Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 3

Hướng dẫn chi tiết Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 3 từ A đến Z

0
830
đánh giá shop uy tín trên taobao tmall 1688 bài 3
đánh giá shop uy tín trên taobao tmall 1688 bài 3
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 3

Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 3 như thế nào? Đây là phần bài học tiếp theo dành cho những bạn nào đang thắc mắc không biết đánh giá shop uy tín trên taobao như thế nào thì trong bài học ngày hôm nay Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ sẽ chia sẻ bí quyết cách đánh giá shop uy tín trên kênh mua sắm lớn nhất Trung Quốc taobao. Đây là một chủ đề hết sức thông dụng,cơ bản và cần thiết cho những bạn quan tâm đến giao dịch Trung Quốc. Bài giảng sẽ được đăng tải trên kênh Nhập hàng Trung Quốc,các bạn hãy nhớ lưu về ghi chép và học bài đầy đủ nhé.

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

Nhập hàng Trung Quốc đơn giản nhất cùng Thầy Vũ

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

Lớp học nhập hàng Trung Quốc

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Đánh giá SHOP uy tín trên Taobao Tmall 1688 Bài 2

Dưới đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay,các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Trong ảnh ví dụ trên, tất cả các khách hàng đều đánh giá tích cực về sản phẩm này. Điều đó cho thấy, đây là một sản phẩm có chất lượng tốt +, nhận được đánh giá cao từ người mua.

CHÚ Ý: Có thể nói đây là một trong những căn cứ chính xác nhất khi bạn lựa chọn một sản phẩm. vì thế, nếu bạn không biết tiếng Trung quốc, hãy dùng công cụ dịch và cố gắng dành thời gian để xem hết những ý kiến khen, chê về sản phẩm mà bạn muốn mua. Nếu sản phẩm và cửa hàng càng có nhiều comment tích cực, chúng ta càng có cơ sở khẳng định đây là cửa hàng uy tín và có thể tin tưởng vào chất lượng mặt hàng.

2.ĐÁNH GIÁ CỬA HÀNG UY TÍN TRÊN 1688

Những nhà cung cấp hoạt động trên 1688.com bao gồm: nhà sản xuất, đơn vị bán sỉ, địa lí hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại. do đối tượng tướng tới là những người có nhu cầu bán buôn ( bán sỉ) nên các nhà cung cấp trên 1688.com phải cung cấp thông tin chi tiết về cơ sỏ hạ tầng, cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm của đơn vị mình để tạo dựng niềm tin đối với người mua. Các tiêu chí đánh giá của 1688 cũng khác so với taobao.
Dựa theo trang thông tin của cửa hàng.

Tùy vào đặc thù của mỗi ngành hàng, khách hàng sẽ quan tâm tới các thông tin khác nhau của nhà cung cấp. tuy vậy, có một số thông tin cơ bản cần phải quan tâm tới như:

-Thời gian thành lập
-Lịch sử giao dịch
-Chất lượng phục vụ của cửa hàng

Để truy cập vào trang thông tin của cửa hàng, hãy nhấn chuột vào tên cửa hàng tại góc trái màn hình.
1. Tên cửa hàng
2. Thời gian thành lập
3. Liên hệ người bán
4. Huy chương giao dịch
5. Logo chứng nhận
6. Mô hình kinh doanh (ở đây là mô hình xưởng sản xuất)
7. Địa điểm
8. Chất lượng phục vụ của cửa hàng

Trang thông tin chi tiết về cửa hàng sẽ hiện ra, tại đây hãy quan tâm nhiều nhất đến hai tiêu chí, đó là lịch sử giao dịch và chất lượng phục vụ cửa hàng.
Tất cả các tiêu chí đánh giá trên đều được so sánh với gí trị bình quân ngành tương tự như trang taobao.com. hãy chọn lựa các cửa hàng có các chỉ số uy tín ( hàng hóa phù hợp mô tả, tốc độ phản hồi, chất lượng dịch vụ giao hàng) caco và có mũi tên đi lên, tỷ lệ khách mua lại cao và các tỉ lệ về hoàn tiền, khiếu nại, tranh chấp thấp ( mũi tên đi xuống).
Dựa vào cấp độ uy tín của cửa hàng

Với đặc thù là trang bán sỉ, 1688.com phân chia cấp độ uy tín của nhà cung cấp dựa trên tiêu chuẩn về quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. việc đánh giá theo 3 mức ( tốt:+1 điểm, trung bình:0 điểm, kém:-1 điểm) cũng tương tự như với taobao. Dưới đây là bảng cấp bậc giá trị giao dịch được tính theo nhân dân tệ.
1688 quy định thứ tự các biểu tượng để đánh gias một cửa hàng theo cấp thấp đến cấp cao như sau: biểu tượng hình sao<biểu tượng kim cương< biểu tượng vương miện.

Bài học hôm nay đến đây là hết rồi,chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé,cảm ơn tất cả các bạn.