hiểu. Ngoài ra, hệ thống còn có phần đánh giá tỷ lệ tích đúng đáp chiếm bao nhiêu phần trăm, đó là vạch màu xanh lá cây. Ví dụ trong trường hợp bạn làm không đúng câu nào thì hệ thống sẽ báo tỷ lệ tích chính xác là 0%. Và hệ thống có cả tỷ lệ tích sai chiếm bao nhiêu phần trăm, đó là vạch màu nâu đỏ. Tiếp theo là vạch màu xanh dương, đó là vạch biểu thị những câu bạn không làm hoặc bỏ qua câu đó. Ví dụ trong trường hợp bạn không làm câu nào cả mà đã ấn vào nút nộp bài ngay thì hệ thống sẽ trả về kết quả là tỷ lệ tích là 0%, có nghĩa là bạn không làm bài mà nộp bài luôn. Từ ba vạch trên qua con số tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta có thể biết được thí sinh làm bài thi thử HSK online như thế nào, kết quả ra làm sao, khả năng làm được bao nhiêu câu đúng, bị yếu phần thi HSK này không, có cần bổ sung thêm kỹ năng thi HSK phần này không .v.v.

App luyện thi HSK online ChineMaster cung cấp cho chúng ta giao diện làm bài thi thử HSK online trên điện thoại cực kỳ dễ sử dụng. Trong hình trên Thầy Vũ có để cái đồng hồ bấm ngược thời gian để các bạn biết được thời gian làm bài thi HSK là trong vòng bao nhiêu phút, từ đó thí sinh thi thử HSK online sẽ nắm được và kiểm soát được thời gian làm bài thi HSK mà không cần phải dùng tới công cụ thứ 3 là chiếc đồng hồ ở bên cạnh bạn.

Kể từ lúc bạn ấn vào nút START QUIZ (làm bài thi HSK online) thì đồng hồ HSK sẽ bắt đầu đếm ngược thời igan để mô phỏng đúng cảm giác thời gian làm bài thi HSK trong phòng thi thật HSK. Các bạn thí sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi HSK thật ngay trên hệ thóng máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster uy tín.

Trong hình trên là kết quả mà hệ thống sẽ báo về cho bạn gồm những câu đúng, những câu sai, và đáp án là gì, được bao nhiêu điểm cho câu đó. Bạn có thể ấn vào nút Print để in tờ kết quả thi HSK này ra giấy, rất tiện lợi.

Bạn cảm thấy có câu nào chưa hiểu vì sao lại sai ở chỗ đó thì chúng tôi có một kênh diễn đàn luyện thi HSK online chuyên giải đáp thác mắc cho các bạn thí sinh tham gia kỳ thi thử HSK online trên hệ thống máy chủ ChineMaster. Người giải đáp cho các bạn trên diễn đàn luyện thi HSK online chính là các thầy cô giáo đang công tác và làm việc tại Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster. Bạn yên tâm là các thầy cô giáo chấm bài và giải đáp thắc mắc cho các bạn trên diễn đàn ôn thi HSK hoàn toàn miễn phí.

Đây quả thật là một môi trường học tiếng Trung luyện thi HSK online rất tuyệt vời, mọi thứ đều miễn phí cả, từ khâu làm bài thi thử HSK trên máy tính, thi thử HSK trên điện thoại, đến khâu giải đáp thắc mắc và giáo viên chấm bài đều miễn phí hết cả. Các bạn hãy chia sẻ thông tin tuyệt vời này tới những người bạn xung quanh chúng ta cùng vào luyện thi HSK online cùng nữa nhé.

App luyện thi HSK online này còn có thêm nút Check Answer để ở ngay bên dưới câu hỏi trong bài thi thử HSK để các bạn có thể biết ngay được câu trả lời là gì hoặc đáp án câu này là gì, tuy nhiên, mình khuyến nghị các bạn chưa nên ấn vội vào nút check đáp án mà hãy làm hết bài thi HSK rồi hẵng ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi HSK online. Như vậy thì bạn mới có cảm giác y như đang ngồi ở trong phòng thi HSK thật vậy. Cảm giác cứ như thật ý các bạn nhỉ.

Còn thêm rất nhiều tính năng nữa của app này, các bạn đừng rởi đi mà hãy tiếp tục xem thêm ở bên dưới nhé, rất nhiều điều thú vị dangd chờ bạn khám phá.

Thi thử HSK trên máy tính, app luyện thi HSK online uy tín, ứng dụng luyện thi HSK online tốt nhất
Thi thử HSK trên máy tính, app luyện thi HSK online uy tín, ứng dụng luyện thi HSK online tốt nhất

App luyện thi HSK uy tín ChineMaster cung cấp cho chúng ta vô số các dạng bài thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không hề thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào hết, kể cả việc giáo viên chấm bài thi HSK online cho các bạn cũng hoàn toàn miễn phí. Tại vì sao? Bởi vì chúng tôi đã đầu tư hàng NÚI TIỀN vào việc trả lương cho các giáo viên tiếng Trung HSK TiengTrungHSK để họ giúp đỡ và hỗ trợ các bạn thí sinh trong việc tiếp cận với nguồn tài nguyên đề thi HSK online uy tín và chất lượng. Giờ đây thì việc luyện thi HSK online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ cần kết nối thiết bị của các bạn với Internet là có thể truy cập vào hệ thống làm bài thi thử HSK online trên máy tính và thi thử HSK online trên điện thoại bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối mạng Wifi là oke.

hướng dẫn thi HSK trên máy tính, cách làm bài thi HSK trên máy tính thông qua ứng dụng luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster
hướng dẫn thi HSK trên máy tính, cách làm bài thi HSK trên máy tính thông qua ứng dụng luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster

Việc luyện thi HSK online tại nhà và hoàn toàn miễn phí giờ đây đã quá quen thuộc với chúng ta. Nếu các bạn thấy có ứng dụng luyện thi HSK nào hoạc app luyện thi HSK nào mà thu phí dịch vụ của các bạn thì hãy tránh xa. Chúng tôi không bao giờ thu bất kỳ phí dịch vụ nào hết. Đó là tôn chỉ làm việc của chúng tôi, cung cấp dịch vụ thi thử HSK online miễn phí với chất lượng tốt nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thi HSK trên máy tính và thi HSK trên điện thoại như tham gia kỳ thi HSK thật vậy. Và điều tuyệt với hơn nữa là các bạn sẽ chẳng mất một đồng xu nào cả. Đây quả thật là một điều bất ngờ và tin vui nhất trong ngày, các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới các bạn bè xung quanh chúng ta nữa nhé.

thi hsk trên máy tính như thế nào, ứng dụng luyện thi HSK trên máy tính, hướng dẫn làm bài thi HSK trên máy tính từ A đến Z

Các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản luyện thi HSK online và kích hoạt tài khoản là có thể truy cập vào hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster làm vô số các bộ đề thi HSK online trên máy tính và trên thiết bị di động từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi thử HSK online miễn phí và có một đội ngũ giáo viên tiếng Trung HSK TiengTrungHSK chấm bài thi HSK online cho các bạn ở trên diễn đàn luyện thi HSK online phần thi Viết HSK và giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các bạn thí sinh các vấn đề liên quan đến kỳ thi HSK.

website luyện thi hsk online uy tín, cách làm bài thi hsk trên máy tính như thế nào, hướng dẫn làm bài thi HSK online trên máy tính từ A đến Z

Ứng dụng luyện thi HSK online TiengTrungHSK được lập trình code và nghiên cứu công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) bởi đội ngũ kỹ thuật lập trình viên ChineMaster, trong đó đứng đầu dự án là Th.S Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi đã dành ra rất nhiều tâm huyết để có thể phát triển thành công app luyện thi HSK này, chúng tôi sẽ đặt tên là app luyện thi HSK TiengTrungHSK ChineMaster.

luyện thi hsk online uy tín qua app luyện thi HSK TiengTrungHSK ChineMaster có thể làm bài thi thử HSK trên máy tính và thi thử HSK trên điện thoại rất tiện lợi chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet

App luyện thi HSK TiengTrungHSK không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, mà nó còn là một phần mềm được tích hợp vào trong hệ thống máy chủ luyện thi HSK online. Các bạn có thể làm bài thi HSK trên máy tính và làm bài thi HSK trên điện thoại sau khi đã truy cập vào hệ thống máy chủ ChineMaster. Bạn có thể vào làm bài thi HSK online bất kỳ lúc nào cũng được và bất cứ đâu ở trên Trái Đất này chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.

Cách đăng ký tài khoản luyện thi HSK online như thế nào? Các bạn theo dõi thật kỹ video hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính

Hệ thống TiengTrungHSK ChineMaster cung cấp cho các bạn môi trường làm bài thi HSK trên máy tính như thi HSK thật. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi HSK thật sự mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí dịch vụ nào. Đây thật sự là một tin vui đối với chúng ta. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và làm thật nhiều đề thi thử HSK online trên hệ thống này để tăng cường kỹ năng làm bài thi HSK cũng như tích lũy thêm ngày càng nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK nhé.

Để có thể làm trực tuyến các bài thi thử HSK online, các bạn cần một account luyện thi HSK, cách tạo như thế nào các bạn xem video bên dưới rồi tạo luôn nhé.

Sau khi các bạn tạo xong tài khoản thi thử HSK online thì các bạn chú ý vào check mail nhé (email các bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản) để kiểm tra xem hệ thống đã gửi thư kích hoạt vào hòm mail của bạn chưa. Bạn chờ đợi một lúc, nhanh thì vài tiếng sau bạn sẽ nhận được ngay, chậm thì trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thư kích hoạt được gửi từ hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster.

Để nhanh nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp Thầy Vũ để được kích hoạt luôn, các bạn add số Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 rồi nhắn Thầy Vũ là bạn vừa đăng ký tài khoản luyện thi HSK online xong, nhờ Thầy Vũ kích hoạt hộ cho nhanh để còn vào làm bài thi HSK online miễn phí. Bạn yên tâm chỉ trong vòng chưa đến 5 giây tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức mà không cần phải chờ thư kích hoạt gửi đến, hoàn toàn miễn phí bạn nhé, Thầy Vũ không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào hết.

Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính

Sau khi các bạn đã kích hoạt xong tài khoản thi HSK online, ngay bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính. Các bước thao tác vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần nhìn một lần là nắm bắt được ngay cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính, cực kỳ tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí, không những miễn phí mà còn được một đội ngủ giáo viên TiengTrungHSK nhiệt tình hỗ trợ các bạn trên diễn đàn luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí bao gồm cả việc chấm bài thi HSK cho các bạn, chữa bài tập HSK cho các bạn, giải đáp các câu hỏi liên quan đến kỳ thi HSK cho các bạn .v.v. Thật sự đây là một hệ thống dịch vụ thi thử HSK online miễn phí quá tuyệt vời. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta cùng vào làm bài thi HSK online nữa nhé.

Các bạn chú ý theo dõi video trên, Thầy Vũ hướng dẫn các bạn từng bước, từ lúc đăng nhập vào hệ thống cho đến lựa chọn đề thi HSK các cấp sao cho phù hợp với trình độ tiếng Trung HSK hiện tại của bạn. Bạn có thể lựa chọn cấp độ thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 được phân chia riêng biệt theo kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết. Riêng phần Viết HSK thì sẽ có đội ngũ giáo viên TiengTrungHSK chấm bài thi HSK online cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống này còn hay ở chỗ là sau khi bạn làm xong bài thi HSK xong và ấn vào nút SUBMIT QUIZ (Nộp bài thi) thì hệ thống sẽ tự động đánh giá được kết quả làm bài thi HSK trên máy tính của bạn. Ví dụ như tỷ lệ tích chọn đáp án chính xác của bạn là bao nhiêu phần trăm, tỷ lệ chọn sai đáp án chiếm bao nhiêu phần trăm, đúng được bao nhiêu trong tổng số câu hỏi của đề thi HSK, ngoài ra còn có cả phần kiểm tra đáp án nữa, đó chính là nút check answer, và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá dần dần.

Cách tạo tài khoản luyện thi HSK online trên điện thoại

Bên cạnh giao diện làm bài thi HSK trên máy tính, Thầy Vũ còn thiết kế và lập trình riêng cho giao diện trên thiết bị di động để đáp ứng được nhu cầu thi thử HSK online trên thiết bị di động là điện thoại hoặc máy tính bảng, vô cùng tiện lợi.

Các bạn xem video bên dưới và làm theo từng bước là oke.

Các bước đăng ký tạo account luyện thi HSK online vô cùng đơn giản, các bạn nhìn qua là nắm bắt được ngay. Sau khi tạo xong tài khoản thi thử HSK online, các bạn cũng cần qua bước kích hoạt tài khoản, hay còn gọi là active account luyện thi HSK online trên hệ thống TiengTrungHSK ChineMaster.

Hướng dẫn thi HSK online trên điện thoại

Sau khi các bạn đã tạo được xong tài khoản luyện thi HSK online và kích hoạt xong, thì tiếp theo là video hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK online trên thiết bị di động gồm điện thoại và máy tính bảng, rất thuận tiện cho những bạn nào hay phải thường xuyên di chuyển hoặc hay đi công tác xa, không có nhiều thời gian ngồi máy tính thì chiếc điện thoại smartphone của bạn sẽ giúp bạn có thể làm bài thi HSK online trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet thì bạn có thể thi thử HSK online ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Giao diện làm bài thi HSK online trên thiết bị di động sẽ hoàn toàn như trên máy tính. Các bạn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian đăng ký dự thi thử HSK ở các cơ sở tổ chức thi HSK bắt buộc phải đóng phí, trong khi bạn đang gặp vấn đề về kinh tế, ở vị trí địa lý quá xa cơ sở thi thử HSK thì hệ thống luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất cả những gì bạn cần đều được tích hợp trong ứng dụng luyện thi HSK online này và hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Ngoài ra, các bạn sau khi đã làm các bộ đề thi thử HSK online trên app luyện thi HSK ChineMaster mà gặp khó khăn chỗ nào, thắc mắc ở đâu, cần được hỗ trợ gì, cần được chấm bài thi viết HSK thì hệ thống chúng tôi hoàn toàn giúp đỡ bạn miễn phí. Chúng tôi làm việc liên tục không nghỉ để có thể đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất trên hệ thống luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster. Đội ngũ giảng viên luyện thi tiếng Trung HSK uy tín và giàu kinh nghiệm cũng như lâu năm trong nghề giảng dạy tiếng Trung Quốc sẽ trực tiếp hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster. Tất cả đều miễn phí hết.

Với hệ thống đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí và hệ thống app luyện thi HSK online với vô số đề thi HSK online mới nhất được cập nhập mỗi ngày thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tài khoản luyện thi HSK online ngay bây giờ để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Để giúp đỡ các bạn được tốt hơn, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn bộ video bài giảng học tiếng Trung HSK online miễn phí cực kỳ kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ được chia sẻ công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online. Toàn bộ những kiến thức cần thiết cho các kỳ thi tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 đều được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí hết trong bộ video bài giảng bên dưới theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Các bạn hãy lưu lại 6 bộ video bên dưới về học dần nhé, quá nhiều video luôn, chỉ sợ bạn không có thời gian học mà thôi, chất lượng nội dung bài giảng cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, bạn sẽ cảm thấy Thầy Vũ cứ như đang hiện diện ở ngay bên cạnh bạn kèm cặp bạn học bài vậy.

Diễn đàn luyện thi HSK uy tín có giáo viên chấm bài thi HSK

Ngoài hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) chấm bài thi HSK cho các bạn thí sinh sau khi đã nộp bài thi HSK trên app luyện thi HSK, chúng tôi còn có kênh diễn đàn luyện thi HSK online uy tín được lập ra bởi đội ngũ giáo viên chuyên dạy học tiếng Trung HSK chấm bài thi HSK online thủ công cho các bạn. Bên dưới là một số hình ảnh giao diện diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster.

Diễn đàn luyện thi HSK online được ra đời với mục đích để tạo ra sân chơi kết nối giữa giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK online với các bạn thí sinh và thành viên cũng như học viên lớp tiếng Trung giao tiếp online của Thầy Vũ. Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí uy tín và chất lượng với rất nhiều đề thi thử HSK mới nhất được cập nhập mỗi ngày và chia sẻ link download trực tiếp trên google drive. Các bạn chỉ cần điền form thông tin cơ bản đăng ký nhận tài liệu luyện thi HSK online rồi ấn nút gửi lên hệ thống là sẽ nhận được link tải các cuốn sách luyện thi HSK miễn phí (những cuốn sách luyện thi HSK này trước đây đều được bán với giá 300K VND). Và còn rất nhiều bài tập ứng dụng ngữ pháp HSK rất hay để luyện tập chuyên sâu từng kỹ năng làm bài thi HSK, ví dụ như bài tập luyện kỹ năng nghe hiểu HSK, bài tập luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung HSK, bài tập luyện kỹ năng viết HSK, bài tập luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung HSK, bài tập luyện kỹ năng dịch thuật văn bản tiếng Trung HSK .v.v.

Diễn đàn luyện thi HSK online chính là nới chia sẻ nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí nhất, rất nhiều bạn sinh viên không có điều kiện kinh tế, hoàn cảnh khó khăn đã tìm đến diễn đàn luyện thi HSK online để tải các bộ đề thi thử HSK online miễn phí được cập nhập thường xuyên và mỗi ngày, rất nhiều cuốn sách luyện thi HSK miễn phí, rất nhiều bài tập ôn thi HSK được chia sẻ công khai trên diễn đàn này, và cái hay của diễn đàn này chính là các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu trực tuyến với các thầy cô giáo đang giảng dạy tiếng Trung Quốc tại các Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM. Nhiều buổi giao lưu tọa đàm được diễn ra đồng thời với các video livestream của các thầy cô giáo giải đáp thắc mắc trực tuyến cho các bạn trên diễn đàn này. Có thể nói đây là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa Nhóm facebook luyện thi HSK tiếng Trung HSK với kênh diễn đàn này, các fanpage luyện thi HSK online đều được kết nối trực tiếp với kênh diễn đàn này để tạo cầu nối giữa giáo viên luyện thi HSK online với các bạn học sinh đang có nhu cầu ôn thi HSK online, chúng tôi không hề thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào hết. Có thể nói đây chính là môi trường trung gian để thầy cô giáo và các bạn học sinh tìm đến được với nhau.

Diễn đàn luyện thi HSK online đã giúp đỡ được rất nhiều bạn học sinh tìm được nhiều tài liệu học tiếng Trung ôn thi HSK uy tín chất lượng mà lại hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày đội ngũ kỹ thuật viên ChineMaster đều bảo trì hệ thống diễn đàn này và cập nhập thêm nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí mới nhất. Ví dụ bộ video bài giảng dạy học giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6, bộ giáo trình boya sơ cấp 1 đến giáo trình boya cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao, bộ giáo trình chuẩn HSK 1 đến giáo trình chuẩn HSK 6, bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, ví dụ chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành may mặc, chuyên ngành giày da, chuyên ngành điện tử, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành xuất nhập khẩu, chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, chuyên ngành nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 từ A đến Z không qua trung gian, chuyên ngành thiết bị điện tử, chuyên ngành dầu khí, chuyên ngành du lịch khách sạn .v.v. vô cùng nhiều tài liệu học tiếng Trung quý hiếm đều được lưu trữ trong diễn đàn này.

Diễn đàn luyện thi HSK online còn là kênh chấm bài trực tuyến của các thầy cô giáo luyện thi HSK online cho các bạn học viên. Các bạn học sinh gửi bài tập lên diễn đàn xong thì các thầy cô giáo sẽ nhận được thông báo vào chấm bài cho học sinh. Mỗi thầy cô giáo sẽ phụ trách riêng một bạn học sinh hoạc nhóm bạn học sinh tùy vào từng lớp đông hay ít học viên. Cách đăng bài tập lên diễn đàn luyện thi HSK online như thế nào, các bạn xem chi tiết Thầy Vũ hướng dẫn trong video bên dưới.

Các bạn muốn đăng bài tập lên diễn đàn luyện thi HSK online thì cần phải tạo tài khoản thành viên trên diễn đàn trước rồi mới có thể tham gia bình luận và giao lưu trực tuyến cùng cộng đồng dân tiếng Trung HSK online. Trong video trên Thầy Vũ hướng dẫn bạn học sinh Viên Viên đăng câu hỏi và gửi đáp án lên diễn đàn để Thầy Vũ chấm bài và chữa bài tập. Đây là công cụ hỗ trợ học tập rất tốt có thể thu hẹp khoảng cách địa lý giũa giáo viên và học sinh, các bạn chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với mạng lưới Internet là có thể online cùng các thầy cô giáo dạy học tiếng Trung và luyện thi HSK online, quá tiện lợi mà không cần tới facebook. Tất nhiên không ai phủ nhận mặt tiện lợi của facebook, nhưng giờ đây facebook dường như không còn là facebook hồi xưa nữa rồi, quá nhiều video livestream bán hàng, quảng cáo tùm lum và rất nhiều tin tức giả mạo, tin tức nhảm nhí và còn rất nhiều nick ảo, rất nhiều thông tin giật tít để câu kéo view và nhiều vụ lừa đảo xảy ra trên mạng xã hội facebook, rất nhiều người bị lừa tiền và bị mất nick bởi hakcer .v.v. Tóm lại là nếu bạn dùng facebook thì phải sống chung với những bất cập đó.

Chính vì những bất cập trên nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển diễn đàn này với mong muốn tạo ra kênh cầu nối giữa người dùng với nhau để cùng giúp đỡ nhau trong học tập mà không phải tiếp xúc với hàng loạt những vấn đề bất cập trên.

Mỗi ngày sẽ có thêm rất nhiều thành viên mới đăng ký trên diễn đàn luyện thi HSK online này, chính vì vậy nên cộng đồng dân tiếng Trung HSK đang ngày càng lớn mạnh hơn và đông dân hơn. Tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ phía cộng đồng dân tiếng Trung bao gồm rất nhiều người, ví dụ những bạn đã đi làm việc với đối tác Trung Quốc, những bạn đã thi xong chứng chỉ HSK, những bạn đang ôn thi HSK online, những bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc, những bạn giảng viên tiếng Trung, những thầy cô giáo dạy tiếng Trung và luyện thi HSK online .v.v.

Diễn đàn luyện thi HSK online có thể được coi như là một Nhóm trên facebook nhưng lại hoàn toàn tách biệt hẳn với facebook. Do đó các bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề bất cập mà mình vừa nêu ở trên. Các bạn nên tham gia cùng cộng đồng dân tiếng Trung HSK để trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời mà diễn đàn luyện thi HSK online sẽ đem đến cho bạn.

Diễn đàn luyện thi HSK online TiengTrungHSK cập nhập rất nhiều video bài giảng dạy học tiếng Trung HSK trực tuyến mới nhất của Thầy Vũ theo các bộ giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất và tốt nhất hiện nay, điển hình là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, trong đó bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ hiện đang rất HOT và chỉ duy nhất Thầy Vũ có bộ giáo trình này, bởi vì đó là bộ giáo trình do Thầy Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn, ngoài ra, còn có rất nhiều giáo trình dạy học tiếng Trung luyện thi HSK online khác, ví dụ như các bộ đề thi thử HSK online phần chữa đề thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6, hướng dẫn học từ vựng HSK theo cuốn sách giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập của Thầy Vũ, và còn rất nhiều tài liệu khác nữa vô cùng nhiều.

Bên dưới là một chuyên mục luyện thi HSK online mỗi ngày, rất nhiều bài tập và phần đánh giá cũng như nhận xét của giáo viên chấm bài thi HSK online. Các bạn tham gia kênh diễn đàn luyện thi HSK online sẽ được giao lưu trực tuyến cùng các thầy cô giáo dạy tiếng Trung HSK, các bạn vừa có thể hỏi bài tập vừa có thể nhận thêm rất nhiều tài liệu ôn thi chứng chỉ HSK chỉ duy nhất các thầy cô TiengTrungHSK mới có được.

Diễn đàn luyện thi HSK online là kênh cực kỳ uy tín chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các bài tập luyện kỹ năng nghe hiểu HSK, kỹ năng đọc hiểu HSK và kỹ năng viết HSK được cung cấp và cập nhập mỗi ngày trên kênh forum luyện thi HSK online.

Đây chính là nơi giao lưu, chia sẻ của cộng đồng dân tiếng Trung HSK chuyên học tiếng Trung với mục tiêu thi chứng chỉ HSK các cấp gồm HSK cấp 1, HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5 và HSK cấp 6.

Diễn đàn luyện thi HSK online cập nhập liên tục mỗi ngày các bài học mới nhất của Thầy Vũ chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn luyện thi HSK 1 online, luyện thi HSK 2 online, luyện thi HSK 3 online, luyện thi HSK 4 online, luyện thi HSK 5 online và luyện thi HSK 6 online hoàn toàn miễn phí. Tất cả các bộ đề thi thử HSK online của Thầy Vũ đều được chia sẻ miễn phí trong diễn đàn luyện thi tiếng Trung HSK online.

Học viên và các bạn thí sinh được tiếp cận với hàng nghìn video bài giảng dạy học tiếng Trung HSK uy tín và chất lượng của Th.S Nguyễn Minh Vũ hoàn toàn miễn phí. Mỗi bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ đều dành rất nhiều tâm huyết để có thể truyền đạt được nhiều kiến thức tiếng Trung HSK nhất cho các bạn học viên. Có thể nói diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster chính là nguồn tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí và tài liệu luyện thi HSK online miễn phí vô tận.

Với số lượng video dạy học tiếng Trung HSK KHỦNG như vậy, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự ôn thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết. Đó là lời khuyên chân thành và sự chia sẻ đầy tâm huyết của cộng đồng giáo viên tiếng Trung HSK TiengTrungHSK. Hiện nay rất nhiều đơn vị đứng ra mở các lớp luyện thi HSK rồi chạy quảng cáo và làm marketing rất rầm rộ, gõ trống đánh kẻng ở khắp các nơi trên mạng đâu đâu cũng thấy quảng cáo luyện thi HSK đảm bảo đầu ra .v.v. Đó chỉ là những lời dụ dỗ ngon ngọt nhằm mồi chài ví tiền của bạn, nếu bạn là người mới tiếp xúc hoặc người chưa biết gì thì sẽ rất dễ mắc bẫy của những chiêu trò đó, nếu bạn tỉnh tảo bạn sẽ nhận ra được ngay, còn không thì bạn sẽ mất tiền vô ích và phải mua bực vào người.

Chính vì những bất cập trên, nên diễn đàn luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster được ra đời từ đó với mục đích giúp đỡ các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bạn thành viên diễn đàn có thể nhận ra được những chiêu trò dụ dỗ theo công thức mật ngọt chết ruồi. Rất nhiều bạn sau khi đã học theo bộ video bài giảng của Thầy Vũ và tự luyện thi HSK online tại nhà theo lộ trình luyện thi HSK cấp tốc của Thầy Vũ đều đã tự thi đậu chứng chỉ HSK mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản học phí nào cho các bạn trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Đây thật sự là một điều quá tuyệt vời phải không các bạn?

Diễn đàn luyện thi HSK online không những chia sẻ video bài giảng học tiếng Trung chất lượng hoàn toàn miễn phí mà còn có rất nhiều sự kiện nổi bật, ví dụ như các đợt chia sẻ sách luyện thi HSK miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, chia sẻ những cuốn sách file PDF cực kỳ hiếm hỗ trợ học tiếng Trung, những kênh thông tin về kỳ thi HSK mới nhất được cập nhập từ Viện Khổng Tử, những khó khăn và thắc mắc đều được giải quyết trên diễn đàn luyện thi HSK online uy tín ChineMaster.

Các bạn hãy tham gia cộng đồng diễn đàn dân tiếng Trung HSK tự học tiếng Trung tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào cả.

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc uy tín

Tài liệu ôn thi HSK tốt nhất và uy tín nhất chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Thầy Vũ đã làm xong hoàn thiện trọn bộ bài giảng từ lớp Hán ngữ 1 đến lớp Hán ngữ 6, các bạn chỉ việc bật video lên và theo dõi bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ là oke, cực kỳ chất lượng.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bộ video bài giảng dạy học giáo trình Hán ngữ quyển 1 dành cho các bạn thí sinh đang có nhu cầu luyện thi HSK cấp 1. Bạn chỉ cần học hết 15 bài giảng trong sách giáo trình Hán ngữ 1 là sẽ yên tâm đủ vốn kiến thức đi thi HSK cấp 1, đảm bảo thi đậu HSK 1 luôn (với điều kiện là các bạn phải học và chăm học nhé, lười học là sẽ không có kết quả đâu ạ)

Bộ bài giảng của Thầy Vũ dạy học lớp Hán ngữ 1 rất chi tiết, đặc biệt là phần phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn. Sau khi kết thúc 5 bài học tiếng Trung cơ bản đầu tiên, các bạn sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK cơ bản cần phải nắm vững bao gồm các thành phần câu trong tiếng Trung, ví dụ như chủ ngữ, vị ngữ, bổ ngữ, trạng ngữ, định ngữ, trung tâm ngữ .v.v. Sau đó các bạn sẽ được học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản thông qua những mẫu câu tiếng Trung ví dụ vô cùng sinh động và phong phú, vừa đơn giản vừa dễ nhớ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú với phong cách giảng bài của Thầy Vũ.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 2

Tiếp theo bên dưới là bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online HSK cấp 2 dành cho các bạn thí sinh sau khi đã học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ mỗi video bài giảng của Thầy Vũ nhé, đặc biệt là phần cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, các bạn hãy chuẩn bị vở và bút để ghi chép lại những công thức đặt câu tiếng Trung, cực kỳ quan trọng.

Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới có tất cả 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, bắt đầu từ bài 16 đến bài 30 là kết thúc. Bài 16 là bài tiếp theo từ bài 15 trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 1.

Sang đến giáo trình Hán ngữ 2, các bạn thí sinh sẽ được tiếp cận thêm nhiều kiến thức tiếng Trung HSK hơn, bao gồm từ vựng tiếng Trung HSK, ngữ pháp tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung HSK .v.v. Những kiến thức tiếng Trung HSK này đều cực kỳ quan trọng và là tiền đề để bạn làm tốt các bài thi thử HSK.

Bạn nào muốn thi được chứng chỉ HSK 2 thì cần phải học hết giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Hán ngữ 2 gồm 30 bài học tiếng Trung cơ bản. Sau đó các bạn cần luyện tập làm nhiều bộ đề thi thử HSK online trên app luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster là yên tâm đảm bảo thi đậu 100% luôn. Đó chính là công thức thi đậu HSK mà rất nhiều trung tâm tiếng Trung không dám chia sẻ với bạn.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 3

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài học tiếng Trung HSK cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Hán ngữ 2 thì tiếp theo sau đây là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới bắt đầu từ bài 1 đến bài 10.

Các bạn muốn lấy được chứng chỉ HSK 3 thì cần phải nắm vững toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 3 gồm 40 bài học tiếng Trung cơ bản.

Trong bộ video bài giảng bên dưới của lớp Hán ngữ 3, Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, chính vì vậy bạn sẽ được học rất chắc kiến thức ngữ pháp HSK từ cơ bản đến nâng cao. Toàn bộ những gì bạn cần dung nạp kiến thức cho kỳ thi HSK đều được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí hết trong bộ video bài giảng dạy học giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Các bạn hoàn toàn có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Bởi vì những gì các trung tâm HSK đó dạy thì đều được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí và công khai trên này và trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Chứng chỉ tiếng Trung HSK bây giờ đã vô cùng phổ biến và có thể phổ cập rồi. Các bạn chỉ cần truy cập vào kênh youtube học tiếng Trung Thầy Vũ là sẽ thấy được toàn bộ bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ dạy theo rất nhiều giáo trình khác nhau, ví dụ như giáo trình tiếng Trung HSK cấp tốc, giáo trình luyện thi HSK online được phân chia theo cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt là bộ video giáo trình chuẩn HSK được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều công phu và tâm huyết để có thể hoàn thành được bộ tác phẩm giáo trình chẩn HSK.

Bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung HSK online theo giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới chính là nguồn tài liệu ôn thi chứng chỉ HSK tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 4

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp luyện thi HSK online HSK cấp 4 được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online. Toàn bộ video bài giảng này đều được chia sẻ công khai miễn phí và lưu lại trên fanpage luyện thi HSK online và diễn đàn học tiếng Trung online.

Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 4 gồm 10 bài tất cả, bài đầu tiên của giáo trình Hán ngữ 4 bắt đầu từ bài 11 và kết thúc ở bài 20. Giáo trình Hán ngữ 4 là phần nội dung tiếp theo của giáo trình Hán ngữ 3. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ và ghi chép đầy đủ nội dung kiến thức HSK đặc biệt là phần ngữ  pháp tiếng Trung HSK vào vở nhé.

Hiện nay diễn đàn luyện thi HSK online đang thu hút rất nhiều thành viên đăng ký tham gia để giao lưu trực tuyến cùng các thầy cô giáo tiếng Trung HSK. Cái hay nhất của diễn đàn luyện thi HSK online chính là các bạn thí sinh được tiếp cận với vô số bộ đề thi thử HSK online uy tín mới nhất được cập nhập mỗi ngày rất nhiều thầy cô giáo có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung Quốc và luyện thi chứng chỉ HSK online các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6, và điều đặc biệt là các thầy cô giáo TiengTrungHSK đều chia sẻ miễn phí hết những bộ đề thi HSK online trên forum luyện thi HSK online. Đó mới là điều mà chúng ta đang quan tâm, các bạn thí sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn vẫn có được vô số các bài thi thử HSK online miễn phí chất lượng tốt nhất.

Giáo trình Hán ngữ 4 chính là tài liệu học tiếng Trung HSK tốt nhất hiện nay. Ngay cả bộ giáo trình chuẩn HSK cũng không thể so bì được với bộ sách giáo trình Hán ngữ 4 này. Các bạn cứ việc học theo các bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online là yên tâm đầy đủ kiến thức.

Ngoài ra, diễn đàn luyện thi HSK online còn cung cấp miễn phí thêm rất nhiều sách luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí file PDF và MP3. Các bạn chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn của Thầy Vũ là sẽ được nhận miễn phí các cuốn sách luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Các bạn đã cảm thấy rất nhiều quyền lợi khi đăng ký tham gia thành viên diễn đàn luyện thi HSK online chưa? Tất cả mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 5

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 5 Thầy Vũ đã từng dạy học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 cho các bạn học viên khóa trước. Đây là bộ bài giảng Thầy Vũ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công phu mới có thể hoàn thành được kiệt tác này. Nội dung bài giảng luyện thi HSK online HSK cấp 5 cực kỳ chi tiết theo cuốn sách giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Giáo trình Hán ngữ 5 là tài liệu học tiếng Trung HSK ôn thi chứng chỉ HSK 5 cực kỳ hiệu quả, bởi vì nội dung kiến thức tiếng Trung HSK bám rất sát nội dung ra đề thi HSK 5 bao gồm từ vựng tiếng Trung HSK 5, cấu trúc ngữ pháp HSK 5, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp rất phong phú hàm chứa nhiều kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản chúng ta được học từ cuốn giáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Hán ngữ 3, Hán ngữ 4. Đây là bước tiến quan trọng trước khi các bạn muốn làm các bài thi thử hSK cấp 5 online trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster.

Giáo trình Hán ngữ 5 bao gồm 13 bài học tiếng Trung giao tiếp thông dụng bắt đầu từ bài 1 đến bài 13. Các bạn học viên lớp ôn thi HSK 5 được Thầy Vũ huấn luyện rất kỹ càng phần thi viết HSK, đặc biệt là các công thức câu tiếng Trung thông qua rất nhiều ví dụ tiếng Trung giao tiếp luyện nghe nói kỹ năng phản xạ nghe hiểu. Các bạn học viên lớp luyện thi HSK online HSK 5 không ngừng được rèn luyện kỹ năng viết HSK 5 và nâng cao vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 5 trong từng buổi học tiếng Trung HSK online.

Tài liệu luyện thi HSK online theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới cực kỳ hiệu quả. Các bạn dù có học ở đâu hay học theo giáo trình nào khác thì kiến thức tiếng Trung nền tảng vẫn nằm trong bộ sách học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Các bạn chỉ cần học thật chắc kiến thức tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong bộ sách giáo khoa tiếng Trung này thì tất cả giáo trình khác (sách tiếng Trung tham khảo) thì đều có thể học được rất nhanh và lĩnh hội được nhanh chóng kiến thức từ những sách tham khảo khác. Bởi vì các bạn được học qua kiến thức cơ bản trong giáo trình Hán ngữ rồi thì tất cả những cuốn sách khác chỉ là xoay quanh vấn đề kiến thức cơ bản mà thôi.

Lớp luyện thi HSK online HSK 5 liên tục được khai giảng trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster. Tất cả các lớp luyện thi HSK online của Thầy Vũ đều hoàn toàn miễn phí và tất cả video bài giảng trực tuyến lớp ôn thi chứng chỉ HSK cấp 5 đều được chia sẻ công khai trên diễn đàn luyện thi HSK online. Đó là kênh kết nối giữa giáo viên TiengTrungHSK với các bạn học sinh, sinh viên, thí sinh và đó cũng đồng thời là kênh dạy học tiếng Trung HSK online của các thầy cô giáo TiengTrungHSK. Các bạn chỉ việc đăng ký trở thành thành viên của diễn đàn ôn thi HSK TiengTrungHSK là sẽ được chia sẻ thêm rất nhiều bộ đề thi thử HSK online mới nhất và chỉ duy nhất có trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online ChineMaster.

Ngoài ra, mình cũng chia sẻ thêm với các bạn một tin mới cực kỳ hấp dẫn, đó chính là cứ đến trước kỳ thi HSK thì Thầy Vũ lại chia sẻ thêm rất nhiều bộ đề thi thử HSK mới bao gồm bộ đề thi thử HSK cấp 1, bộ đề thi thử HSK cấp 2, bộ đề thi thử HSK cấp 3, bộ đề thi thử HSK cấp 4, bộ đề thi thử HSK cấp 5, bộ đề thi thử HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK và Nhóm ĐỀ THI HSK(K) trên facebook các bạn nhé. Ngoài ra, Thầy Vũ còn share thêm khá nhiều bài thi thử HSK theo từng phần để các bạn có cơ hội được luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK hơn, đó là kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu và viết HSK. Toàn bộ tài liệu luyện thi HSK online của Thầy Vũ đều được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và chia sẻ rộng rãi nguồn tài nguyên ôn thi HSK uy tín này.

Các bạn hãy chia sẻ thông tin vô cùng hấp dẫn này tới những người bạn xung quanh chúng ta vào học tiếng Trung ôn thi HSK nhé, hoàn toàn miễn phí, Thầy Vũ không thu bất kỳ phí dịch vụ nào hết đối với mảng luyện thi HSK online.

