Giáo trình tiếng Trung ChineMaster

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster là bộ giáo trình giảng dạy và đào tạo tiếng Trung toàn diện 6 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tương đương HSK 1 đến HSK 9

0
615
Giáo trình tiếng Trung ChineMaster - Giáo trình tiếng Trung thông dụng nhất - Giáo trình tiếng Trung phổ biến nhất - Giáo trình tiếng Trung tốt nhất
Giáo trình tiếng Trung ChineMaster - Giáo trình tiếng Trung thông dụng nhất - Giáo trình tiếng Trung phổ biến nhất - Giáo trình tiếng Trung tốt nhất
Đánh giá post

Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ

Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ viết sách làm Chủ biên kiêm Biên tập viên biên soạn toàn bộ nội dung bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster gồm 9 quyển tất cả với tổng hợp 6 kỹ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT GÕ DỊCH tiếng Trung cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt nữa là bộ sách giáo trình Tiếng Trung này được Thầy Vũ viết nội dung và soạn giáo trình sao cho phù hợp với các bạn học viên muốn học tiếng Trung để luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến luyện thi HSK 9 theo tiêu chuẩn mới của Trung Quốc.

Hôm nay Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội trân trọng giới thiệu với các bạn bộ tác phẩm KINH ĐIỂN của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Đó chính là bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và luyện thi HSK 9 cấp chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster gồm rất nhiều chủ đề hội thoại cũng như đàm thoại tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề, có rất nhiều từ vựng tiếng Trung HSK kèm theo và đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung được Thầy Vũ trình bày rất đơn giản và dễ hiểu. Thầy Vũ biến tất cả những thứ gọi là HÀN LÂM, CAO SIÊU trở thành những kiến thức đơn giản và cực kỳ dễ hiểu để hướng tới người đọc chứ không phải là bộ sách để phô trương tính học viên hàn lâm gì gì đó.

Điều đặc biệt nữa của bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này là được Thầy Vũ cùng đội ngũ giáo viên ChineMaster cập nhập nội dung liên tục theo từng đợt, ví dụ cứ 1 tháng thì Thầy Vũ sẽ cập nhập nội dung kiến thức một lần để bổ sung thêm nhiều kiến thức hơn, nhiều nội dung hay hơn & hấp dẫn hơn & thú vị hơn sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất. Kiến thức luôn luôn đổi mới và cần được bổ sung thường xuyên cũng giống như hệ điều hành Windows hay hệ điều hành IOS cũng như hệ điều hành Android vậy. Chúng liên tục được các nhà sản xuất xem xét để ngày càng hoàn thiện hơn và mang thêm nhiều tính năng hơn để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tôn chỉ làm việc của Thầy Vũ cũng như vậy, luôn luôn hướng tới hoàn thiện sản phẩm để ngày càng phục vụ người dùng tốt hơn. Sự trải nghiệm tuyệt vời của người dùng chính là ĐỘNG LỰC để Thầy Vũ cùng đội ngũ giáo viên ChineMaster làm việc hăng say hơn, nhiệt huyết hơn và thậm chí là cống hiến HẾT MÌNH để có thể ngày càng hoàn thiện bộ tác phẩm KINH ĐIỂN này.

TẠI SAO lựa chọn Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster

Sau đây là 8 lý do vì sao bạn lựa chọn sử dụng Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster.

Lý do 1: Bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster do chính Thầy Vũ viết sách làm Chủ biên & Biên tập viên từ A đến Z. Thậm chí ngay cả phần ghi âm giọng nói cũng đều là của Thầy Vũ thu âm rồi phát triển thành bộ đĩa CD kèm theo sách. Để bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster dễ dàng đến tay người dùng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp link tải file nghe MP3 của bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này.

Lý do 2: Bởi vì đây là Bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster được Thầy Vũ chủ động viết ra nên hoàn toàn có thể tự cập nhập thêm nội dung cho bộ giáo trình Tiếng Trung này theo từng đợt, có thể là từng tháng, có thể là từng quý hoặc có thể là hàng năm. Thông thường cứ mỗi tháng Thầy Vũ sẽ update lên một phiên bản mới hơn để bổ sung thêm kiến thức hơn cho bộ giáo trình học tiếng Trung này. Kiến thức là liên tục được đổi mới và thay đổi, chính vì vậy phiên bản của bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster cũng được cập nhập thường xuyên không khác gì hệ điều hành IOS, Android và Windows.

Lý do 3: Nội dung Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này được viết theo phong cách giảng dạy của Thầy Vũ, bởi vậy nên bộ sách này sẽ cực kỳ dễ hiểu và dễ học. Nhất là đối với bạn nào là người tự học hoặc không có điều kiện cũng như thời gian đi học tại Trung tâm tiếng Trung thì hoàn toàn có thể tự đọc nội dung kiến thức được trình bày rất dễ hiểu và xúc tích bởi Thầy Vũ. Bạn nào đã từng xem video Thầy Vũ giảng bài rồi thì sẽ rất thích phương pháp truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ. Học viên chỉ cần nghe qua là hiểu ra ngay luôn vấn đề. Với kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của Thầy Vũ thì điều này quá đơn giản DỄ NHƯ ĂN KẸO.

Lý do 4: Bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster có MỘT ĐIỀU VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT. Đó chính là Thầy Vũ liên tục livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo nội dung giáo án được trình bày trong bộ giáo trình này. Một khi Thầy Vũ đã livestream phát sóng trực tiếp thì hoàn toàn miễn phí và công khai để tất cả 100 triệu người dân Việt Nam có thể vào xem và đánh giá cũng như đưa ra những lời bình luận và nhận xét khách quan nhất. Sự đóng góp và góp ý của người dùng chính là mục tiêu để chúng tôi ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Nhận xét của người dùng rất quan trọng đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi tạo ra bộ tác phẩm này với SỨ MỆNH là đem tới nguồn TRI THỨC tốt nhất tới người dùng.

Lý do 5: Chúng tôi liên tục có đội ngũ giáo viên hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình xem và học theo bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến qua kênh youtube học tiếng Trung online và diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Chúng tôi làm việc 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và thậm chí là cả Chủ nhật. Chúng tôi làm việc quanh năm suốt tháng không hề biết tới 2 chữ NGHỈ NGƠI. Bởi vì chúng tôi nhận thức được rằng, chỉ có làm việc CHĂM CHỈ và MIỆT MÀI ngày đêm thì mới có thể tạo ra bộ tác phẩm tuyệt vời nhất để cung cấp nguồn TRI THỨC dồi dào cho cộng đồng người Việt Nam muốn học tiếng Trung để du học Trung Quốc, học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc, học tiếng Trung để kinh doanh buôn bán, học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall, học tiếng Trung để đi du lịch, học tiếng Trung để tiếp cận được với kho tàng tri thức của người Trung Quốc, học tiếng Trung để hiểu rõ hơn văn hóa của Trung Quốc, học tiếng Trung để phục vụ cho công việc của chính bản thân, học tiếng Trung để tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua các dịch vụ order hàng trung gian .v.v.

Lý do 6: Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn đều đồng loạt sử dụng duy nhất bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster chứ không hề sử dụng bất kỳ một bộ sách giáo trình của bên nào khác. Thầy Vũ đồng bộ kiến thức chương trình đào tạo và giảng dạy cho tất cả các cơ sở của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Vì vậy các bạn học viên chỉ cần học đến bài nào trong bộ Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster đều được đội ngũ trợ giảng tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ giải đáp cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Lý do 7: Bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này có kèm theo video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy học theo từng khóa học. Ví dụ, khóa K247 Thầy Vũ sẽ phát trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online hoặc kênh youtube khác của Thầy Vũ để học viên có thể vào xem và theo dõi sau khi buổi học kết thúc. Tất cả video bài giảng của Thầy Vũ livestream đều được tự động lưu lại trên kênh youtube của Thầy Vũ và được lưu trữ trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster theo từng chuyên mục. Học viên của khóa nào hoặc của lớp nào chỉ cần truy cập vào diễn đàn và tìm đến đúng chuyên mục đó là sẽ tìm ra ngay được toàn bộ video bài giảng được học trên lớp. Học tiếng Trung theo bộ Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster sẽ khiến bạn cảm thấy học tiếng Trung thật sự vô cùng đơn giản, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.

Lý do 8: Thầy Vũ cung cấp miễn phí 100% khóa học tiếng Trung online theo bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster. Đó chính là các video bài giảng Thầy Vũ livestream phát sóng trực tiếp hàng ngày qua các kênh youtube của Thầy Vũ và đồng thời cũng được phát sóng livestream song song với Fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TPHCM Sài Gòn Cơ sở 2 trong thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy các bạn học viên lớp miễn phí đều được tiếp cận với nguồn kiến thức tốt nhất và chất lượng nhất thông qua các kênh youtube và fanpage cũng như facebook và diễn đàn tiếng Trung ChineMaster của Thầy Vũ.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về bộ Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào muốn đặt mua bộ sách Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster thì hãy liên hệ Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 hoặc Thầy Vũ TP HCM 090 325 4870 nhé.

Hẹ gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.