Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 25

0
2066
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Hôm nay lớp chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK 1 mới đó là 大, có nghĩa là to lớn, loại từ của nó là tính từ, mình thường hay dùng ký hiệu viết tắt là adj cho nhanh.

Các bạn nhớ ký hiệu mình dùng để phân loại từ vựng nhé.

  • Tính từ: Adj
  • Phó từ: Adv
  • Động từ: V
  • Danh từ: N

Các bạn đã học tiếng Anh rồi thì chắc chắn những ký hiệu đó quá quen thuộc rồi.

Buổi học tiếng Trung online live stream của chúng ta phải thật sự sôi động và náo nhiệt. Càng sôi động náo nhiệt thì khí thế học tiếng Trung sẽ càng lên cao, có như vậy thì chúng ta mới tiếp thu thêm được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn.

Tâm trạng vui vẻ thoải mái thì mới thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất phải không các bạn?

Vì vậy các bạn hãy ấn mạnh like share thả tym thả nụ cười thả cảm xúc nhiều vào nhé, để cho màn hình học tiếng Trung live stream của chúng ta tràn ngập phấp phới tinh thần trạng thái tốt nhất để đón nhận những kiến thức tiếng Trung nhiều nhất.

Sau đây mình sẽ tiện thể chia sẻ luôn với các bạn phương pháp học từ vựng tiếng Trung sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn có biết phương pháp đó là gì không ạ?

Đó chính là phải kết hợp những từ vựng tiếng Trung cơ bản đã học ở trên lớp vào trong giao tiếp tiếng Trung thực tế, và chính các bạn phải chủ động nói những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp đó với người Trung Quốc.

Các bạn phải chủ động tìm môi trường giao tiếp tiếng Trung, chứ không được bị động nhé.

Người chiến thắng luôn là người nắm thế chủ động phải không các bạn?