Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thầy Vũ thiết kế giáo án cho chương trình đào tạo lớp tiếng Trung trực tuyến theo hệ thống bài giảng chuyên nghiệp và bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

0
50325
4.9/5 - (85 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người chưa biết tý gì về tiếng Trung Quốc. Trong khóa học tiếng Trung online miễn phí này bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn độc đáo và chuyên biệt chỉ có duy nhất ở trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMsater.

Để có thể học tiếng Trung online miễn phí cùng Thầy Vũ chúng ta cần chuẩn bị sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành windows các bạn nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Các bạn chú ý học theo bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng bình luận vào diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển là một trong những bộ video tự học tiếng Trung online miễn phí kinh điển nhất của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ. Tổng cộng hàng nghìn video hướng dẫn học tiếng Trung online cơ bản bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt & lĩnh hội được toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian siêu tốc.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất và bài bản nhất thì bộ video khóa học tiếng Trung online phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nói tới học tiếng Trung online thì chúng ta phải nghĩ ngay tới Thầy Vũ rồi. Bên dưới là thông tin chi tiết và tổng quan về các lớp học tiếng Trung trực tuyến uy tín và chất lượng của Th.S Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia giảng dạy tiếng Trung online uy tín được phát sóng mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Các bạn có thể tìm hiểu koas học tiếng Trung online của Thầy Vũ thông qua link bên dưới.

Khóa dạy học tiếng Trung online uy tín Thầy Vũ

Mỗi ngày các bạn có thể nhìn thấy Thầy vũ livestream dạy học trực tuyến miễn phí qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster với rất nhiều lớp khác nhau. Các bạn chú ý ấn đăng ký Kênh youtube Thầy Vũ để không bị bỏ lỡ bất kỳ bài giảng mới nhất hàng ngày nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung online giáo trình tiếng Trung ChineMaster kinh điển của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện đang cực kỳ HOT trên YOUTUBE & Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí mới nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay liên tục được cập nhập và bổ sung thêm nội dung bài giảng mới với những từ vựng tiếng Trung mới và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí này sẽ giúp bạn nắm chắc được cách phát âm tiếng Trung chuẩn, tiếng Trung chuẩn chính là chúng ta đang học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất và chính xác nhất, chứ không phải là tiếng Trung BỒI, hoặc tiếng Trung địa phương.

Trước khi chúng ta bắt đầu học tiếng Trung online cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chúng ta cần phải học thật chắc chắn và chuẩn xác & chính xác nhất cách phát âm tiếng Trung phổ thông. Hiện nay rất nhiều người học tiếng Trung bị phát âm sai chỉ vì học tiếng Trung theo những người dạy phát âm tiếng Trung sai, thậm chí có thể nói là sai be bét mà vẫn tự xưng là phát âm tiếng Trung chuẩn nhất Hà Nội, rồi nào là bơm tiền vào chạy quảng cáo google adwords và chạy đủ các chiến dịch quảng cáo facebook để tự quảng cáo là ta đây dạy phát âm tiếng Trung chuẩn nhất. Cách làm của học mục đích cuối cùng là để đẩy cao doanh số bán hàng, dùng những từ ngữ hoa mỹ để hấp dẫn người dùng khiến họ cứ nghĩ là họ phát âm tiếng Trung rất chuẩn và tin tưởng theo họ, mật ngọt chết ruồi, thuốc đắng giã tật. Nhiều người vẫn cứ lao vào những lời lẽ quảng cáo dụ dỗ như vậy mà không biết là bản thân họ đang bị mắc bẫy như cá cắn câu.

Để giải quyết vấn đề hiện nay đang rất cấp bách trên, thầy Nguyễn Minh Vũ quyết định chia sẻ công khai miễn phí các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Đây là chương trình chuyên học phát âm tiếng Trung online miễn phí được tài trợ 100% kinh phí từ trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ những video bài giảng bên dưới đều được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ lên giáo án và trực tiếp làm chủ giảng hướng dẫn các bạn học viên trực tuyến cách phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn chỉnh tới mức độ 100% chỉ có duy nhất được phát hành bởi trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được rất nhiều chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và các giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK đánh giá rất cao chất lượng nội dung bài giảng của thầy Vũ. Các học viên trực tuyến sau khi xem xong video bài giảng của thầy Vũ đều có chung một nhận xét là rất tuyệt vời, thầy Vũ dạy rất hay và rất dễ hiểu chứ không dạy kiểu ào ào như cái chợ vỡ của một trung tâm tiếng Trung nào đó tại Hà Nội.

Bên dưới là các bài giảng khóa học tiếng Trung online cơ bản chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung. Trong quá trình xem các bạn có thể tương tác trực tuyến cùng thầy Vũ bằng cách đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên YOUTUBE, hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE thầy Vũ để được cập nhập và thông báo mỗi khi có một bài giảng mới nhất của thầy Vũ vừa mới được xuất xưởng và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến. Có một điều lưu ý là hiện nay số học viên đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của thầy Vũ đã lên tới con số hơn 2 triệu học viên trực tuyến, con số này đã vượt quá dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn không chú ý tới vấn đề hoàn thành bước đăng ký để trở thành học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên tất cả những câu hỏi mà học viên đăng bên dưới video bài giảng của thầy Vũ đều không được trả lời hoặc không được hỗ trợ từ phía trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó là sự khác nhau giữa đăng ký và không đăng ký, giữa học viên trực tuyến và không phải học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung là cốt lõi và hạt nhân của toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào ngay từ đầu mà học ngữ pháp tiếng Trung lơ mơ là sẽ kéo theo cả những bài phía sau bị lơ mơ theo. Mỗi bài giảng của thầy Vũ trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Trung, cách sử dụng và phân biệt từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng hàng ngày vân vân.

Dưới đây là một số video bài giảng chuyên đề học ngữ pháp tiếng Trung đang rất HOT của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, lẽ ra những bài giảng bên dưới nằm trong bộ video khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí, nhưng thầy Vũ muốn giúp đỡ tất cả các bạn không bị hổng những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất và quan trọng nhất, chính vì vậy mà những bài giảng bên dưới được thầy Vũ chia sẻ công khai và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí để dành tặng các bạn học viên trực tuyến đã tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung online thầy Vũ.

Tiếp nối sự thành công của các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thầy Vũ thiết kế giáo án và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, có quá nhiều học viên đề xuất và mong mỏi thầy Vũ khi nào thì có khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới, rất nhiều bạn học viên đã gọi điện và inbox vào facebook của thầy Vũ để kiến nghị thầy Vũ tiếp tục làm thêm bộ video bài giảng giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới. Vâng, để đáp lại sự mong mỏi, sự nhiệt tình, sự tin tưởng từ phía khán giả kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quyết định triển khai làm thêm bộ video bài giảng được biên soạn và thiết kế có phần nâng cao hơn theo bộ giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới. Các bạn xem chi tiết bài giảng giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, tốt nhất các bạn nên ra hiệu sách đặt mua trọn bộ 6 quyển giáo trình hán ngữ phiên bản mới, hoặc bạn nào chưa có điều kiện mua sách giáo trình hán ngữ trên, thì có thể dùng phiên bản mềm file PDF và file MP3 được scan rất rõ nét, các bạn download ngay tại link ở bên dưới.

Sau khi hai bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 và hán ngữ 2 phiên bản mới thành công vang dội, rất nhiều người xem xong các bài giảng trên của thầy Vũ đều cảm thấy có một trạng thái vô cùng hưng phấn, nhiều học viên phấn khích tới nỗi chỉ muốn đến ngay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Kể từ đó thầy Vũ đã bị nổi tiếng một cách vô cùng bất đắc dĩ, rất nhiều trung tâm tiếng Trung đã bắt đầu dòm ngó và soi mói nhất cử nhất động của thầy Vũ để tìm cách dìm hàng và bôi nhọ danh dự của thầy Vũ, họ thuê hẳn một đội hacker chỉ để chuyên vào phá hoại các trang web của thầy Nguyễn Minh Vũ, họ thuê người lên facebook nói xấu và hủy hoại danh dự của thầy Vũ vân vân rất nhiều trò bỉ ổi mà chỉ có kẻ tiểu nhân thuộc tầng lớp cặn bã của xã hội mới nghĩ ra được những trò bẩn thỉu đó.

