Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 2

Hướng dẫn chi tiết Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 2 từ A đến Z

0
814
đánh giá shop uy tín trên taobao tmall 1688 bài 2
đánh giá shop uy tín trên taobao tmall 1688 bài 2
5/5 - (1 bình chọn)

Kiến thức Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 2

Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 2 như thế nào? Những bạn nào đang thắc mắc không biết đánh giá shop uy tín trên taobao như thế nào thì trong bài học ngày hôm nay Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ sẽ chia sẻ bí quyết cách đánh giá shop uy tín trên kênh mua sắm lớn nhất Trung Quốc taobao. Đây là một chủ đề hết sức thông dụng,cơ bản và cần thiết cho những bạn quan tâm đến giao dịch Trung Quốc. Bài giảng sẽ được đăng tải trên kênh Nhập hàng Trung Quốc,các bạn hãy nhớ lưu về ghi chép và học bài đầy đủ nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

Nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 1

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

Cách nhập hàng Trung Quốc đơn giản nhất cùng Thầy Vũ

Dưới đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay,các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tiêu chí 3 Chất lượng dịch vụ giao hàng ( 物流服务的质量). Thời gian sẽ được tính từ khi người mua thanh toán cho người bán đến lúc hàng về đến kho ở Trung Quốc. Điểm đánh giá càng cao chứng tỏ khách hàng càng hài lòng về chất lượng dịch vụ giao hàng của cửa hàng.

Taobao so sánh điểm của một cửa hàng với điểm trung bình của các cửa hàng khác nhau:
Dựa vào phân tích ở trên, tất cả các tiêu chí của cửa hàng A Đều nhận được tìm đánh giá cao và cao hơn điểm đánh giá trung bình so với các cửa hàng khác cùng ngành hàng. Như vậy có thể hiểu đây là cửa hàng có uy tín, nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Ngoài ra, người mua có thể tham khảo thêm các thông tin khác như bảng thống kê tình hình phục vụ trong 30 ngày gần nhất hay bảng lịch sủ đánh giá của khách hàng.

Đối với bảng thống kê tình hình phục vụ trong 30 ngày gần nhất, có hai tiêu chí được đưa ra đó là:

Tiêu chí 1: tỷ lệ hoàn trả trong 30 ngày là tit lệ giữa số tiền trả lại và tổng số tiền giao dịch. Tỷ lệ này càng thấp càng tốt. như hình ảnh trên thì tỉ lệ hoàn trả của của hàng ( chữ màu vàng) là 4.59%, thấp hơn rất nhiều so với tỷ lệ hoàn trả bình quân của ngành hàng là 12.57%.

Tiêu chí 2: tỉ lệ khiếu nại bị taobao can thiệp trong 30 ngày gần nhất. đối với cửa hàng trên, con số này là 0%.

Bên trên là bảng thể hiện lịch sử đánh giá của khách hàng. Các khoảng thời gian được sắp xếp theo thứ tự từ trái sang phải là: một tuần gần nhất àmột tháng gần nhấtàsáu tháng gần nhấtà nửa năm về trước. nhìn vào bảng trên có thể thấy cưa hàng nhậ được rất nhiều đánh giá tốt (好评) với tỉ lệ lên đến 99.44%, đánh giá không tốt (差评) chiếm tỉ lệ rất nhỏ.

Dựa vào feedback ( đánh giá ) của khách hàng.

Đối với việc mua hàng trên các trang mua sắm trực tuyến, một trong những điểm hạn chế lớn nhất đó là người mua khôngn thể trực tiếp lựa chọn sản phẩm. do đó, phản hồi và đánh giá của những khách hàng mua trước là nguồn tham khảo vô cùng quý giá. Hiểu được tâm lí của người tiêu dùng, taobao.com cho phép người đã mua hàng chia sẻ ảnh thật của sản phẩm. vì vậy, bạn nên dành thời gian để tra cứu bình luận cũng như xem hình ảnh hàng thật tại đây để có cái nhìn rõ ràng hơn về chất lượng sản phẩm muốn đặt.

Trong hình ảnh trên, ô màu đỏ là phần bình luận của khách hàng trong đó:

– Khung màu đỏ phía trên hiển thị tổng số bình luận của sản phẩm này là 149 bình luận.

– Khung phía dưới hiển thị đánh giá của khách hàng theo trình tư từ trái sang phải, bao gồm:

Tất cả các nhận xét(全部)
Đánh giá ảnh(图片)
Đánh giá thêm(追平)
Đánh giá tích cực(好评)
Đánh giá trung lập(中评)
Đánh giá tiêu cực(差评)

Bài học hôm nay đến đây là hêt rồi,các bạn nhớ lưu bài về học dần nhé,nếu có gì thắc mắc về bài học hãy để lại comment bên dưới để được Thầy Vũ giải đáp ngay nhé.