Điểm thi HSK 2 Bao nhiêu thì Đạt yêu cầu?

0
4259
Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
Điểm thi HSK 2 Bao nhiêu thì Đạt yêu cầu?
5 (100%) 1 vote

Nhiều bạn học viên thắc mắc rất nhiều câu hỏi về vấn đề Điểm thi HSK 2, sau đây Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK 2

Câu hỏi thứ 1: Tiêu chí đánh giá điểm thi HSK 2 là gì?

Theo thang điểm thi của Trung Quốc thì đối với bất kỳ môn thi nào dưới 60 điểm thì sẽ bị trượt môn thi đó, từ 60 điểm trở lên là vượt qua được kỳ thi đó. Quy định này hình như ở các trường Đại học ở Việt Nam cũng có một hệ thống thang điểm riêng, tức là dưới 5 điểm là sẽ bị trượt môn thi bất kỳ.

Tuy nhiên, với kỳ thi HSK thì lại khác, tức là không cần phải theo quy định đó, mỗi phần thi bạn có thể thi dưới 60 điểm, nhưng điểm số của phần thi còn lại bạn phải cao hơn để cân đối sao cho tổng điểm thi HSK của cả 2 phần thi được 120 điểm là OKE vượt qua kỳ thi HSK 2.

Điểm thi HSK 2 bạn phải đạt ít nhất từ 120 điểm trở lên của 2 Phần thi HSK đó là Phần thi Nghe hiểu Listening và Phần thi Đọc hiểu Reading.

Nội dung bài thi HSK 2 bao gồm 2 phần thi là Phần thi HSK Nghe hiểu và Phần thi HSK Đọc hiểu, trong đó điểm số tối đa của mỗi phần thi là 100 điểm, tổng điểm thi HSK 2 tối đa là 200 điểm.

Tóm lại, bạn chỉ cần thi HSK 2 được 120/200 là sẽ vượt qua được Kỳ thi HSK 2.

Câu hỏi thứ 2: Kinh nghiệm Luyện thi HSK 2 hiệu quả nhất là gì?

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để vượt qua được Kỳ thi HSK 2 chính là học thật chắc và học thật kỹ nội dung kiến thức Tiếng Trung bao gồm từ vựng Tiếng Trung, ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản và những câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong các bài hội thoại quyển Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 phiên bản mới.

Phương pháp học Tiếng Trung và tự Luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ đơn giản như vậy thôi, quan trọng là các em cần xác định mục tiêu rõ ràng, kiên trì học Tiếng Trung hàng ngày để luôn giữ được một trạng thái phong độ đỉnh cao nhất. Khi đó thì điểm thi HSK của các em sẽ được nâng cao lên một cách rõ rệt và sẽ có tiến bộ vượt bậc.

Các em chỉ cần làm theo chiến lược Luyện thi HSK 2 của Thầy Nguyễn Minh Vũ chăm chỉ tự luyện thi HSK tại nhà thì phần thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay.

Điểm thi HSK 2 của bạn sẽ phụ thuộc và sự cố gắng và quyết tâm của bạn, vì vậy bạn hãy thường xuyên bám sát lấy mục tiêu của bản thân, hàng ngày online Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook để được giải đáp các câu hỏi thắc mắc về điểm thi HSK và các câu hỏi xoay quanh vấn đề kỳ thi HSK.

Em nào chưa có tài liệu học Tiếng Trung đó thì vào link bên dưới download về máy tính là oke.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 2 PDF

>> Tải xuống

Download CD MP3 Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 2

>> Tải xuống

Câu hỏi thứ 3: Website Luyện thi HSK Online nào chất lượng nhất?

Hiện tại có Website Luyện thi HSK Online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ là http://tiengtrungnet.comhttp://hoctiengtrung.tv chuyên cung cấp các đề Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5HSK 6.

Câu hỏi thứ 4: Trung tâm Tiếng Trung Luyện thi HSK ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại có Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ chuyên mở các lớp Luyện thi HSK tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Câu hỏi thứ 5: Trung tâm Tiếng Trung Luyện thi HSK ở đâu tại TP HCM?

Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ có mở thêm chi nhánh Luyện thi HSK tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu hỏi thứ 6: Download Đề Luyện thi HSK 2 ở đâu?

Các em vào website Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER download các đề thi thử HSK 2 theo link bên dưới.

Download Đề Luyện thi HSK 2

Câu hỏi thứ 7: Lệ phí thi HSK

  • HSK 1 : 340.000 VND
  • HSK 2 : 460.000 VND
  • HSK 3 : 570.000 VND
  • HSK 4 : 690.000 VND
  • HSK 5 : 800.000 VND
  • HSK 6 : 920.000 VND

Giải đáp thắc mắc các câu hỏi liên quan đến Điểm thi HSK 1 các em vào link bên dưới xem chi tiết nhé.

Điểm thi HSK 1 Bao nhiêu thì Đạt yêu cầu

Ngoài ra, các em nên xem thêm bài viết tổng hợp TOP 10 câu hỏi được hỏi nhiều nhất của các bạn học viên đã từng luyện thi HSK.

TOP 10 Câu hỏi phổ biến nhất về Kỳ thi HSK