Download Tài liệu Luyện thi HSK

0
37049

Luyện thi HSK miễn phí Tài liệu luyện thi HSK online

Luyện thi HSK miễn phí cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ với hàng trăm hàng nghìn tài liệu luyện thi HSK online miễn phí sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Các bạn xem chi tiết nội dung khóa học luyện thi HSK miễn phí tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Các bạn vào link bên dưới xem Tổng hợp tất cả Bộ Đề thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi HSK.

Luyện thi HSK Online Tổng hợp Bộ Đề thi HSK

Bạn nào có nguyện vọng Luyện thi Tiếng Trung HSK miễn phí thì vào link bên dưới xem chi tiết lộ trình và phương pháp luyện thi HSK đạt điểm cao như thế nào.

Luyện thi Tiếng Trung HSK

Tự Luyện thi HSK Online cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ theo các Video bài giảng Học Tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao để củng cố thật chắc kiến thức Tiếng Trung căn bản, hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong quá trình Tự Luyện thi HSK tại nhà.

Các bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Bên dưới là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn xem video bên dưới vừa kết hợp sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để có thể thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung HSK nhất.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống luôn và ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bên cạnh bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm tài liệu luyện thi HSK cấp tốc. Bạn nào chưa kiếm đủ bộ file PDF MP3 bộ giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ

Tự Học Tiếng Trung – Tự Luyện thi HSK Online tại nhà là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để có thể thi đậu HSK mà vẫn có thể đạt điểm cao và không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết cho đỡ tốn tiền học phí, vừa mất công sức vừa mất thời gian mà hiệu quả thì chưa chắc đã bằng tự luyện thi HSK online tại nhà theo phương pháp và lộ trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Quảng cáo của các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK thì rất rầm rộ và rất hấp dẫn, nghe rất sướng tai, nhưng các bạn hãy cẩn thận, quảng cáo mục đích chính là để lôi kéo người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng, hoàn thành chỉ tiêu của ông chủ đưa ra cho mỗi nhân viên kinh doanh. Chính vì vậy mà rất nhiều nhân viên SALE đã lợi dụng hình thức quảng cáo để nói phóng đại quá mức khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhằm thực hiện được mục đích cá nhân. Chính vì vậy, các bạn cần phải thật tỉnh táo trước những lời quảng cáo ngon ngọt của các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK, mật ngọt chết ruồi, thuốc đắng dã tật, họ chỉ quan tâm tới doanh số bán hàng của họ thôi, ai hơi đâu quan tâm tới chất lượng học của bạn như thế nào. Họ quan tâm tới số tiền mà họ kiếm được từ ví tiền của các bạn, họ quan tâm tới thu nhập tháng này của họ kiếm được bao nhiêu tiền từ túi tiền của bạn, còn bạn học được hay không thì đó là vấn đề của riêng bạn, theo được hay không thì tùy, thích nghỉ học thì nghỉ học, thích đi học thì đi học. Đây là sự thật, mà sự thật thì không bao giờ dễ nghe cả, các bạn tin hay không tin thì tùy các bạn.

Các bạn xem chi tiết nội dung video bài giảng bên dưới của thầy Vũ, có chỗ nào thắc mắc chưa hiểu các bạn có thể đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này trên YouTube để trao đổi bài học cùng thầy Nguyễn Minh Vũ. Tuy nhiên, số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online và luyện thi HSK online miễn phí quá đông, vượt quá con số dự kiến ban đầu. Do đó, để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đưa ra đều được thầy Nguyễn Minh Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 2

Các bạn luyện thi theo các đề thi mẫu HSK bên dưới, chỉ cần làm hết tất cả các đề thi HSK bên dưới là các bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký đi thi HSK được rồi. Bạn nào có vấn đề gì thắc mắc có thể gia nhập Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên facebook đăng câu hỏi trên đó.

Hồi mình còn du học ở Bắc Kinh, mình chỉ mua sách Luyện thi HSK về tự làm các Đề thi thử HSK và tự ôn luyện HSK, không qua bất kỳ trường lớp hoặc Trung tâm Luyện thi HSK nào, mình vẫn có thể thi được HSK cấp 11. Hồi đó Kỳ thi HSK chưa phân thành HSK 6 cấp như bây giờ. Trình độ HSK cấp 11 tương đương với HSK 6 hiện tại.

Vì sao mình có thể tự luyện thi HSK mà vẫn có thể thi được HSK?

Lý do rất đơn giản là bởi vì trong mỗi cuốn sách Luyện thi HSK họ đều có truyền các kinh nghiệm và cách làm bài thi HSK, các kỹ năng cần thiết làm bài thi HSK, cách phân loại các kiểu dạng câu hỏi trong bài thi HSK thường xuất hiện trong Kỳ thi HSK thật. Ngoài ra, trong sách Luyện thi HSK ở phần Đáp án và giải nghĩa họ trình bày rất chi tiết tại sao lại chọn câu này mà không phải là câu kia, và đây chính là cách mà mình tự học Tiếng Trung để Luyện thi HSK.

Tự ôn tập và tự luyện thi HSK là cách tốt nhất để đạt HSK điểm cao, rất nhiều bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung bên mình đã sử dụng những tài liệu luyện thi HSK bên dưới tự ôn luyện ở nhà mà vẫn có thể thi đậu HSK với số điểm khá cao.

Tổng hợp Tài liệu luyện thi HSK miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Download Đề thi thử HSK

Download Đề thi thử HSK 1

>> Download Tài liệu HSK 1

Download Đề thi thử HSK 2

>> Download Tài liệu HSK 2

Download Đề thi thử HSK 3

>> Download Tài liệu HSK 3

Download Đề thi thử HSK 4

>> Download Tài liệu HSK 4

Download Đề thi thử HSK 5

>> Download Tài liệu HSK 5

Download Đề thi thử HSK 6

>> Download Tài liệu HSK 6

Hoặc các bạn có thể tải hơn 100 bộ đề luyện thi HSK online ngay tại link bên dưới, và có thêm phần cập nhập nội dung mới nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ bổ sung thêm.

Download Đề luyện thi HSK online

Trên đây là hơn 100 đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đăng công khai chia sẻ miễn phí trên website chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn chỉ cần làm xong hết toàn bộ các đề luyện thi HSK miễn phí đó là hoàn toàn có thể yên tâm thi đậu HSK đảm bảo đầu ra 100%.

Sau khi các bạn đã làm xong bất kỳ một phần thi HSK nào thì cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó. Mục đích để làm gì? Để các bạn có thể tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của mình đang ở trình độ HSK cấp độ mấy, từ đó các bạn mới lên được kế hoạch và lộ trình luyện thi HSK online một cách có hiệu quả tốt nhất và phù hợp với các bạn nhất.

Ví dụ, phần thi HSK 5 Nghe hiểu bạn chỉ làm được có 40 điểm, đây là số điểm rất là nguy hiểm, dưới 60 điểm, vì vậy bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để chuyên tâm luyện kỹ năng Nghe hiểu HSK 5. Luyện tập kỹ năng Nghe hiểu HSK 5 như thế nào? Đầu tiên bạn phải chắc chắn là đã học xong hết toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản từ quyển giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới bao gồm từ vựng tiếng Trung cơ bản trong mỗi bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và thông dụng được trình bày ở trong sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, những mẫu câu đàm thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong từng bài học vân vân, bạn phải có quá trình tích lũy kiến thức tiếng Trung như vậy thì mới có đủ vốn liếng đi thi HSK 5. Ngoài ra, bảng từ vựng HSK 5 bạn cũng phải nắm thật rõ như lòng bàn tay, phải học thật chắc toàn bộ bảng 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5.

Bạn nào chưa có tài liệu học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6 thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Bên dưới là các video chuyên đề luyện thi HSK kỹ năng Nghe hiểu, các bạn xem thật kỹ video bài giảng bên dưới và luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu các cấp bao gồm HSK 1 Nghe hiểu, HSK 2 Nghe hiểu, HSK 3 Nghe hiểu, HSK 4 Nghe hiểu, HSK 5 Nghe hiểu và HSK 6 Nghe hiểu.

Phần đáp án nằm ở phía cuối đoạn video, các bạn chỉ cần tua video đến đoạn gần cuối là sẽ tìm thấy, sau đó các bạn tự check đáp án và tự tính điểm thi HSK xem được bao nhiêu điểm nhé. Cứ dưới 60 điểm là chưa đạt yêu cầu, từ 60 điểm trở lên là đạt yêu cầu.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 6

Bên dưới là các Video Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK như thế nào bao gồm Cách tính điểm thi HSK 1, Cách tính điểm thi HSK 2, Cách tính điểm thi HSK 3, Cách tính điểm thi HSK 4, Cách tính điểm thi HSK 5 và Cách tính điểm thi HSK 6.

Các bạn cần phải nắm rõ phương pháp tính điểm thi HSK để tự đánh giá được khả năng trình độ Tiếng Trung của bản thân, có như vậy thì các bạn mới tự đưa ra được chiến lược ôn thi HSK tại nhà để thu được hiệu quả tối ưu nhất chỉ trong một thời gian ngắn nhất có thể mà không cần thiết phải tốn tiền mất thời gian cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Các bạn hãy tự tin và vững tin tự luyện thi HSK online tại nhà để có thể tiết kiệm được một khoản tiền học phí đăng ký luyện thi HSK tại các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Thay vì nộp tiền cho họ, bạn có thể dùng số tiền đó để dùng vào việc khác có ích hơn nhiều.

Bên dưới là phần hướng dẫn của thầy Nguyễn Minh Vũ về cách tính điểm thi HSK các cấp.

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Các em vào link bên dưới tải thêm nhiều đề luyện thi HSK Online khác để tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK và nâng cao kỹ năng thi HSK, từ đó cải thiện điểm thi HSK.

Website Luyện thi HSK Online

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm một số Đề thi Đại học Tiếng Trung Khối D theo link bên dưới.

Đề thi Đại học Tiếng Trung

Sau đây mình sẽ tổng hợp một số nội dung chính và khá là quan trọng nằm trong bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung được hâm mộ nhất trên YOUTUBE và trên Facebook với hàng trăm hàng nghìn lượt Like Share mỗi ngày.

Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí tiếng Trung HSK

 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 6

Download đề luyện thi HSK có đáp án toàn tập

 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 1
 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 2
 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 3
 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 4
 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 5
 • Download đề luyện thi HSK có đáp án HSK cấp 6

Ngoài ra, các bạn có thêm những câu hỏi nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn.