Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủTài liệu Học Tiếng TrungTự học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cùng Thầy Vũ

Tự học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cùng Thầy Vũ

4.2/5 - (8 bình chọn)

Bên dưới là một số những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn xem chi tiết hai bài giảng đầu tiên của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ

Học phát âm Tiếng Trung phổ thông chuẩn cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online miễn phí LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất cần phải biết

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản hoàn toàn miễn phí

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi HSK thì cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký tham gia kỳ thi HSK, các bạn xem những chú ý quan trọng trước khi đăng ký thi HSK tại link bên dưới.

Chiến lược luyện thi HSK điểm cao

Để thi HSK đạt điểm cao thì ngoài việc nắm chắc những kiến thức tiếng Trung cơ bản trong hai bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA thì các bạn cần phải luyện tập thêm thật nhiều các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Download đề luyện thi HSK online

Hoặc các bạn có thể tải xuống trực tiếp 100 đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

100 đề luyện thi HSK miễn phí

Hôm nay mình tạm dừng bài viết chia sẻ tại đây, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, bây giờ mình phải đi tập GYM cái đã 🙂

CHINEMASTER Nguyễn Minh Vũ
CHINEMASTER Nguyễn Minh Vũhttp://tiengtrungnet.com
CHINEMASTER là Thương hiệu nổi tiếng được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK-HSKK và TOCFL. Ông chính là Tác giả của hàng nghìn cuốn Ebook học tiếng Trung miễn phí và Ebook học tiếng Anh miễn phí được chia sẻ trong Hệ thống Giáo dục Đào tạo Anh ngữ & Hán ngữ ChineMaster với chất lượng giảng dạy tốt nhất TOP 1 Việt Nam. Các Tác phẩm của ông được cộng đồng dân tiếng Trung và dân tiếng Anh chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Ông chính là người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển thần tốc của Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung thông qua hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí & tài liệu học tiếng Anh online miễn phí. Trong đó, đặc biệt phải kể đến số lượng KHỦNG các video clip bài giảng và hàng nghìn cuốn sách Ebook tiếng Trung tiếng Anh miễn phí. Ông được cộng đồng người Việt Nam trên khắp Thế giới yêu quý bởi văn phong rất gần gũi và thân thiện với độc giả.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -