Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủKiến thức Nhập hàng Trung QuốcHướng dẫn mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Bài 3

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Bài 3

5/5 - (1 bình chọn)

Tài liệu hướng dẫn mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Bài 3

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Bài 3 như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ đến với phần thứ 4 của chủ đề đánh giá shop uy tín trên taobao do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn thảo và đăng tải trên kênh Nhập hàng Trung Quốc hằng ngày,các bạn nhớ lưu về học dần nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

Lớp học nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 cùng Thầy Vũ

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

Kiến thức nhập hàng Trung Quốc Taobao

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Bài 2

Để kích hoạt và nạp tiền trước tiên bạn cần có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc và liên kết nó vào tài khoản Alipay. Để liên kết thẻ ngân hàng với tài khoản, hãy chọn mục Bank cards. Sau khi đã liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn mục “Balance” để tiến hành nạp tiền.

Tuy nhiên đây là điều khó khăn với những người mua hàng ở Việt Nam khi hầu hết mọi người đều không có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Bác có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế để liên kết với Alipay tuy nhiên cách này sẽ phát sinh rất nhiều chi phí do phải quy đổi ngoại tệ trong quá trình thanh toán

Vì vậy, hiện nay rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ nạp tiền vào Alipay giúp khách hàng. Theo đó bạn hãy nhờ một công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền tệ tại Việt Nam giúp đổi tiền Việt Nam đồng sang nhân dân tệ, sau đó nhờ công ty này chuyển tiền vào tài khoản Alipay của mình.

Công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm tự kích hoạt tài khoản và nạp tiền cho bác bạn.
Ưu điểm của hình thức này là thời gian nạp tiền nhanh, không mất thêm phí chuyển đổi ngoại tệ và được áp dụng tỉ giá mới nhất trong ngày khi chuyển tiền, nên được khá nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây.

2.Thanh toán qua thẻ tín dụng visa mastercard

Trước đây việc thanh toán trên các website Trung Quốc rất khó khăn với người Việt Nam vì họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay khách hàng đã có thể thanh toán thông qua các thẻ thanh toán quốc tế như visa mastercard.

Hình thức này xuất hiện đem lại sự dễ dàng cho khách hàng người Việt Nam trong việc thanh toán. Bạn chỉ cần sở hữu 1 thẻ visa hoặc mastercard, sau đó tại bước thanh toán, điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn và chọn mục thanh toán là bạn đã có thể thanh toán tiền đơn hàng đó.

Phương thức này thuận tiện với đại đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên nó cũng tồn tại khá nhiều điểm hạn chế như việc tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị hack hay mất cắp. Do đó, bạn không nên chia sẻ thông tin thanh toán lên mạng xã hội hay sử dụng các thiết bị máy tính công cộng. Hãy chỉ sử dụng các thiết bị cá nhân dồng thời chỉ nên chuyển đúng số tiền cần thanh toán mà thôi.

Để sử dụng phương thức này, sau khi ấn vào nút thanh toán, hãy chọn vào mục đầu tiên thanh toán qua thẻ quốc tế, điền thông tin số thẻ và ấn nút “continue” mà xanh.

Tiếp theo hãy điền đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của hệ thống. Những mục có biểu tượng dấu sao màu đỏ là phần bắt buộc phải điền thông tin. Ngoài ra nên nhấn chọn mục lưu thông tin thẻ để đến lần thanh toan toán sau không cần phải nhập lại.

Điền các thông tin yêu cầu nư hình trên, sau đó trọn “ (ô màu xanh) để xác nhận hoàn thành thanh toán.

3.THANH TOÁN BẰNG WECHATPAY
Bên cạnh việc thông qua Alipay để tiến hành thanh toán, người dùng cũng có thể thông qua ứng dụng wechat để liên lạc và thanh toán tiền với chủ cửa hàng.

Bài học hôm nay đến đây là hết,các bạn hãy nhớ lưu bài giảng về học dần nhé,chúc các bạn có một buổi học online thật vui vẻ,hẹn gặp lại các bạn ở những bài học tiếp theo nhé.

CHINEMASTER Nguyễn Minh Vũ
CHINEMASTER Nguyễn Minh Vũhttp://tiengtrungnet.com
CHINEMASTER là Thương hiệu nổi tiếng được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK-HSKK và TOCFL. Ông chính là Tác giả của hàng nghìn cuốn Ebook học tiếng Trung miễn phí và Ebook học tiếng Anh miễn phí được chia sẻ trong Hệ thống Giáo dục Đào tạo Anh ngữ & Hán ngữ ChineMaster với chất lượng giảng dạy tốt nhất TOP 1 Việt Nam. Các Tác phẩm của ông được cộng đồng dân tiếng Trung và dân tiếng Anh chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Ông chính là người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển thần tốc của Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung thông qua hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí & tài liệu học tiếng Anh online miễn phí. Trong đó, đặc biệt phải kể đến số lượng KHỦNG các video clip bài giảng và hàng nghìn cuốn sách Ebook tiếng Trung tiếng Anh miễn phí. Ông được cộng đồng người Việt Nam trên khắp Thế giới yêu quý bởi văn phong rất gần gũi và thân thiện với độc giả.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -