Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp

0
7197
4/5 - (4 bình chọn)

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp tại website nào?

Download CD Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp ở đâu có lẽ không ít người đang đi tìm câu trả lời, bởi vì hiện nay rất nhiều hiệu sách họ không hề chú ý đến trong sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp có đĩa CD kèm theo, nên là khi người dùng mua sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp thì cứ đinh ninh yên tâm rằng trong sách đã có kèm theo CD sẵn rồi, bỏ tiền ra rồi mua, nhưng ôi thôi khi đã mua sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp về đến nhà rồi mở sách ra xem thì ơ hay, đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp đâu mất tiêu rồi, tìm đi tìm lại vẫn không hề có đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp.

Nhắn tin gọi điện cho chủ cửa hàng bán sách hoặc nhân viên trực hiệu sách thì đều nhận được câu trả lời là sách đã bán ra rồi thì xin miễn trả lại, nếu muốn có đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp thì vui lòng mua thêm cuốn nữa là sẽ có CD kèm theo sách. Và ngoài ra đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp là tặng kèm chứ không được quyền bán riêng lẻ, vì đây là sản phẩm tặng kèm theo sách, nhớ rõ như vậy nhé. Đó, câu trả lời của họ đấy, các bạn xem xem nghe xong như vậy có thấy bực mình không ạ?

Rõ ràng là chúng ta đã bỏ tiền ra để mua sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp và yên tâm là trong sách có đĩa CD kèm theo, nhưng mà chủ cửa hàng sách và hiệu sách đều không chú ý đến quyền lợi của người tiêu dùng như chúng ta, chúng ta bị thiệt thòi quá nhiều, vừa mất thời gian, vừa mất tiền bạc, vừa mất công sức chỉ để mua về một sản phẩm nói một đằng thì làm một nẻo. Bìa sách thì ghi rõ ràng là có đĩa CD kèm theo, nhưng khi mua về mới tá hỏa ra là không hề có đĩa CD kèm theo. Vậy thì lỗi này là do ai? Cho dù là lỗi của nhà xuất bản hay lỗi của chủ cửa hàng sách hay là lỗi của hiệu sách đi chăng nữa thì quyền lợi của người tiêu dùng như chúng ta đây không có được đảm bảo chút gì hết.

Nhiều bạn lên mạng search chỉ để tìm mỗi đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp nhưng không một trang web nào cung cấp download. Và nhiều người đã hỏi thầy Nguyễn Minh Vũ liệu có thể chia sẻ miễn phí nguồn tài liệu hiếm hoi này không. Tất nhiên là thầy Vũ đồng ý và đã upload đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp lên kho lưu trữ dữ liệu lớn nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để các bạn học viên và tất cả các bạn trên khắp mọi miền Tổ Quốc có thể tải CD trực tiếp về máy tính mà không cần phải thông qua bất kỳ bên trung gian nào hết.

Các bạn download ngay tại link bên dưới đĩa CD kèm theo sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp.

Sau khi các bạn tải về xong xuôi thì chỉ việc dùng phần mềm Winrar là có thể giải nén ra toàn bộ các file Audio Mp3 trong sách giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cao cấp, vô cùng đơn giản, rất nhanh chóng và tiện lợi phải không các bạn. Đây chính là điều mà mình rất thích thầy Nguyễn Minh Vũ, người thầy luôn luôn tận tình với học viên, là người rất nhiệt huyết và có tâm huyết với nghề giáo, luôn luôn chia sẻ miễn phí tài liệu học tiếng Trung cho tất cả chúng ta. Vì vậy nếu các bạn cảm thấy những tài liệu học tiếng Trung mà thầy Vũ chia sẻ trên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà thật sự hữu ích, thật sự hướng tới người tiêu dùng chúng ta, thật sự đáng được vỗ tay để cảm ơn thì các bạn hãy like và share bài viết này lên facebook nhé. Chỉ cần một nút like share là các bạn đã giúp đỡ được rất nhiều người rồi đấy.

Ngoài ra, bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Học tiếng Trung theo hai bộ giáo trình hán ngữ trên là chuẩn nhất rồi, tuy nhiên để hiệu quả tự học tiếng Trung online tại nhà thật sự có hiệu quả tốt nhất thì các bạn cần kết hợp xem thêm các video bài giảng thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn tự học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao trong khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Thầy Nguyễn Minh Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông ngay từ đầu, nên thầy Vũ đã đăng tải toàn bộ các video clip bài giảng hướng dẫn cách học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% lên trên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu trọn bộ độc quyền bộ video bài giảng này.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc

Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm một số bài giảng tự học tiếng Trung online cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ tại link bên dưới.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Tài liệu học tiếng Trung thương mại toàn tập

Bên dưới là một số nội dung chính trong bộ giáo trình của khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung cao cấp

 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 1
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 2
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 3
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 4
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 5
 • Download CD giáo trình luyện nghe tiếng Trung hán ngữ 6

Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 1
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 2
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 3
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 4
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 5
 • Tài liệu luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 6