Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung trung cấp MP3

0
13403
3.7/5 - (6 bình chọn)

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung tập 2

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2 ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mua sách luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2 xong thì về nhà mới phát hiện ra là trong sách bị thiếu đĩa CD kèm theo, thế là vội vàng quay lại hiệu sách hoặc chủ cửa hàng bán sách thì đều nhận được câu trả lời là không bán riêng lẻ đĩa CD kèm theo sách, sách đã mua rồi miễn hoàn lại. Vậy là những người bạn đó bị thiệt thòi do chỉ sơ suất có một tý tẹo mà phải mất công sức thời gian tiền bạc đi tìm đĩa CD cho cuốn sách luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2. Và nhiều bạn cũng đã lên mạng search xem có trang web nào cung cấp miễn phí đĩa CD kèm theo sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2 không thì đều không hề có. Đơn giản là bởi vì đĩa CD kèm theo sách không có quy định là bán riêng lẻ, chỉ có ghi chú rõ ràng là kèm theo sách mà thôi, mà CD bị hỏng, CD bị xước, CD bị bóp méo uốn cong trong quá trình vận chuyển vân vân thì quyền lợi của người tiêu dùng chúng ta không hề được đảm bảo, sách đã mua rồi miễn hoàn trả, đĩa CD không bán riêng lẻ, chịu khó mua thêm cuốn khác có CD nhé.

Do đó rất nhiều người đăng câu hỏi lên Group TIẾNG TRUNG HSK, trong Fanpage Tiếng Trung HSK và trong Fanpage Luyện thi HSK online hỏi thầy Nguyễn Minh Vũ xem có thể chia sẻ miễn phí đĩa CD kèm theo sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2 không. Và điều đương nhiên là thầy Vũ đã chia sẻ hoàn toàn miễn phí chiếc đĩa CD trong 3 kênh diễn đàn trên của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên do thầy Vũ không có nhiều thời gian để có thể chia sẻ hết toàn bộ hơn 300,000 người đang muốn tìm đĩa CD luyện nghe của cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2, nên thầy Vũ đã upload toàn bộ các file Audio MP3 trong đĩa CD kèm theo sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2 lên kho lưu trữ di động trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để các bạn học viên có thể thuận tiện tải CD về bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet, và không chỉ những bạn học viên của thầy Vũ mà tất cả các bạn khác cũng đều có thể truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster download toàn bộ CD kèm theo sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp, giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp và giáo trình luyện nghe tiếng Trung cao cấp.

Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung tập 2

File các bạn tải về xong là định dạng file nén, các bạn chỉ cần dùng phần mềm Winrar là có thể giải nén ra toàn bộ các file Nghe Mp3 audio có trong đĩa CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp tập 2, rất nhanh chóng và tiện lợi, và không bao giờ lo lắng vấn đề về đĩa CD bị mất, đĩa CD bị xước, đĩa CD bị hỏng vân vân, bởi vì thầy Vũ luôn luôn có bản sao lưu dự phòng được lưu trữ tại kho cơ sở dữ liệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Các bạn nên kết hợp việc học tiếng Trung với hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ toàn tập PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp và từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có đầy đủ các file giáo trình hán ngữ trên thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Các bạn sử dụng song song cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên và kết hợp với việc xem các video clip bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để đẩy nhanh tốc độ học tiếng Trung của các bạn. Các video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ được thiết kế và biên soạn rất công phu bài bản, có hệ thống phân loại từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó sao cho có thể phù hợp với tất cả các bạn. Các bạn xem chi tiết bài giảng của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bên dưới là những video bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ và được cộng đồng dân tiếng Trung share trên mạng xã hội facebook với tốc độ chóng mặt hơn 10,000 lượt share/ ngày.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc

Bên dưới là những nội dung chính trong bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung trung cấp

 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 1
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 2
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 3
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 4
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 5
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 6

Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 1
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 2
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 3
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 4
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 5
 • Luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 6