Luyện thi HSK onine giáo trình Hán ngữ quyển 6

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới bắt đầu từ bài 14 đến bài 26. Đó là những video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung HSK online HSK cấp 6 cho các bạn học viên khóa trước và trước nữa. Những video đó đều được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều công phu và chất xám cũng như sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề mới có thể làm nên bộ tác phẩm kinh điển bên dưới.

Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới là tài liệu học tiếng Trung HSK 6 cực kỳ hiệu quả. Đó là kiến thức tổng hợp của tất cả những gì bạn được học từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 5 bao gồm từ vựng tiếng Trung HSK, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp HSK, công thức đặt câu tiếng Trung HSK, những mẹo làm bài thi HSK, các dạng bài tập thường được sử dụng trong kỳ thi HSK .v.v. Đó là những kiến thức tiếng Trung HSK vô cùng quan trọng các bạn cần phải nắm vững được trước khi quyết định tham gia kỳ thi HSK.

Bạn nào học xong toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản đến nâng cao trong sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì coi như đã thành công được hơn một nửa rồi đấy. Tuy nhiên, để đạt được trình độ tiếng Trung HSK cấp độ 6 thì các bạn cần phải bổ sung thêm kiến thức sâu hơn nũa và nhiều hơn nữa. Đó là những kiến thức gì?

Đó chính là phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung HSK giao tiếp cơ bản đến nâng cao (riêng phần đặt câu tiếng Trung HSK thì các bạn cần phải nắm vững được toàn bộ những bài giảng Thầy Vũ đã hướng dẫn các bạn đặt câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề bài học lớp luyện thi HSK online), tiếp đến là kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết. Các bạn cần phải luyện tập thường xuyên và hàng ngày những nhiệm vụ đó thì mới tiến bộ nhanh được.

Bởi vì kiến thức tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới mới chỉ là điều kiện cần mà thôi. Chúng ta vẫn còn điều kiện đủ nữa đó là phải tăng cường làm thêm thật nhiều bộ đề thi thử HSK online trên hệ thống luyện thi HSK online ChineMaster. Các bạn có thể tải thêm sách luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí trong diễn đàn cộng đồng dân tiếng Trung luyện thi HSK online TiengTrungHSK.

Các bạn chỉ việc search từ khóa diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster là sẽ ra một loạt kết quả tìm kiếm liên quan đến tải sách luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6, download bộ đề luyện thi HSK online từ HSK 1 đến HSK 6, các bài tập ôn thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, các video bài giảng dạy học tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 .v.v. cực kỳ nhiều tài liệu luyện thi HSK online luôn và hoàn toàn miễn phí hết.

Trên đây là bộ video bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ chia sẻ công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online để cung cấp thêm cho các bạn thí sinh, các bạn học sinh và sinh viên có thêm một kho tàng video luyện thi HSK online miễn phí và chất lượng. Giờ đây các bạn không cần phải lo lắng tiêu tốn bất kỳ một khoản học phí nào cho các trung tâm luyện thi HSK nữa. Các bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và làm bài thi HSK trên máy tính và thi HSK online trên điện thoại có giáo viên chấm bài thi HSK online cho các bạn. Thật sự là cực kỳ tiện lợi, chúng ta không cần thiết phải đi ra ngoài đường mà chỉ việc ngồi ngay tại nhà là có thể truy cập vào hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster làm tha hồ các bộ đề thi HSK online mới nhất được cập nhập mỗi ngày 24/24/7/365 bởi đội ngũ giảng viên và giáo viên chuyên luyện thi HSK uy tín hiện đang công tác tại các Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM. Ví dụ như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học và Xã hội nhân văn, Đại học Sư phạm TP HCM .v.v.

Các bạn đã thấy được rất nhiều quyền lợi của thành viên diễn đàn luyện thi HSK online chưa? Cách đăng ký trở thành thành viên forum luyện thi HSK online vô cùng đơn giản, chỉ thông qua vài bước cơ bản là các bạn trở thành thành viên của diễn đàn. Cách dăng ký như thế các bạn tham gia Group TIẾNG TRUNG HSK và Group ĐỀ THI HSK(K) trên facebook hỏi là sẽ được hướng dẫn rất chi tiết và kỹ càng, hoàn toàn miễn phí, đăng ký tành viên diễn đàn luyện thi HSK online cực kỳ đơn giản, không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào hết.

Hiện nay số lượng thành viên diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster đã lên tới 1000 thành viên chỉ sau vài tháng ra mắt với công chúng. Đây cũng là một kênh luyện thi HSK uy tín mà các bạn nên tham gia để nhận được nhiều sự trợ giúp cũng như sự giúp đỡ từ phía các thầy cô giáo chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK các cấp từ HSK 1 đến HSK 6 và quan trọng là các bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều kinh nghiệm luyện thi HSK online tại nhà, các bí kíp tự ôn thi chứng chỉ HSK ngay tại nhà cũng như bí quyết ôn luyện HSK của các bạn thủ khoa lớp tiếng Trung HSK Thầy Vũ .v.v.

Diễn đàn luyện thi HSK online là kênh phi lợi nhuận được lập ra bởi cộng đồng dân tiếng Trung HSK giáo viên TiengTrungHSK để giúp đỡ các bạn học sinh và sinh viên có hướng ôn tập HSK hiệu quả nhất mà không cần phải thông qua bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Chúng tôi nhận thấy hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung mở lớp luyện thi HSK chạy quảng cáo cực kỳ rầm rộ với rất nhiều chiêu trò dụ dỗ quảng cáo hay, quảng cáo rất lố bịch về trung tâm đó, nhưng thực chất kết quả là gì, học viên nhận được là gì sau những khóa học HSK đó, rất nhiều bạn đã lỡ dính phải những lời nói ngon ngọt đó để bị mất tiền oan ức và mang bực vào người, kết quả thì chẳng thấy đâu trong khi lại mất tiền thời gian công sức mà lại không bằng những bạn đã từng luyện thi HSK online miễn phí trên hệ thống luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster.

Tất cả nội dung kiến thức tiếng Trung HSK mà chúng tôi cung cấp trên diễn đàn luyện thi HSK online, Nhóm TIẾNG TRUNG HSK và Nhóm ĐỀ THI HSK(K) đều hoàn toàn miễn phí và được cộng đồng mạng dân tiếng Trung rất đón nhận và đánh giá cao, đặc biệt là các thầy cô giáo có uy tín lâu năm đang giảng dạy tại các khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM.

Bây giờ chứng chỉ tiếng Trung HSK đã trở nên quá phổ biến và có thể nói là phổ cập đại trà cho các bạn học sinh cấp 3 rồi. Hồi xưa thì khác, chứng chỉ HSK còn rất mới lạ, ít người biết đến và không có nhiều tài liệu luyện thi HSK online miễn phí như bây giờ. TiengTrungHSK ChineMaster chính là người tiên phong dẫn đầu trong việc phổ cập hóa chứng chỉ HSK và phổ biến hóa chứng chỉ này tới cộng đồng người dân đang có nhu cầu học tiếng Trung để đi du học Trung Quốc, đi xuất khẩu lao động hoặc là đi du học Đài Loan, trong đó phần lớn là những người thi xong chứng chỉ HSK để phục vụ nhu cầu công việc là chính. Chính bởi vì điều này và nhìn thấu trước điều này nên chúng tôi không ngừng cung cấp tài liệu luyện thi HSK online miễn phí mỗi ngày trên diễn đàn học tiếng Trung online, diễn đàn luyện thi HSK online, share miễn phí các bộ đề thi thử HSK online mới nhất mỗi ngày trong các Nhóm luyện thi HSK trên facebook, đặc biệt là Nhóm TIẾNG TRUNG HSK và Nhóm ĐỀ THI HSK(K) được chúng tôi đặc biệt chú trọng và share lên đó cực kỳ nhiều tài liệu học tiếng Trung HSK online miễn phí.

Hỏi đáp chung về Kỳ thi HSK

 1. Thi HSK có khó không?
 2. Cách tính điểm thi HSK như thế nào?
 3. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 1?
 4. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 2?
 5. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 3?
 6. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 4?
 7. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 5?
 8. Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 6?
 9. Cách Tự Luyện thi HSK tại nhà như thế nào?
 10. Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả như thế nào?

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc chung về Kỳ thi HSK gồm 10 câu hỏi phổ biến nhất được tổng hợp từ khảo sát thực tế các bạn học viên đã học Tiếng Trung một thời gian. Trong đó mình có trình bày các phương pháp luyện thi HSK online sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Câu hỏi thứ 1: Thi HSK có khó không?

Thi HSK không hề khó chút nào, thậm chí là rất dễ nếu bạn biết cách học Tiếng Trung và Phương pháp tự Luyện thi HSK tại nhà sao cho có hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thứ 2: Cách tính điểm thi HSK như thế nào?

Câu hỏi này mình đã làm hẳn một bài viết trình bày rất chi tiết cách tự tính điểm thi HSK như thế nào, các bạn vào link bên dưới xem chi tiết.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Câu hỏi thứ 3: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 1?

Rất đơn giản, nếu bạn để ý kỹ thì TẠI SAO LẠI CÓ BỘ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ ĐƯỢC CHIA LÀM 6 QUYỂN? (Mỗi quyển tương ứng với 1 tập nên còn gọi là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 tập)

Do đó, nếu bạn muốn thi được HSK 1 thì phải học toàn bộ nội dung kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Thời gian để học hết Hán ngữ quyển 1 là 15 buổi học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tương đương với thời gian tự luyện thi HSK 1 là 20 ngày.

Và bạn phải kết hợp luyện thêm nhiều đề thi HSK 1 để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm bài thi HSK 1.

Câu hỏi thứ 4: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 2?

Tương tự như trên, bạn phải học hết giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới, và kết hợp với việc luyện thêm nhiều đề thi HSK 2 là OKE.

Thời gian học hết quyển Hán ngữ 2 là 30 buổi học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tương đương với thời gian tự luyện thi HSK 2 là 2 tháng.

Câu hỏi thứ 5: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 3?

Bạn cần học hết quyển Hán ngữ 3 phiên bản mới, bao gồm từ vựng Tiếng Trung, ngữ pháp Tiếng Trung, những mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong mỗi bài khóa.

Thời gian để học hết quyển Hán ngữ 3 là 40 buổi học, tương đương với thời gian học một Khóa học Tiếng Trung giao tiếp 3 tháng, tương đương với thời gian tự luyện thi HSK 3 là hơn 3 tháng chút xíu bao gồm cả phần tự cày kéo các đề thi thử HSK 3 là OKE.

Câu hỏi thứ 6: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 4?

Cũng giống như trên, bạn cần phải học hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới, và thời gian để học hết Hán ngữ 4 là 4 tháng, tương đương với 2 Khóa học là Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và Tiếng Trung giao tiếp trình độ trung cấp, tương đương với thời gian tự luyện thi HSK 4 là hơn 4 tháng một chút xíu, trong đó bao gồm cả thời gian tự luyện thi các đề thi thử HSK 4.

Câu hỏi thứ 7: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 5?

Để thi được HSK 5 bạn cần phải học hết xong toàn bộ nội dung kiến thức Tiếng Trung từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 5 phiên bản mới, tương đương với thời gian tự học Tiếng Trung là 7 tháng đến 9 tháng, bao gồm từ vựng Tiếng Trung, ngữ pháp Tiếng Trung, bài hội thoại Tiếng Trung trong mỗi bài khóa.

Cộng thêm với thời gian để cày kéo các đề luyện thi HSK 5 thì thời gian tổng cộng bạn sẽ phải tiêu hao đi là 10 tháng để thi HSK 5.

Câu hỏi thứ 8: Luyện thi HSK bao lâu để thi được HSK 6?

HSK 6 là cấp độ cao nhất trong Kỳ thi HSK mới, và bạn phải học toàn bộ nội dung từ bài học số 1 trong quyển Hán ngữ 1 đến hết quyển Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Thời gian tự học Tiếng Trung như vậy là bạn phải dành ra khoảng 11 đến 12 tháng để xử lý triệt độ Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Kết hợp với làm thêm nhiều đề thi thử HSK 6, thời gian có lẽ là 13 tháng trọn gói bao gồm tự học Tiếng Trung theo Bộ giáo trình trên và làm các đề thi HSK online trên Website Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Câu hỏi thứ 9: Cách Tự Luyện thi HSK tại nhà như thế nào?

Câu hỏi này chính là phần nội dung mình đã giải đáp ở trên, tức là học theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, dành thêm thời gian tự cày kéo các đề thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 là oke.

Câu hỏi thứ 10: Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả như thế nào?

Phương pháp tự luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh chính là cách mà mình đã trình bày toàn bộ nội dung các câu trả lời ở phần trên. Hoặc các bạn có thể vào link bên dưới xem thêm chi tiết BÍ KÍP và Phương pháp tự Luyện thi HSK hiệu quả nhanh nhất của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 6

Các em nên theo dõi thêm các bài viết dưới đây.

Website Luyện thi HSK online

Website Tự Luyện thi HSK online

Tài liệu học Tiếng Trung