Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp Uy tín và Chất lượng tại Thành phố Thủ Đức trực thuốc TP HCM (Sài Gòn)

0
851
Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster - Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ TP Thủ Đức - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quận Thủ Đức
Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster - Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ TP Thủ Đức - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quận Thủ Đức
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung rất Uy tín tại Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Đây là địa điểm Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK cấp tốc cũng như tổ chức các lớp đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian trên website thương mại điện tử Alibaba (Taobao, 1688 và Tmall).

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster có thông báo mới nhất các lớp tiếng Trung giao tiếp khai giảng trong bảng bên dưới.

Lịch học – Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung tại Quận Thủ Đức TP HCM (Sài Gòn)

Khóa họcLịch họcKhai giảngThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênHọc phí
Lớp tiếng Trung cơ bản 246Thứ 2-4-6Updating …18h-20h24 buổiGiáo trình tiếng Trung 9 quyểnUpdating …3500K
Lớp tiếng Trung cơ bản 357Thứ 3-5-7Updating …18h-20h24 buổiGiáo trình tiếng Trung 9 quyểnUpdating …3500K

Các bạn đang ở Quận 10 thì có thể tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 của Thầy Vũ. Học viên tại các Cơ sở trong Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đều được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ rất nhiệt tình trong và sau khóa học. Đặc biệt là Thầy Vũ, các bạn có thể hỏi Thầy Vũ bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc học tiếng Trung và những kiến thức tiếng Trung quan trọng trong bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển do chính Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn. Các bạn học viên sẽ được học tiếng Trung theo bộ giáo trình chuyên biệt và chỉ có duy nhất chúng tôi độc quyền sở hữu bộ giáo trình tài liệu giảng dạy tiếng Trung này. ChineMaster đã loại bỏ hoàn toàn giáo trình Hán ngữ 6 quyển ra khỏi chương trình đào tạo tiếng Trung. Bởi vì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển đã quá lạc hậu và lỗi thời, không còn phù hợp với xu thế phát triển công nghệ hiện đại như bây giờ. Chính vì vậy, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên chuyển sang học tiếng Trung theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm Chủ biên và Biên soạn toàn bộ nội dung đào tạo tiếng Trung cho các lớp cơ bản từ đầu đến nâng cao.

Sứ mệnh Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster là kênh chia sẻ tất cả video bài giảng cũng như giáo án và tài liệu giảng dạy tiếng Trung giao tiếp của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên có thể tìm thấy tất cả bài giảng dạy tiếng Trung Quốc mỗi ngày của Thầy Vũ trong diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster từ các lớp khóa trước đến các lớp hiện tại. Những video Thầy Vũ giảng bài đều rất chi tiết và cặn kẽ, bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ sẽ không khác gì học trực tiếp cùng Thầy Vũ ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó là bởi vì Thầy Vũ đào tạo tiếng Trung và truyền đạt kiến thức tiếng Trung bằng cả tâm hồn và trái tim cũng như sự tâm huyết của Thầy Vũ vào trọn vẹn trong từng video dạy học tiếng Trung trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster là Cơ sở tiếp theo của Thầy Vũ đặt tại Thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn) để có thể đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu học tiếng Trung của các bạn học viên đang làm việc tại Thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể làm tốt nhất dịch vụ đào tạo tiếng Trung cho Cộng đồng người dân Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster luôn thấu hiểu và biết lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng của các bạn học viên. Chúng tôi hiểu rõ rằng, tất cả chúng ta đều có chung một lý tưởng, chung một mục tiêu, chung một con đường đi đến đích thành công, chúng ta đang trên cùng một con thuyền trên đại dương rộng lớn này, nếu chúng ta sát cánh cùng nhau, chúng ta sẽ đi đến đích thành công trên cuộc đời này.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức ChineMaster là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày miễn phí trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên có thể tìm thấy được vô số nguồn tài nguyên học tiếng Trung miễn phí chất lượng được đóng góp bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster. Hiện tại Cộng đồng Dân tiếng Trung trên diễn đàn ChineMaster đang ngày càng phát triển cả về số lượng bài giảng và chất lượng nội dung bài giảng. Chính vì thế nên số lượng thành viên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster đang ngày càng tăng và tăng hơn mỗi ngày.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thủ Đức Thầy Vũ liên tục đổi mới và cập nhập nội dung bài giảng dạy tiếng Trung theo từng khóa học để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng đào tạo tiếng Trung và chất lượng giảng dạy tiếng Trung. Chúng tôi luôn dẫn đầu xu thế công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 với rất nhiều đổi mới và cải tiến trong giáo trình giảng dạy tiếng Trung. Do đó, rất nhiều bạn học viên sau khi đã tiếp cận với nguồn giáo trình tiếng Trung chúng tôi đưa ra đều rất tâm đắc và mong muốn đi theo Thầy Vũ để hoàn thành mục tiêu của bản thân. Chúng tôi rất vui mừng vì điều đó, bởi vì sự thành công của các bạn cũng chính là sự thành công của ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thủ Đức chào mừng tất cả các bạn tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp Uy tín và Chất lượng của chúng tôi.