Tự học tiếng Trung Quốc cơ bản hàng ngày

0
10166
luyện dịch tiếng trung bài 2
luyện dịch tiếng trung bài 2
5/5 - (4 bình chọn)

Tự học tiếng Trung Quốc cơ bản hàng ngày

Download Giáo trình 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản cũ PDF MP3 ngay tại link bên dưới, các bạn có thể tải xuống file PDF MP3 trọn bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản cũ bao gồm các file Audio MP3, file PDF và trọn bộ 40 video bài học trong cuốn sách giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Bạn nào đã từng học tiếng Trung thì chắc hẳn đều đã biết đến giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, đây là cuốn sách học tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng từ thời xa xưa cách đây hơn 20 năm cho đến tận bây giờ nhiều trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc và các trung tâm tiếng Trung đều vẫn đang sử dụng giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các bạn học viên.

Hôm nay mình ngẫu hứng chia sẻ toàn bộ file giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF MP3 để các bạn đỡ phải mất công tìm kiếm ở trên mạng mà có thể tải xuống trực tiếp ngay tại website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bên dưới mình tổng hợp toàn bộ 40 video trong đĩa DVD của sách giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản cũ. Các bạn tải xuống ngay tại link bên dưới là được.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm các video bài giảng khóa học tiếng Trung onlin miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn theo hai bộ giáo trình hán ngữ cực kỳ nổi tiếng và hiện nhất bây giờ, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào cần tải xuống trọn bộ file PDF MP3 cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

Các bạn tải xong hai bộ giáo trình hán ngữ trên rồi tiếp theo các bạn kết hợp xem cùng với các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để đẩy nhanh tốc độ học tiếng Trung hơn và học tiếng Trung có hiệu quả nhanh hơn.

Bên dưới mình trích dẫn một số video bài giảng trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, người đang bị cả giới giáo viên tiếng Trung căm ghét chỉ vì một lý do đơn giản là vô tư chia sẻ toàn bộ kiến thức tiếng Trung mà đáng nhẽ ra đó lại là miếng cơm manh áo và cần câu cơm của tất cả các giáo viên tiếng Trung đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ

Học phát âm Tiếng Trung phổ thông chuẩn cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online miễn phí LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất cần phải biết

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản hoàn toàn miễn phí

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc

Ngoài những video bài giảng trên ra, bạn nào có nhu cầu luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% thỉ chỉ cần làm theo đúng lộ trình và phương pháp luyện thi HSK là hoàn toàn có thể chinh phục được tất cả kỳ thi HSK mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết vừa tốt tiền vừa mất công sức lại vừa mất thời gian mà hiệu quả thì chẳng có là bao nhiêu so với tự luyện thi HSK online tại nhà mà vẫn có thể thi đậu HSK điểm cao.

Các bạn xem chi tiết bài viết chia sẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ về lộ trình và chiến lược luyện thi HSK điểm cao tại link bên dưới.

Chiến lược luyện thi HSK điểm cao

Các bạn download toàn bộ hơn 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

Download đề luyện thi HSK online

Sau khi các bạn download xong các đề thi thử HSK online trên rồi thì triển khai làm luôn nhé. Có gì không hiểu hoặc thắc mắc ở đâu thì các bạn đăng câu hỏi ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên YouTube.