Khóa học tiếng Trung online cơ bản Học tiếng Trung Quốc

0
1985
5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc online. Đây là khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Trung Quốc hoặc đang mới bắt đầu học tiếng Trung online. Thường thì các khóa học tiếng Trung online chỉ dành cho những người bận rộn và không có thời gian đến các trung tâm tiếng Trung học tiếng Trung, tuy nhiên thì dạo gần đây ngay cả những bạn học viên đang học tiếng Trung offline ở trên lớp thì cũng đều muôn đăng ký một khóa học tiếng Trung online, tất nhiên là cả khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online có trả phí.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và theo bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới.

Các bạn vào link bên dưới xem những chú ý quan trọng trước khi bắt đầu học tiếng Trung Quốc online để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có của những bậc tiền bối đã đi trước.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Bạn nào chưa có hai file PDF và MP3 của cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì vào link bên dưới tải về máy tính, vì đây là file PDF nên các bạn cần dùng phần mềm đọc file PDF chuyên dụng là có thể mở ra được các file giáo trình. Tuy nhiên, mình kiến nghị với các bạn nên ra hiệu sách mua bản gốc để ủng hộ tác giả, hoặc các bạn có thể đến ngay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang có bán các bộ sách giáo trình hán ngữ, ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ luyện nghe nói cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán, bộ giáo trình chuyên luyện nghe hiểu, bộ giáo trình chuyên luyện kỹ năng đọc hiểu, các cuốn sách về từ vựng tiếng Trung bao gồm các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề và chuyên ngành, các cuốn sách về từ vựng tiếng Trung HSK vân vân rất nhiều sách học tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK cấp tốc tha hồ bạn lựa chọn.

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới PDF MP3

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới PDF MP3

Để hiệu quả tự học tiếng Trung online tại nhà có hiệu quả nhất thì các bạn xem thật kỹ nội dung video bài giảng bên dưới do thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng hướng dẫn các bạn cách tự học tiếng Trung Quốc online theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Phương pháp học tiếng Trung online tại nhà có hiệu quả nhất chính là học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, tức là các bạn cần có sự đều đặn và kiên trì, mỗi ngày các bạn chỉ cần học một ít lượng kiến thức tiếng Trung chứ không cần nhiều. Quan trọng là phải có sự kiên trì, chỉ cần kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn, tuy nhiên, kiên trì không thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần phải có một lộ trình và phương pháp tự học tiếng Trung online sao cho có hiệu quả tốt nhất và có lộ trình học tiếng Trung online một cách chính xác nhất.

Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ bài viết chia sẻ về lộ trình tự học tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Và tiếp theo bên dưới là phương pháp tự học tiếng Trung online hiệu quả nhất tại nhà như thế nào, các bạn vào link bên dưới xem chi tiết sẽ rõ ngay bài chia sẻ cực kỳ tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Phương pháp học tiếng Trung online hiệu quả

Các bạn nên xem thêm cả những kinh nghiệm tự học tiếng Trung Quốc để có được hiệu quả tốt nhất, học tập kinh nghiệm của những người đi trước để các bạn có thể tránh bị đi lòng vòng giống họ mà có thể đi thẳng một mạch đến đích luôn.

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung online hiệu quả

Để việc học tiếng Trung thực sự có hiệu quả hơn nữa, thì các bạn cần phải học viết chữ Hán sao cho thật đúng và chuẩn thứ tự nét bút, tức là học viết chữ hán phải có thứ tự trước sau theo quy tắc học viết chữ hán cơ bản. Các bạn xem bài viết chia sẻ của thầy Vũ ở ngay link bên dưới để nắm bắt được phương pháp học viết chữ hán như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

Học viết chữ hán Chinese Writing Master

Để thuận tiên cho các bạn theo dõi và nắm bắt được thông tin các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ, thì các bạn xem phần mục lục bên dưới có tổng hợp tất cả các khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online có trả phí được phân chia theo trình độ tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ A1
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ A2
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ B1
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ B2
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ C1
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trình độ C2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 6 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ BoYa

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí BoYa Sơ cấp 1 học tiếng Trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí BoYa Sơ cấp 2 học tiếng Trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí BoYa Trung cấp 1 tập 1 học tiếng trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí BoYa Trung cấp 1 tập 2 học tiếng trung cấp tốc

Tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán

 • Tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Sau khi các bạn lựa chọn ra được những khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với các bạn rồi thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với thầy Vũ để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung Quốc và khóa học luyện thi HSK cấp tốc thích hợp nhất theo trình độ tiếng Trung của bạn.