Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Học tiếng Trung tphcm

Học tiếng Trung tphcm Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp

5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Trung thành phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Trung tphcm cùng Thầy Vũ tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cơ sở thứ 2 tại Sài Gòn. Đây là một tin vui mới nhất trong ngày, sau sự thành công tại Thủ đô Hà Nội, Thầy Vũ cùng đồng đội và các chiến hữu lên kế hoạch tiến vào Sài Gòn để mở rộng quy mô hoạt động, đem tới những khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng toàn diện tốt nhất gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc tới những người bạn đang sinh sống và làm việc tại tphcm.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tphcm cơ sở 2 sẽ tiếp nối sự thành công vang dội của ChineMaster. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn. Chúng tôi luôn luôn kề vai sát cánh cùng bạn để giúp bạn thực hiện được ước muốn chinh phục ngôn ngữ tiếng Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung tphcm Thầy Vũ

Các khóa học tiếng Trung tphcm tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster gồm rất nhiều chương trình đào tạo và giảng dạy chuyên biệt với hệ thống video bài giảng quy mô đồ sộ được chủ biên và biên soạn bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất hiện nay. Các khóa đào tạo tiếng Trung Quốc tại ChineMaster bao gồm:

Tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Trung tâm học tiếng Trung tphcm ChineMaster luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung, chính vì vậy chúng tôi mới tồn tại được đến ngày hôm nay.

Trong khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho đến nâng cao Thầy Vũ dạy theo bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển nhất và phổ biến nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Boya toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp.

Ngoài ra, còn những bộ giáo trình khác chỉ có duy nhất được sử dụng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bởi vì Thầy Vũ không bán bản quyền nội dung cho các nhà xuất bản, vì vậy rất nhiều bạn thắc mắc tại sao Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online sử dụng rất nhiều sách giáo trình dạy học tiếng Trung mà không hề thấy có bán ở ngoài các hiệu sách.

Tiếng Trung giao tiếp trình độ trung cấp

Trung tâm học tiếng Trung tphcm ChineMaster có rất nhiều bộ tài liệu và video bài giảng chuyên biệt có hệ thống bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp trình độ trung cấp Thầy Vũ có bộ giáo trình chủ biên và biên soạn riêng biệt chỉ dành cho các bạn học viên có nhu cầu luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng hàng ngày có tính ứng dụng thực tế cao để đáp ứng được với nhu cầu học viên.

Tiếng Trung giao tiếp trình độ nâng cao

Trung tâm học tiếng Trung tphcm ChineMaster liên tục cập nhập các video bài giảng mới nhất mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và nội dung bài giảng để không ngừng làm mới nội dung kiến thức.

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ nâng cao Thầy Vũ sẽ sử dụng những tài liệu giảng dạy tiếng Trung ở mức nâng cao, ví dụ như giáo trình Hán ngữ quyển 6, giáo trình Boya trung cấp 2 tập 2, giáo trình tiếng Trung Thương mại trung cấp, giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao, giáo trình tiếng Trung Thương mại đàm phán .v.v.

Video học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao

Trung tâm học tiếng Trung tphcm ChineMaster sở hữu một bộ video dạy học tiếng Trung chất lượng toàn diện trên kênh youtube học tiếng Trung online được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Sau đây, mời các bạn xem qua một vài video bài giảng Thầy Vũ đã từng dạy các bạn học viên khóa trước từ lớp tiếng Trung cơ bản từ đầu đến nâng cao. Đây là những video dạy học tiếng Trung kinh điển đã làm nên Tên tuổi Thầy Vũ.

Bộ video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bên dưới là những video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung. Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới phát âm tiếng Trung chuẩn, vì vậy nếu bạn thật sự muốn phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông thì những video bài giảng bên dưới là sự lựa chọn tốt nhất.

Video hướng dẫn tự học giáo trình Hán ngữ quyển 2

Sau đây là một bộ video bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên ChineMaster học theo sách giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30 cực kỳ chi tiết và tường tận. Bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có Thầy Vũ ngồi cạnh bạn cầm tay chỉ việc.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 3 Thầy Vũ trực tiếp giảng bài

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài từ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, chúng ta sẽ học lên giáo trình Hán ngữ 3 cùng Thầy Vũ thông qua những video bài giảng bên dưới cực kỳ chi tiết và cặn kẽ. Có tất cả 10 bài trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 3, các bạn học xong hết rồi là sẽ thi được HSK 3 rồi đấy.

Video bài giảng học giáo trình Hán ngữ quyển 4 Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ 4 là phần tiếp theo của giáo trình Hán ngữ 3, do đó bài đầu tiên giáo trình Hán ngữ quyển 4 chính là từ bài 11 các bạn nhé. Có tất cả 10 bài trong giáo trình Hán ngữ 4, các bạn cố gắng học mỗi ngày theo bộ video bài giảng bên dưới của Thầy Vũ là sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Bộ video dạy học giáo trình Hán ngữ quyển 5 Thầy Vũ

Từ giáo trình Hán ngữ 5 đến giáo trình Hán ngữ 6 là phần nâng cao dành cho các bạn học viên có nhu cầu luyện thi HSK 5 và HSK 6. Vì vậy để đạt được mục tiêu các bạn cần học thật chắc toàn bộ kiến thức từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 nếu bạn thật sự muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 và HSK 6.

Bộ video dạy học giáo trình Hán ngữ quyển 6 Thầy Vũ

Đây là quyển cuối cùng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Nội dung bài học trong sách giáo trình Hán ngữ 6 sẽ tổng hợp và khó hơn nhiều so với giáo trình Hán ngữ 5, vì vậy các bạn học viên cần học thật chắc kiến thức cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 5 trước khi học lên giáo trình Hán ngữ quyển 6.

Trung tâm học tiếng Trung tphcm ChineMaster chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta.

Hệ thống bài giảng học tiếng Trung tphcm của Thầy Vũ hiện nay là tốt nhất và có quy mô hoành tráng nhất với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chất lượng.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại cơ sở 2 Trung tâm học tiếng Trung tphcm Thầy Vũ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -