Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 26

0
1852
5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín nhất tại Hà Nội

Từ vựng tiếng Trung HSK trong bài giảng số 26 ngày hôm nay sẽ là trợ từ kết cấu 的 trong tiếng Trung phổ thông. Đây là nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cực kỳ cơ bản và vô cùng là quan trọng, và là yếu tố quyết định đến việc các bạn có thể nói được tiếng Trung phổ thông với lối tư duy của người Trung Quốc hay không.

Nói cách khác, nếu các bạn muốn diễn đạt ý tưởng của bản thân giống y chang cách nói của người Trung Quốc theo lối văn phong ngữ pháp của người Trung Quốc thì bắt buộc bạn phải sử dụng thật nhuần nhuyễn cách dùng trợ từ kết cấu 的 ở mức cơ bản và nâng cao.

Các bạn hãy chú ý theo dõi thật kỹ nội dung bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ về cách dùng trợ từ 的 nhé. Bạn nào có bất cứ câu hỏi gì chưa hiểu hoặc còn lăn tăn gợn sóng ở đâu thì hãy comment bình luận ngay bên dưới video bài giảng này ở trên youtube hoặc ngay bên dưới bài viết này đều oke.

Có thể thầy Vũ sẽ bận không thể trả lời hết được toàn bộ câu hỏi của các bạn học viên, tuy nhiên, sẽ có những trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ sẽ giúp các bạn gỡ rối tơ vò, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tiếng Trung trong phạm vi bài học ở trên lớp.

Trong buổi học tiếng Trung online live stream trong Fanpage Luyện thi HSK online của chúng ta lại có thêm rất nhiều thành viên mới muốn tham gia cùng chúng ta. Chúng ta luôn là những người hiếu khách phải không các bạn? Vậy thì tại sao chúng ta không dành cho họ những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chào đón họ nhỉ?