Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1

0
10306
Học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster bài giảng số 2 - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn
Học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster bài giảng số 2 - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn
5/5 - (1 bình chọn)

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 ở đâu?

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên bị mất đĩa CD MP3 cuốn sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1, hoặc lỡ tay làm trầy xước mặt đĩa CD kèm theo sách. Và rất nhiều trường hợp bị hỏng đĩa CD do vấn đề nấm mốc hoặc đầu đọc đĩa không đọc được đĩa CD, nên là nhiều bạn học viên mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 về không có đĩa CD dùng thường xuyên lên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hỏi thầy Nguyễn Minh Vũ có bản sao lưu dự phòng của đĩa CD kèm theo sách đó không. Tóm lại là rất nhiều trường hợp bị hỏng đĩa CD, chính vì vậy thầy Vũ đã upload toàn bộ file nghe Audio MP3 của đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 lên kho cơ sở dữ liệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để các bạn học viên và nhiều bạn khác có nguồn tài nguyên dự phòng ổn định đề phòng tình huống đĩa CD bị hỏng hoặc bị mất đĩa CD trong quá trình sử dụng.

Các bạn vào link bên dưới download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1, link download luôn luôn ổn định trên hệ thống của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download Audio CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download CD Audio giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1

Sau khi các bạn download xong thì dùng phần mềm Winrar để giải nén file vừa tải về là sẽ bung ra toàn bộ các file audio MP3 có trong đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1, rất tiện lợi và nhanh chóng phải không các bạn?

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế mua trọn bộ sách giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể download ngay tại link bên dưới phiên bản mềm file [PDF, MP3] trọn bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp 1 đến cao cấp.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Bên cạnh bộ giáo trình hán ngữ BOYA PDF MP3 thì bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới cực kỳ nổi tiếng và được cả thế giới đưa vào chương trình giảng dạy ngoại ngữ tiếng Trung cho học sinh và sinh viên các trường đại học, trong đó Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung lớn nhất trên toàn thế giới. Bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tải về ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Để chất lượng buổi học tiếng Trung online đạt hiệu quả tốt nhất các bạn cần kết hợp với việc xem các video clip bài giảng tự học tiếng Trung Quốc trong khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Tp HCM. Các bạn xem chi tiết cụ thể nội dung bài giảng đầu tiên theo hai link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Dưới đây là một số video bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ, và hiện đang được đông đảo cộng đồng dân tiếng Trung chia sẻ với số lượt share lên tới hàng triệu SHARE trên Facebook. Vậy rốt cuộc những video bài giảng của thầy Vũ có gì mà có thể đạt tới hơn 1 triệu share trên Facebook vậy? Các bạn xem video bên dưới là sẽ rõ ngay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp là nền tảng kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao là nguồn tài liệu tổng hợp trọng tâm ngữ pháp tiếng Trung HSK, từ vựng tiếng Trung HSK, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày vân vân, là một bộ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay chỉ đứng sau mỗi bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 HSK 6