Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

0
208498

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ khóa học tiếng Trung online theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Các bạn tranh thủ thời gian xem trước những nội dung chính trong bài giảng của thầy Vũ.

Tải xuống 1 link duy nhất

Bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 thì tải xuống tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển PDF MP3

Sau khi các bạn tải về xong theo link trên thì học theo bộ video bài giảng bên dưới từ lớp Hán ngữ 1 đến lớp Hán ngữ 6 Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên khóa trước, nội dung bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ. Các bạn lưu về học luôn nhé.

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 2

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 3

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 5

Bộ video bài giảng học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay của thầy Nguyễn Minh Vũ đang cực kỳ HOT và nổi tiếng nhất trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Ngoài ra thầy Vũ còn rất nhiều khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí, các bạn truy cập vào trang chủ chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tìm hiểu thêm.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Bên cạnh bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam và được các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đồng loạt đưa vào sử dụng đại trà cho tất cả các bạn học sinh và sinh viên học tiếng Trung. Không những vậy mà tất cả các trung tâm tiếng Trung cũng đều sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ BOYA làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung chính thức trong mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK cấp tốc.

Khóa học tiếng Trung online Skype của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang trở nên cực kỳ HOT và đang làm xôn xao dư luận trong cộng đồng dân tiếng Trung bởi những video bài giảng học tiếng Trung online Skype miễn phí ở bên dưới.

 

Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

>> Khóa học Tiếng Trung giao tiếp Hà Nội

Thân chào các em học viên, trước khi vào nội dung chính(hoặc các em có thể kéo ngay xuống phần dưới nhé), thầy xin giới thiệu đến các em khóa Học tiếng Trung online qua Skype hiện đang được rất nhiều học viên trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER đón nhận bởi sự tiện dụng, sự đơn giản, và chất lượng cũng như hiệu quả học tiếng Trung online không khác gì học tiếng Trung tại trung tâm.

Học tiếng Trung online qua Skype

Đây là hình thức học tiếng Trung online dành cho những người ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc quá bận rộn công việc không thu xếp bố trí thời gian đến trung tâm học tiếng Trung hoặc ở quá xa trung tâm tiếng Trung.

Khi học tiếng trung online qua skype, học vẫn được hưởng các quyền lợi như khi học tại trung tâm và vừa nhận được các lợi ích vượt trội:
(1) Chất lượng học tốt hơn cả học ở trung tâm: vì chỉ 1 – 1 nên giáo viên và học viên có nhiều thời gian tương tác hơn.
(2) Thời gian học linh hoạt: Học viên được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp
(3) Luyện nói Tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối

Cách học tiếng Trung online cùng giáo viên qua Skype rất tiện lợi. Chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn được kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tiếng Trung online tại nhà cùng giáo viên tiếng Trung rồi.

 

Chào các em học viên, đây là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới file PDF và MP3 rất tiện cho các em học viên tự học Tiếng Trung online. Các em có thể dùng máy tính hoặc các thiết bị di động mở file file PDF sách giáo trình Hán ngữ mới và kết hợp với việc  theo dõi các Video bài giảng học Tiếng Trung online trên Kênh Youtube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ để nâng cao tối đa hiệu quả học Tiếng Trung online. Với Bộ tài liệu file PDF + MP3 + Kênh Video Học Tiếng Trung online Thầy Vũ các em sẽ không còn phải lo ngại vấn đề ở xa trung tâm Tiếng Trung và không có đủ điều kiện kinh tế để đến Trung tâm học Tiếng Trung, như vậy các em có thể học Tiếng Trung ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào, chỉ cần các em có mạng Internet là oke.

Đây là tài liệu luyện thi HSK 1 đến HSK 6 vô cùng hữu ích bởi vì toàn bộ những từ vựng tiếng Trung HSK đều được phân bố và nằm rải rác trong toàn bộ hơn 70 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ quyển giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Và đây cũng chính là giáo trình học tiếng Trung mà thầy Nguyễn Minh Vũ chuyên dùng để làm tài liệu ôn thi cho các bạn học viên trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Các bạn download 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới để thử sức mình xem các bạn thi được bao nhiêu điểm HSK nhé.

100 đề luyện thi HSK miễn phí

Nhân tiện mình giới thiệu với các bạn một website chuyên cung cấp tài liệu luyện thi HSK online miễn phí, trang web này có thể nói là website luyện thi HSK online lớn thứ hai chỉ sau mỗi trang web luyện thi HSK trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới để download toàn bộ các tài liệu ôn thi HSK mới nhất được cập nhập hàng ngày.

Website luyện thi HSK online

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết những video bài giảng luyện thi HSK được trích từ bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ.

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc

Bên dưới là Bộ video bài giảng luyện thi HSK online cấp tốc 150 Từ vựng tiếng Trung HSK 1.

Các em xem video bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc.

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Bộ giáo trình Hán ngữ mới này gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản Tiếng Trung, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Mỗi bài học Tiếng Trung bao gồm các phần:

 1. Bài khóa
 2. Từ mới
 3. Chú thích
 4. Ngữ pháp, ngữ âm
 5. Luyện tập

Bộ giáo trình Hán ngữ ấn bản mới lần này gồm 3 tập chia thành 6 quyển

 1. Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài
 2. Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài
 3. Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới có 3300 từ vựng Tiếng Trung. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở bảng từ mới của từng bài.

Download giáo trình Hán ngữ phiên mới trọn bộ

Download Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 1 PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 2 PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 3 PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 4 PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 5 PDF

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 6 PDF

Download CD MP3 Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 1

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 2

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 3

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 4

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 5

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 6

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm bài viết về Chất lượng học Tiếng Trung trực tuyến qua các video bài giảng học Tiếng Trung liệu có được đảm bảo không theo link bên dưới.

Chất lượng học Tiếng Trung online

Bên dưới là một số những mục lục chính trong bộ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF phiên bản mới

 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 6 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển file PDF Hán ngữ 6 phiên bản mới

Trên đây là toàn bộ những file download bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng đã và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung lớn nhất thế giới. Số lượng người Việt Nam học tiếng Trung Quốc đang ngày càng tăng và con số này hiện vẫn đang tăng một cách chóng mặt, trong những năm tiếp theo thì xu thế này vẫn sẽ tiếp tục tăng cao và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm.