Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề bài 60

0
1957
5/5 - (2 bình chọn)

Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề cho người mới học

Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề mỗi ngày cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là người rất ủng hộ quan điểm cải cách ngôn ngữ tiếng Việt kiểu mới của Giáo sư Bùi Hiền chuyên gia ngôn ngữ học, người đã sáng chế ra chữ Quốc ngữ phiên bản mới dựa trên nền tảng tiếng Việt hiện tại từ bao đời nay.

Hội thoại tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, đàm thoại tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, luyện dịch tiếng Trung Quốc, dịch thuật văn bản tiếng Trung Quốc vân vân cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề cho người mới bắt đầu

  1. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề săn vé máy bay giá rẻ du lịch Trung Quốc
  2. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề đặt tour du lịch Trung Quốc trọn gói
  3. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề tư vấn tour du lịch Trung Quốc giá rẻ
  4. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề du lịch Trung Quốc Quảng Châu
  5. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề du lịch Trung Quốc tự túc
  6. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc
  7. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề du lịch Trung Quốc bao ăn bao ở
  8. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề du lịch Trung Quốc ở đâu đẹp nhất
  9. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề du lịch Trung Quốc Thượng Hải

Lớp học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu

今天的汉语课我就说一下儿阮明武老师以前读的在北京的中国石油大学。

阮明武老师学校是一所非常有名的公立大学。虽然学校的规模不太大,但是各方面的条件都不错,学习和生活都很方便。其中特别值得一提的是,体育娱乐设施都非常全,而且非常先进,有各种运动场地,比如足球场、篮球场、游泳馆和健身房等等,应有尽有。

喜欢艺术的学生可以找到他们活动的场所,喜欢健身的学生可以到健身房练肌肉,喜欢踢球的学生可以到足球场踢个够。对这一点,学生们都非常满意。

那你的大学怎么样呢?你可以讲一下儿你在读的大学怎么样吗?

Buổi học Tiếng Trung ngày hôm nay mình sẽ nói một chút về Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc tại Bắc Kinh mà Thầy Nguyễn Minh Vũ đã học trước đây.

Trường học của Thầy Nguyễn Minh Vũ là một trường Đại học công lập cực kỳ nổi tiếng. Mặc dù quy mô trường học không được to lắm, nhưng mà điều kiện về các mặt thì đều rất oke, học tập và sinh hoạt đều rất tiện lợi. Trong đó đặc biệt phải kể đến đó là cơ sở vật chất vui chơi và thể dục thể thao đều rất là đầy đủ, và rất là hiện đại, có các sân vận động, ví dụ như sân bóng đá, sân bóng rổ, bể bơi và phòng GYM v.v., cái gì cần đều có hết.

Những học sinh thích nghệ thuật thì có thể đến sân chơi hoạt động của họ, những học sinh thích tập GYM thì có thể đến phòng GYM luyện cơ bắp, những học sinh thích đá bóng thì có thể đến sân bóng đá thoải mái. Đối với điểm này thì các em học sinh đều rất là hài lòng.

Vậy trường Đại học bạn đang học thì sao? Bạn có thể kể một chút về trường Đại học mà bạn đang học như thế nào không?

Jīntiān de hànyǔ kè wǒ jiù shuō yí xiàr Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī yǐqián dú de zài běijīng de zhōngguó shíyóu dàxué.

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī xuéxiào shì yì suǒ fēicháng yǒumíng de gōnglì dàxué. Suīrán xuéxiào de guīmó bú tài dà, dànshì gè fāngmiàn de tiáojiàn dōu bú cuò, xuéxí hé shēnghuó dōu hěn fāngbiàn. Qízhōng tèbié zhíde yì tí de shì, tǐyù yúlè shèshī dōu fēicháng quán, érqiě fēicháng xiānjìn, yǒu gè zhǒng yùndòng chǎngdì, bǐrú zúqiú chǎng, lánqiú chǎng, yóuyǒng guǎn hé jiànshēnfáng děng děng, yīngyǒujìnyǒu.

Xǐhuān yìshù de xuéshēng kěyǐ zhǎodào tāmen huódòng de chǎngsuǒ, xǐhuān jiànshēn de xuéshēng kěyǐ dào jiànshēnfáng liàn jīròu, xǐhuān tī qiú de xuéshēng kěyǐ dào zúqiú chǎng tī ge gòu. Duì zhè yì diǎn, xuéshēngmen dōu fēicháng mǎnyì.

Nà nǐ de dàxué zěnme yàng ne? Nǐ kěyǐ jiǎng yí xiàr nǐ zài dú de dàxué zěnme yàng ma?

Luyện dịch tiếng Trung Quốc mỗi ngày dịch thuật tiếng Trung Quốc

Đại hội XIX đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Trung Quốc
中国共产党第十九次全国代表大会标志着中国的新发展阶段

Diễn ra từ 18 – 24/10/2017, Đại hội XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc vạch ra tư tưởng, phương châm, sách lược cơ bản của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, cùng tầm nhìn chiến lược đến năm 2050 với mục tiêu đưa Trung Quốc trở thành cường quốc xã hội chủ nghĩa hiện đại và tầm ảnh hưởng dẫn đầu thế giới. Đại hội đã thông qua nghị quyết sửa đổi Điều lệ Đảng, bổ sung tư tưởng Tập Cận Bình về chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới làm nền tảng chỉ đạo con đường phát triển.
从2017年10月18日至24日期间召开的中国共产党第十九次全国代表大会制定了新时代中国特色社会主义思想、方针和策略以及提出到2050年将中国建成综合国力和国际影响力领先的“社会主义现代化强国”的目标。此外,本次大会还通过了关于《中国共产党章程(修正案)》的决议,习近平新时代中国特色社会主义思想写入党章。

Chào các bạn và hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày mai nhé.