Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 2

0
6693
5/5 - (1 bình chọn)

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 ở đâu?

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 ở đâu có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà các bạn học viên gửi tặng thầy Nguyễn Minh Vũ. Nguyên nhân là bởi vì các đĩa CD hiện nay đều rất dễ bị hỏng hóc hoặc bị mất dữ liệu do vấn đề bảo quản, thời tiết khí hậu ở Việt Nam ẩm thấp dễ gây ra hiện tượng nấm mốc và đặc biệt là các linh kiện thiết bị điện tử rất dễ bị hỏng dó độ ẩm cao và nấm mốc tấn công, hoặc là một số bạn không chú ý kiểm tra ngay từ đầu lúc mới mua sách nên thường bỏ sót đĩa CD, hoặc cũng có một số trường hợp đĩa CD bị mất trong quá trình sử dụng, mặt đĩa CD bị trầy xước khiến cho việc đọc dữ liệu bên trong đĩa CD trở nên khó khăn đối với một số đầu đọc đĩa, và còn rất nhiều tình huống khác khiến cho chiếc đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 bị hỏng.

Do đó thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách upload toàn bộ file Audio MP3 trong đĩa CD của sách giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 lên hệ thống lưu trữ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Như vậy thì các bạn học viên hoàn toàn yên tâm không lo vấn đề đĩa CD bị hỏng hóc hoặc bị mất đĩa CD. Các bạn tải ngay CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 ngay tại link bên dưới.

Download CD MP3 Audio Giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download CD Audio giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

File các bạn tải về xong là file nén, các bạn dùng phần mềm Winrar giải nén file vừa tải về là sẽ thấy toàn bộ các file nghe Audio MP3 trong đĩa CD của sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2. Link download trên hệ thống cơ sở dữ liệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn ở trạng thái ổn định, nên các bạn cứ yên tâm sử dụng, mất đĩa CD không vấn đề gì, chỉ cần truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tìm là sẽ thấy, tìm là sẽ có, vô cùng tiện lợi cho các bạn học viên. Vậy là vấn đề đĩa CD bị mất hoặc đĩa CD bị hỏng đã được giải quyết hoàn toàn triệt để.

Bạn nào chưa có điều kiện mua trọn bộ sách giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị thêm một bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để cùng song hành với bộ giáo trình hán ngữ BOYA rất nổi tiếng này, kết hợp cả hai bộ giáo trình các bạn sẽ học được nhiều gấp đôi kiến thức tiếng Trung, cả về các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày trong cuộc sống. Các bạn tải về bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Các bạn muốn học tiếng Trung online có hiệu quả tốt nhất thì cần phải có một bộ video bài giảng chuyên hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung Quốc trực tuyến tại nhà. Đó chính là các video clip bài giảng trong khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã dày công biên soạn để cho ra đời bộ sản phẩm học tiếng Trung đầu tay tâm đắc nhất. Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng theo link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Bộ giáo trình video khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online cơ bản theo cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên, các bạn xem xong có chỗ nào thắc mắc hoặc chưa hiểu ở đâu vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên youtube. Có điều là do số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí quá nhiều và quá đông vượt xa con số dự kiến ban đầu của thầy Vũ, do đó để các bạn được hỗ trợ trực tuyến trả lời câu hỏi tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì vui lòng làm theo thủ tục thông thường là đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA mới

Các bạn sử dụng đồng thời cả hai bộ giáo trình hán ngữ là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ cơ bản đến nâng cao để đạt hiệu quả học tiếng Trung luyện thi HSK tốt nhất.

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 2 HSK 6