5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Hề lố các bạn học viên, hoan nghênh các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung online vui vẻ live stream của chúng ta. Bạn nào mới đến thì hãy làm thủ tục vào lớp học là ấn nút like share thả tym cảm xúc nụ cười nhé. Bạn nào mới tham gia lần đầu tiên lớp học tiếng Trung online live stream thì hãy là thủ tục nhập học y chang như các bạn học viên cũ nhé.

Trong video bài giảng ngày hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới là 点, nghĩa tiếng Việt là giờ (thời gian), điểm, chọn (món ăn trong menu thực đơn), gật (đầu), loại từ là động từ Verb.

Các bạn xem phim HD Trung Quốc có hay thường để ý là các diễn viên trong phim hay dùng nhiều từ 点 đúng không? Lúc chưa học từ này thì chắc là các bạn chưa hiểu hết được ý nghĩa của câu nói các diễn viên trong phim. Sau bài học hôm nay các bạn hãy thử xem lại các bộ phim HD Trung Quốc mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã share cho các bạn nhé.

Học tiếng Trung qua phim ảnh cũng là một hình thức học tiếng Trung cực kỳ có hiệu quả, tuy nhiên, các bạn phải xem phim Trung Quốc có chọn lọc, tức là phải lựa chọn những bộ phim mà diễn viên họ nói tiếng Trung phổ thông chuẩn, những bộ phim có độ phân giải hình ảnh sắc nét ít nhất từ 720px trở lên nhé, hoặc 1080px là tốt nhất, xem phim vừa nét căng lại vừa không bị giật với lắc lư.

Phim HD Trung Quốc thì thầy Vũ có rất nhiều trong ổ cứng di động, lát nữa cuối giờ học tiếng Trung các bạn có thể cắm vào laptop copy là oke, bây giờ chúng ta tập trung vào nội dung bài học ở trên lớp.

Nếu bạn đang lăn tăn chưa biết nên chọn luyện thi HSK tại Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK nào tại Hà Nội thì hãy đến tham khảo Trung tâm tiếng Trung HSK thầy Nguyễn Minh Vũ nhé.