Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 Hán ngữ BOYA

0
2657
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Trung Quốc. Toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì về tiếng Trung và đang muốn học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ được thiết kế theo trình tự logic từ dễ đến khó, trình độ tiếng Trung từ thấp lên cao, từ cơ bản nhất đến nâng cao dần sao cho phù hợp với tất cả các đối tượng học tiếng Trung. Và một đặc điểm nổi trộn của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ chính là toàn bộ các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí đều được giảng dạy theo bộ giáo trình hán ngữ phổ biến nhất hiện nay bao gồm các giáo trình hán ngữ dưới đây:

 1. Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
 2. Giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới
 3. Giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán
 4. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
 5. Giáo trình luyện Nghe Nói tiếng Trung cấp tốc
 6. Giáo trình học tiếng Trung thương mại cơ bản

Trong đó hai bộ giáo trình hán ngữ nổi tiếng nhất và cực kỳ phổ biến trên thế giới, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới trọn bộ PDF MP3. Bạn nào vẫn chưa có hai file PDF và MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi triển khai kết hợp với việc tự học tiếng Trung miễn phí trên mạng cùng thầy Nguyễn Minh Vũ.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới

Hai bộ giáo trình hán ngữ này cách sử dụng như thế nào để có được hiệu quả học tiếng Trung miễn phí tốt nhất thì các bạn xem video clip bài giảng bên dưới của thầy Vũ.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Ngay từ bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung miễn phí trực tuyến trên mạng, thầy Vũ đã rất chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn, nên các bạn hãy cố gắng làm thật tốt những bước khởi đầu cực kỳ quan trọng này.

Các bạn vào link bên dưới download phần mềm học viết chữ Hán miễn phí tốt nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master chuyên dụng để luyện viết chữ Hán cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Phần mềm học viết tiếng Trung miễn phí

Trong link bài viết trên thầy Vũ đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm chuyên luyện viết tiếng Trung Chinese Writing Master, các bạn cài đặt xong rồi thì mở ra là dùng được ngay.

Những cuốn sách ebook file PDF MP3 của thầy Vũ đều được chia sẻ miễn phí và công khai trên website chuyên học tiếng Trung miễn phí và chuyên luyện thi HSK online cấp tốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Và những khóa học tiếng Trung online cơ bản bên dưới sẽ giúp bạn học tiếng Trung Quốc trực tuyến có hiệu quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất. Các khóa học tiếng Trung online cơ bản và khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều có sự phân chia rất rõ ràng theo trình độ tiếng Trung từ A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C2