Trang chủ Luyện thi HSK Bộ Đề Luyện thi HSK online có Đáp án HSK 5

Bộ Đề Luyện thi HSK online có Đáp án HSK 5

0
16163
4.7/5 - (3 bình chọn)

Tổng hợp Bộ Đề Luyện thi HSK online HSK cấp 5

Đề thi HSK cấp 5 có tất cả 3 phần thi HSK là Phần thi HSK Nghe hiểu Listening, Phần thi HSK Đọc hiểu Reading và Phần thi HSK Viết Writing, trong đó mỗi phần thi HSK bạn phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như bạn thất bại và thi trượt HSK cấp 5 cho dù tổng điểm của bạn có đạt 180 điểm cũng vô ích.

Để chinh phục được kỳ thi HSK 5 bạn phải học toàn bộ Kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 5 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế mua sắm sách vở học Tiếng Trung để Luyện thi HSK thì vào Trang WEB Luyện thi HSK online CHINEMASTER tải về trọn bộ 6 quyển Hán ngữ phiên bản mới file PDF và file nghe MP3 của sách giáo trình học Tiếng Trung đó.

Và bạn phải làm thêm nhiều đề thi HSK cấp 5, các đề thi thử HSK 5 đều được Thầy Nguyễn Minh Vũ share miễn phí trên WEB Luyện thi HSK online chỉ có duy nhất tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Download Tài liệu Luyện thi HSK 5

Phần thi HSK 5 sẽ hơi khác so với thi HSK 4, tức là nội dung thi và số lượng câu hỏi sẽ khác nhau, cấu trúc đề thi HSK 5 cũng khác so với HSK 4, các em vào link bên dưới xem phần giới thiệu tổng quan kỳ thi HSK 5.

Giới thiệu HSK 5

Tự tính điểm thi HSK 5 như thế nào, đó là một bước tiếp theo cũng rất quan trọng, tức là chúng ta phải tự đánh giá được trình độ Tiếng Trung của mình hiện tại đang là ở cấp độ HSK mấy, từ đó mới có kế hoạch và chiến lược tự ôn thi HSK 5 hiệu quả tại nhà với thời gian có hạn cho phép.

Cách tính điểm thi HSK 5

Em nào cần Bộ Giáo trình Luyện thi HSK online của Thầy Nguyễn Minh Vũ thì vào link bên dưới tải về máy tính tự ôn thi HSK tại nhà nhé.

Download Giáo trình Luyện thi HSK

0 BÌNH LUẬN