Rất nhiều học viên trực tuyến đã liên hệ thầy Vũ và tới đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster khiến số lượng học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã bị quá tải một cách bất ngờ, giờ đây các phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã không còn chỗ trống để có thể ngồi trong lớp học của thầy Vũ, rất nhiều bạn đã đăng ký khóa học trước ngày khai giảng cả tháng trời mới có được một slot trống trong lớp học, bên cạnh đó có rất nhiều người do chủ quan không đăng ký sớm nên phải đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng hoặc phải nhận lại toàn bộ số học phí mà học viên đã đóng do trung tâm tiếng Trung ChineMaster không thể đảm bảo được chỗ ngồi cho những bạn đó.

Để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khản giả và các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp thầy Vũ, thầy Vũ quyết định triển khai tiếp theo một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản, và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón nhận của cộng đồng dân tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Bộ bài giảng chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc tiếp tục nhận được sự chào đón vô cùng hoan hỉ từ phía khán giả, học viên trực tuyến và từ phía cộng đồng dân tiếng Trung, không chỉ dân tiếng Trung mà ngay cả dân tiếng Anh, dân tiếng Nhật cũng đã tò mò không hiểu một người kỳ quái nào mà cứ liên tục đăng miễn phí các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí như vậy, tuy chỉ là các bài giảng nằm trong bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng cảm kích thầy Vũ, họ liên tục dành tặng thầy Vũ những nút like, share, cảm ơn thầy Vũ vì đã cống hiến cho Tổ Quốc Việt Nam một cách vô tư những chất xám tuy nhỏ bé nhưng đã giúp đỡ được vô số người có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện kinh tế để lên Hà Nội và Tp HCM học các khóa học tiếng Trung đắt đỏ của các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Với những điều thầy Vũ đã làm vì sự phát triển của một cộng đồng dân tiếng Trung vững mạnh, vì một tương lai thế hệ trẻ sau này có thể đủ vốn kiến thức tiếng Trung xây dựng Tổ Quốc Việt Nam ngày một giàu mạnh hơn, thầy Vũ liên tục đáp ứng những lời mong mỏi từ phía khán giả, liên tục cho ra đời các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tên tuổi của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ không ngừng được ca tụng khắp các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Google Plus vân vân thông qua những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Thầy Vũ quyết định lại triển khai làm thêm một bộ vieo bài giảng mới với chuyên đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 1234 câu tiếng Trung giao tiếp

1234 câu tiếng Trung giao tiếp là một bộ bài giảng mới nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để giúp các bạn học viên trực tuyến có thêm một kênh chuyên học tiếng Trung giao tiếp, hỗ trợ các bạn học viên trực tuyến nắm được những phương pháp luyện nói tiếng Trung giao tiếp có hiệu quả nhất. Bên dưới là những bài giảng chuyên đề tiếng Trung giao tiếp do chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách học tiếng Trung giao tiếp sao cho có hiệu quả ngay tức thì chỉ trong thời gian siêu tốc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn từng bước nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất, những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất xoay quanh các chủ đề giao tiếp tiếng Trung hàng ngày, tổng cộng là hơn 1000 chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn vượt trội hơn so với các khóa học tiếng Trung trực tuyến của các trung tâm tiếng Trung khác. Bởi những lý do sau đây:

Giảng viên tiếng Trung là thầy Nguyễn Minh Vũ, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc phổ thông, người có giọng nói tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, điều mà chưa từng có giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được. Thầy Vũ rất nhiệt tình với học viên và tâm huyết với nghề giáo. Các bạn có thể xem và tham khảo tất cả toàn bộ những tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

 1. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ. Mỗi ngày sẽ có ít nhất là 3 video và clip tự học tiếng Trung miễn phí được đăng tải trên kênh youtube chuyên học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Hiện nay số lượng video học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ đã đạt con số hơn 10000 các video và clip học tiếng Trung online miễn phí, bao gồm các video về học tiếng Trung theo chủ đề, học các cấu trúc tiếng Trung, tổng hợp những câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, tổng hợp những đề luyện thi HSK online mới nhất từ HSK 1 đến HSK 6 vân van rất nhiều khóa học tiếng Trung online miễn phí dành tặng các bạn học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ thầy Vũ.
 2. Các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ luôn được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng, phát âm tiếng Trung chuẩn xác, phong cách giảng dạy tiếng Trung rất hay và dí dỏm, khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung rất tốt, chỉ cần xem là hiểu ngay.
 3. Thầy Vũ không chỉ hỗ trợ các bạn học viên trong giờ học tiếng Trung ở trên lớp mà còn hỗ trợ trọn đời cho các bạn học viên sau giờ học và sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn sẽ liên tục được thầy Vũ hỗ trợ trực tuyến bởi vì các bạn đã tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.
 4. Thầy Vũ là giáo viên tiếng Trung được hâm mộ nhất bởi sự nhiệt tình với học viên và sự tâm huyết với nghề giáo Việt Nam. Đây là điều mà rất ít giáo viên khác có thể làm được, có thể nói là rất hiếm. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc luôn và ngay.
 5. Không chỉ có thể mạnh về chất lượng đào tạo tiếng Trung và luyện thi HSK cấp tốc, thầy Vũ luôn luôn chú trọng đến việc phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung. Chính vì vậy các bạn học viên luôn được học tập trong môi trường học tiếng Trung thoải mái nhất và tiện nghi nhất.
 6. Các bạn học viên luôn được thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc online qua các buổi học tiếng Trung online miễn phí Live Stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Trên đây là 6 lý do quyết định đến chất lượng video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn có thể nhờ người Trung Quốc xem và đánh giá xem thầy Vũ phát âm tiếng Trung như thế nào, chuẩn hay không chuẩn, phát âm sai hay đúng.

Các bạn nên kết hợp với việc vừa xem video học tiếng Trung online miễn phí trên kênh youtube của thầy Vũ vừa xem sách giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới và giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn vào link bên dưới tải về các file sách giáo trình hán ngữ PDF và MP3.

 1. Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
 2. Giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới

Các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí trên về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được các file sách giáo trình hán ngữ và có thể copy vào smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động để có thể tự học tiếng Trung miễn phí theo các video học tiếng Trung miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung online tại nhà. Đó là 3 công cụ sau:

 1. Phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất
 2. Phần mềm học viết tiếng Trung tốt nhất
 3. 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Để chất lượng buổi học tiếng Trung miễn phí có hiệu quả tốt nhất, các bạn nên xem những chú ý quan trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc không đáng có của những người đi trước đã từng học tiếng Trung vấp phải.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Vậy là các bạn đã có đủ những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và những công cụ thiết yếu nhất để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tự học tiếng Trung online tại nhà.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ngắn nhất bao gồm HSK cấp 1, HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5 và HSK cấp 6. Chi tiết nội dung khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội và thông tin lịch khai giảng mới nhất các bạn xem tại link bên dưới.

Luyện thi HSK Hà Nội

Bạn nào chưa có đủ điều kiện kinh tế để đăng ký một khóa học luyện thi HSK Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể đăng ký khóa học luyện thi HSK miễn phí tại Nguyên Hồng Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Luyện thi HSK miễn phí

Các bạn download hơn 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Tiện thể mình giới thiệu với các bạn một website chuyên luyện thi HSK online chia sẻ rất nhiều tài liệu luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí, mỗi ngày một đề thi HSK mới, các bạn tha hồ mà làm các bài thi thử HSK online mà không cần phải thông qua bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Website luyện thi HSK online

Ngoài ra các bạn còn thêm những câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp vui lòng đăng comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK, Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc ngay bên dưới bất kỳ video bài giảng trên youtube của thầy Vũ.

Dưới đây là những cuốn sách học tiếng Trung miễn phí và cực kỳ tốt để giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Và những khóa học tiếng Trung online cơ bản bên dưới sẽ giúp bạn học tiếng Trung Quốc trực tuyến có hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu, Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu, Khóa học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất và Khóa học tiếng Trung online miễn phí chính là những video bài giảng cực kỳ nổi tiếng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện nói tiếng Trung giao tiếp

你做饭怎么样?nǐ zuòfàn zěnme yàng
哪天你可以做饭给我吗?nǎtiān nǐ kěyǐ zuòfàn gěi wǒ ma
你做饭好不好吃呢?nǐ zuò fàn hǎochī bù hǎochī ne
你常常去外边吃饭吗?nǐ cháng cháng qù wàibiān chīfàn ma
N + 里 lǐ
你喜欢吃什么菜?nǐ xǐhuān chī shénme cài
你还喜欢吃什么肉?nǐ hái xǐhuān chī shénme ròu
你吃过狗肉吗?nǐ chī guò gǒuròu ma
你能吃内脏吗?nǐ néng chī nèizàng ma
你能说英语吗?nǐ néng shuō yīngyǔ ma
你能喝酒吗?nǐ néng hē jiǔ ma
我能喝一点儿酒 wǒ néng hē yì diǎnr jiǔ
我的箱子是白的
wǒ de xiāngzi shì báide
你的箱子是轻的吗?
nǐ de xiāngzi shì qīngde ma

今天上午你做什么工作?
谁给你打电话?
经理说什么?

下课以后,去拿信
xiàkè yǐ hòu , qù ná xìn
然后 rànhòu
你要去哪儿拿信?
街 jiē
明天星期六你要去上班shàngbān 吗?
星期六你休息xiūxi 吗?
便宜 piányì
我很喜欢买便宜东西
wǒ hěn xǐhuān mǎi piányì dōngxi
你常常去哪儿买东西?
超市 chāoshì
菜场 cài chǎng
卖贵 màiguì
她给你卖贵了
牛肉一斤多少钱?
120,000 越南盾
你知道猪肉现在怎么卖吗?
一公斤70000 越南盾
你喜欢吃什么肉?
鸡肉 jīròu
鱼肉 yúròu
海鲜 hǎixiān
你常去哪儿买鸡肉呢?
你会huì 杀鸡?
你现在去工作吗?
你今年多大了?
你在什么学校学习?
在什么大学学习呢?
你学习很好
我以前没考上大学
wǒ yǐqián méi kǎoshàng dàxué
1 元 =1780 越盾 2003
煮 zhǔ
煎 jiān
我喜欢吃煎肉 wǒ xǐhuān chī jiānròu
火锅 huǒ guō
我很喜欢吃火锅
wǒ hěn xǐhuān chī huǒguō

红烧肉 hóng shāo ròu
你喜欢吃红烧肉吗?
一般 yì bān
上午你常常吃什么?
牛肉河粉 , 鸡肉粉,鱼肉粉,鸭肉粉,珍珠奶茶
你常喝什么奶茶?
鼎茶吗?

你喜欢吃冰淇淋bīng qí lín 吗?
nǐ xǐhuān chī bīngqí lín ma
吃零食 chī língshí
你会做饭吗?nǐ huì zuòfàn ma
我很会做饭 wǒ hěn huì zuòfàn
你会做什么菜?
nǐ huì zuò shénme cài
炒 chǎo ,煮 zhǔ ,煎 jiān
烤 kǎo , 蒸 zhēng , 生吃 shēngchī
杂吃 zá chī
你现在有男朋友吗?
没有
你想找男朋友吗?
今年你多大了呢?
你怎么还没有男朋友呢?
我对男朋友没有希望
wǒ duì nán péngyou méiyǒu xīwàng
你想不想结婚呢?
nǐ xiǎng bù xiǎng jiéhūn ne

现在我不想结婚,我想赚很多钱为了可以跟家庭去旅行
xiànzài wǒ bù xiǎng jiéhūn , wǒ xiǎng zhuàn hěn duō qián wèi le kěyǐ gēn jiātíng qù lǚxíng
你现在的工作怎么样你觉得?

每天你常常几点起床呢?
měitiān nǐ cháng cháng jǐ diǎn qǐ chuáng
早起 zǎo qǐ

我常常早起为了可以做早饭
wǒ cháng cháng zǎoqǐ wèile kěyǐ zuò zǎofàn

刷牙 shuā yá
洗脸 xǐ liǎn
化妆 huà zhuāng
穿衣服 chuān yīfu
梳头发 shū tóufà

情绪 qíngxù
成功 chénggōng
敌人 dírén

我觉得这个工作比较难
wǒ juéde zhège gōngzuò bǐjiào nán
我很喜欢学汉语,但是汉语比较难
wǒ hěn xǐhuān xué hànyǔ , dànshì hànyǔ bǐjiào nán
我很喜欢她,但是她不喜欢我
wǒ hěn xǐhuān tā, dànshì tā bù xǐhuān wǒ
你介绍男朋友给我吧
nǐ jièshào nánpéngyou gěi wǒ ba
这位是我的新女朋友
zhè wèi shì wǒ de xīn nǚpéngyou
她是我们的新同学
tā shì wǒmen de xīn tóngxué
这是我的同屋 zhè shì wǒ de tóngwū
你要买什么?
你要什么橘子?
你要买几斤橘子?
你要买水果吗?
你要买什么苹果?
你要买几斤苹果?
你要买菠萝吗?
你要买几斤菠萝?
你还要买别的吗?
你要买几斤西瓜呢?
你要买草莓吗?
你要买桃吗?
你要买梨吗?
你要买什么香蕉?
一共多少钱?
太贵了
你要吃什么?
你要吃几碗面条?
你要吃包子吗?
你要吃馒头吗?
你要吃米饭吗?
你要吃几碗米饭?
你要喝什么?
你要喝什么牛奶?
你喜欢喝什么?
你喜欢喝什么茶?
茶叶
你要喝啤酒吗?
你喝酒吗?
你要喝什么汤?
今天中午你要去哪儿吃饭?
小吃店 xiǎo chī diàn
今天星期几呢?
明天星期几?
昨天星期几
星期六你忙吗?
星期天你去工作吗?
星期天你要去哪儿?
你在家里做什么?
看电影
你喜欢看什么电影?
你喜欢唱歌吗?
你喜欢去哪儿唱歌?
卡拉OK kǎ lā
你的朋友喜欢吃什么?
菜 cài
你喜欢吃什么菜?
鸡肉
你喜欢吃牛肉吗?
你喜欢吃猪肉吗?
鱼肉 yú ròu
鱿鱼 yóu yú
干鱿鱼 gān yóuyú
你喜欢吃羊肉吗?
你喜欢去哪儿吃饭?
你喜欢去饭店吃饭吗?
饭店 fàndiàn

你要换多少人民币呢?
你要换越南盾吗?
你要换美元吗?
你还要换别的钱吗?
你换港币做什么?
去旅行 qù lǚxíng
你要去银行做什么?
你要取什么钱?
你要取多少越南盾?
你要不要取人民币?
你要取美元吗?
你要换钱吗?
你要换什么钱?
你要换多少人民币?
你还要换美元吗?
什么时候你要去银行?
什么时候shénme shíhou
你要去银行取钱吗?
你要取多少钱?
你要换什么钱吗?
你要换多少人民币?
你要不要换美元呢?
多少美元?
明天你去银行,对吗?
你去银行做什么?
你要换美元吗?
你要换多少美元?
你要换人民币吗?
你要换多少人民币?
你还要换越南盾吗?
你要换多少越南盾?
你去银行吗?
你去银行换钱吗?
你要换人民币吗?
要换多少人民币呢?
你要不要换越南盾呢?
你要换美元吗?
多少呢?
你们要喝几碗鸡蛋汤?
nǐmen yào hē jǐ wǎn jīdàn tāng
你们喝酒吗?
nǐmen hē jiǔ ma

我们不喝酒
wǒmen bù hē jiǔ

你们在哪个班学汉语?
nǐmen zài nǎge bān xué hànyǔ
我们在999班学汉语
wǒmen zài 999 bān xué hànyǔ
你们的老师是谁?
nǐmen de lǎoshī shì shuī

我们的老师是英国人
wǒmen de lǎoshī shì yīngguórén
你有箱子吗?
nǐ yǒu xiāngzi ma

我没有箱子
wǒ méiyǒu xiāngzi

你有几个箱子?
nǐ yǒu jǐ ge xiāngzi
你的箱子是什么颜色的?
nǐ de xiāngzi shì shénme yánsè de
我的箱子是黑色的
wǒ de xiāngzi shì hēisè de
我的箱子在那儿呢
wǒ de xiāngzi zài nàr ne

你的箱子重吗?
nǐ de xiāngzi zhòng ma
我的箱子不太重,很轻
wǒ de xiāngzi bú tài zhòng, hěn qīng
请问,这是什么?
qǐngwèn , zhè shì shénme
这是中药,这是西药
zhè shì zhōngyào , zhè shì xīyào

你要喝什么药?
nǐ yào hē shénme yào
我要喝中药和西药
wǒ yào hē zhōngyào hé xīyào

这些是什么?
zhèxiē shì shénme
这些是日用品 zhè xiē shì rìyòngpǐn
雨伞和香水 yǔsǎn hé xiāngshuǐ
我的箱子很重
wǒ de xiāngzi hěn zhòng
你的重不重?
nǐ de zhòng bú zhòng

这个黑的很重
zhège hēide hěn zhòng
那个红的比较轻
nàge hóngde bǐjiào qīng

你的箱子是新的还是旧的?
nǐ de xiāngzi shì xīnde háishì jiùde
我的箱子是新的
wǒ de xiāngzi shì xīnde

