Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh Thầy Vũ dạy học tiếng Trung

0
464
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thầy Vũ
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thầy Vũ
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10
5 (100%) 1 vote

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng trong Sài Gòn. Đây cũng chính là địa điểm Thầy Vũ đặt trụ sở thứ 2 tại khu vực có nền kinh tế phát triển nhất cả Nước.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 liên tục đổi mới và nâng cấp hệ thống kênh dạy học tiếng Trung Quốc để các bạn học viên có thể truy cập vào nguồn tài nguyên học tiếng Trung miễn phí vô tận của hệ thống Trung tâm dạy tiếng Trung ChineMaster tại miền Bắc và miền Nam.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là TOP 1 Trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp tốt nhất cả Nước Việt Nam được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu khí Trung Quốc Bắc Kinh – Youtuber nổi tiếng nhất Việt Nam chuyên dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Thế mạnh của hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 chính là các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao được phân cấp theo từng trình độ phù hợp với học sinh bao gồm các khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc ChineMaster tại Quận 10 không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để liên tục dẫn đầu TOP 1 địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Quận 10 không ngừng nỗ lực hết mình và luôn cảm thấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm để có thể xứng danh là Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang cần học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để làm việc với đối tác Trung Quốc thì hãy liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để được xếp lớp phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Chúng tôi làm việc âm thầm lặng lẽ để hỗ trợ các bạn học viên ChineMaster được học tập trong môi trường tốt nhất, từ đó học viên sẽ tiếp thu kiến thức tiếng Trung hiệu quả hơn.

Mỗi phòng học chúng tôi chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên để đảm bảo chất lượng tiếp thu bài tốt nhất và nhiều nhất cho từng bạn học viên. Bạn thử tưởng tượng xem nếu lớp của bạn bị nhồi nhét học sinh quá mức, ngồi kín mít san sát nhau thì làm sao có thể đảm bảo chất lượng tiếp thu bài trên lớp được. Nếu các bạn thấy hiện tượng bị nhồi nhét học viên thì cần phải tránh xa Trung tâm đó ra càng xa càng tốt.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 có những khóa học tiếng Trung sau đây:

  1. Khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới hoặc chưa biết gì
  2. Khóa học tiếng Trung cơ bản 1
  3. Khóa học tiếng Trung cơ bản 2
  4. Khóa học tiếng Trung nâng cao 1
  5. Khóa học tiếng Trung nâng cao 2
  6. Khóa học tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản
  7. Khóa học tiếng Trung Thương mại đàm phán nâng cao
  8. Khóa học luyện thi HSK 4 đến HSK 6
  9. Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688

Ngoài những khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi tiếng Trung HSK, ChineMaster Quận 10 còn mở thêm các khóa học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc trên webiste thương mại điện tử Alibaba gồm Taobao Tmall và 1688 để phục vụ nhu cầu dân buôn hàng Trung Quốc, chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, nhân viên nhập hàng Trung Quốc, và đặc biệt là những người có máu mê kinh doanh từ nhỏ muốn làm giàu từ tiếng Trung.

Liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký lớp order hàng Trung Quốc giá tận xưởng trước khi hết chỗ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 liên tục phát sóng tường thuật trực tiếp các buổi dạy học của Th.S Nguyễn Minh Vũ lên kênh youtube học tiếng Trung online mỗi ngày.

Hiện nay tổng số video bài giảng livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ đã lên tới hơn 3000 video với độ dài mỗi bài giảng có thời lượng trên dưới hai tiếng đồng hồ. Đây chính là kênh youtube dạy học tiếng Trung lớn nhất Việt Nam về quy mô video bài giảng chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung cơ bản theo giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới các bạn xem chi tiết bên dưới, rất nhiều video trong danh sách phát bên dưới.

Video học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1

Video tự học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2

Video hướng dẫn học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 3

Video Thầy Vũ dạy học lớp tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4

Video bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 5

Video lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Trên đây là bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí kinh điển của Thầy Vũ đã giúp đỡ được rất nhiều bạn hoàn cảnh khó khăn vẫn có điều kiện tiếp cận với nguồn tài liệu video dạy học trực tuyến chất lượng cao của Thầy Vũ.

Hẹn gặp lại các bạn tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 vào ngày khai giảng mới nhất.