Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou

0
358366
Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou
4.2 (83.71%) 97 votes

Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou

>> Tải xuống

>> Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Trước đây mình có sử dụng qua rất nhiều phần mềm gõ tiếng Trung, điển hình là phần mềm gõ Tiếng Trung được tích hợp sẵn trong Win 7, Win 8 và Win 10, hoặc là Bộ gõ Tiếng Trung QQ. Và trong những phần mềm đó thì mình sàng lọc ra chỉ duy nhất một công cụ để phục vụ cho công việc, đó chính là Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU, người Trung Quốc gọi nó là SOGOU 拼音输入法.


Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 7


Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 8


Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 10

Các bạn chỉ việc lên mạng search SOGOU 拼音输入法 là sẽ ra ngay rất nhiều trang kết quả tìm kiếm có vô số các comment đánh giá tốt về phần mềm đó.

Đây là những điều tâm đắc nhất khi mình sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung Sogou:

  1. SOGOU 拼音输入法 là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng Tiếng Trung.
  2. SOGOU 拼音输入法 là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc và học tập.
  3. SOGOU 拼音输入法 là phần mềm gõ Tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.
  4. Tốc độ gõ Tiếng Trung hoặc soạn thảo văn bản Tiếng Trung được cải thiện rõ rệt bởi vì xác suất hiện ra chữ cần tìm ở vị trí số 1 rất cao, chỉ cần ấn phím “Space” là chọn được ngay, không cần phải ấn phím 2, 3, 4 hoặc di chuột để chọn chữ cần tìm. Với phần mềm gõ Tiếng Trung khác thì luôn phải dùng phím 2, 3, và di chuột nên tốc độ gõ Tiếng Trung hay soạn thảo văn bản Tiếng Trung bị chậm đi rất nhiều. Đây chính là điều mà mình tâm đắc nhất ở Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.
  5. Kho Database của SOGOU 拼音输入法 cực kỳ lớn, Công ty SOGOU luôn thu thập các từ vựng Tiếng Trung mới nhất và các từ vựng về chuyên ngành khác nhau để phục vụ tốt hơn cộng đồng người Trung Quốc cũng như cộng đồng Quốc tế khi sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.
  6. Giao diện của SOGOU 拼音输入法 có thể thay đổi thành giao diện khác nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đang sử dụng, trong phần mềm Bộ gõ
  7. Bộ gõ SOGOU 拼音输入法 có một kho giao diện rất đẹp có sẵn để bạn có thể thoải mái lựa chọn, hoặc bạn có thể truy cập vào trang chủ của Sogou để lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với mình nhất.
  8. Mình đang triển khai làm thêm Video về cách sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU 拼音输入法 trên thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.
  9. Trong quá trình sử dụng Bộ gõ SOGOU 拼音输入法, các bạn hãy giao lưu và tương tác với mình về những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm đó vào mục Bình luận ở bên dưới.