你的是旧的 nǐ de shì jiùde
先生,请问,这些白色的是什么东西?
xiānshēng , qǐngwèn , zhèxiē báisè de shì shénme dōngxi

这些白色的是西药
zhè xiē báisè de shì xīyào
这个药很贵,你要喝点儿吗?
zhège yào hěn guì , nǐ yào hē diǎnr ma
好久不见你,最近你怎么样?
hǎo jiǔ bú jiàn nǐ , zuìjìn nǐ zěnme yàng
我很好, 谢谢 wǒ hěn hǎo, xièxie

最近你的工作忙不忙?
zuìjìn nǐ de gōngzuò máng bù máng
你要喝点儿什么吗?
nǐ yào hē diǎnr shénme ma
服务员 fú wù yuán
我在公司工作
我是营业员
你做什么工作?
你有几个朋友?
我有很多朋友
他们都是中国人
我们都学汉语
我感觉中文不太难
学汉语很容易
请问这是什么
这是我的中文书
那是什么?
那是你的杂志吗?
你的身体好吗?
今天你的工作忙吗?
今天我的工作不太忙
明天你忙吗?
明天我也很忙
你叫什么名字?
你生日是几月几号?
23号7月
今天晚上你要去哪儿吃饭?
今天晚上我们去饭店吃饭吧
你知道哪个饭店好吃吗?
我知道一个饭店很好吃
你带我去那个饭店吃饭吧
你要买水果吗?
你要吃什么水果?
苹果,菠萝,橘子
一共你买了多少钱水果?
你要换钱吗?
你要换多少越南盾?
我要换一百兆越南盾
你要换多少美元呢?
五百美元
你还要换别的钱吗?
你要换多少人民币呢?
你有电脑 diànnǎo 吗?
今天晚上我们去玩吧
你的房间号是什么?
你跟谁一起住?
今天上午你来见我有什么事?
今天上午我找你有点儿事
你有什么事?
请问现在几点了?

一把刀 yì bǎ dāo
一把雨伞 yì bǎ yǔsǎn
明天有雨吗?míngtiān yǒu yǔ ma ?
明天有大雨 míngtiān yǒu dàyǔ
一瓶啤酒 yì píng píjiǔ

你给我来两瓶啤酒吧
两 + luong tu + N
我有两件衣服 wǒ yǒu liǎng jiàn
我要买一瓶香水
wǒ yào mǎi yì píng xiāngshuǐ
香水多少钱一瓶?
xiāngshuǐ duōshǎo qián yì píng
你要喝什么水?
nǐ yào hē shénme shuǐ
水果汁 shuǐguǒ zhī
杯 bēi
今天我要去见大夫
我的工作是大夫
我很喜欢做护士
她是我的经理
你的公司有经理吗?
我的公司有一个经理
谁是你的经理?
我们的公司要找一个律师
你学什么语言?
我学汉语
这是什么语言?
你喜欢黑色吗?
你喜欢黄色,对吗?
你有摩托车吗?
你有自行车吗?
你要喝点儿什么?
你要喝点儿茶吗?
你要喝点儿什么?
你要喝几杯咖啡?
你要喝啤酒吗?
你喝酒吗?
你要喝什么水?
你要喝矿泉水吗?
几杯?
你的工作最近忙吗?
昨天你去哪儿了?
你的朋友工作吗?
她的工作是什么?
旅游公司 lǚyóu gōngsī
你要在那儿工作吗?
你的工作是什么?
翻译什么?
你的经理是谁?
你公司有秘书吗?
你要做秘书吗?
你想做经理吗?
为什么?
今天你工作累吗?

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là tác giả liên tục chủ biên rất nhiều tài liệu học tiếng Trung vô cùng đình đám trong thị trường bán sách học tiếng Trung Quốc giao tiếp. Ví dụ như bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ sách 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, bộ tài liệu 1000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ bài giảng 900 câu tiếng Trung giao tiếp thường gặp nhất, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập bao gồm sách tiếng Trung thương mại cơ bản và sách tiếng Trung thương mại nâng cao, giáo trình luyện nghe tiếng Trung cấp tốc cơ bản, giáo trình luyện nghe tiếng Trung cấp tốc nâng cao, giáo trình luyện nói tiếng Trung cơ bản theo chủ đề, giáo trình luyện nói tiếng Trung nâng cao, giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình đàm thoại tiếng Trung theo chủ đề .v.v.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí trên kho cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.