Bộ Đề Luyện thi HSK online có Đáp án HSK 4

0
8008
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng hợp Bộ Đề Luyện thi HSK online HSK cấp 4

Đề thi HSK cấp 4 có tất cả 3 phần thi là Phần thi HSK Nghe hiểu Listening, Phần thi HSK Đọc hiểu Reading và Phần thi HSK Viết Writing, tổng điểm đạt yêu cầu là 180 điểm cho cả 3 phần thi HSK với điều kiện là không có phần thi nào dưới 60 điểm. Tức là chỉ cần bất kỳ phần thi HSK nào bạn không làm được từ 60 điểm trở lên là coi như trượt kỳ thi HSK 4 cho dù tổng điểm có đạt 180 điểm.

Vì vậy ngay từ bây giờ các bạn hãy tự lên một chiến lược luyện thi HSK theo thời gian cho phép, ví dụ bạn muốn thi được HSK cấp 4 trong thời gian là bao lâu, kế hoạch làm việc của bạn như thế nào, bao lâu thì bạn sẽ giải quyết triệt để bảng từ vựng HSK 4 .v..v. Là khối lượng công việc bạn phải tự giải quyết lấy trong thời gian có hạn.

Để làm tốt điều này bạn phải học thật chắc toàn bộ kiến thức Tiếng Trung từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 phiên bản mới. Và kết hợp với việc làm thật nhiều các đề luyện thi HSK cấp 4 online theo link bên dưới.

Download Tài liệu Luyện thi HSK 4

HSK cấp 4 cấu trúc đề thi như thế nào, nội dung thi HSK 4 ra làm sao, các bạn phải nắm rõ như lòng bàn tay, chỉ có cách là học thuộc quy trình thi HSK 4 trong phần giới thiệu tổng quan kỳ thi HSK 4 theo link bên dưới.

Giới thiệu HSK 4

Và việc tự tính điểm thi HSK 4 cũng rất quan trọng, bạn phải biết cách tự tính điểm thi HSK 4 để biết được trình độ Tiếng Trung của bạn đang ở HSK cấp độ nào, từ đó mới lên kế hoạch tự ôn thi HSK tại nhà để thu được hiệu quả nhiều nhất trong thời gian có hạn.

Em nào cần Bộ Giáo trình Luyện thi HSK online của Thầy Nguyễn Minh Vũ thì vào link bên dưới tải về máy tính tự ôn thi HSK tại nhà nhé.

Download Giáo trình Luyện thi HSK