Gõ tiếng Trung trên điện thoại

Gõ tiếng Trung trên điện thoại Android và IOS Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin

0
1675
download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính, tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin máy tính, hướng dẫn gõ tiếng trung trên máy tính, gõ tiếng trung trên điện thoại như thế nào, gõ tiếng trung online, cách gõ tiếng trung trên điện thoại Video Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trên máy tính
download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính, tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin máy tính, hướng dẫn gõ tiếng trung trên máy tính, gõ tiếng trung trên điện thoại như thế nào, gõ tiếng trung online, cách gõ tiếng trung trên điện thoại Video Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trên máy tính
5/5 - (1 bình chọn)

Gõ tiếng Trung trên điện thoại Android và IOS chi tiết

Gõ tiếng Trung trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS như thế nào? Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin. Đây chính là bộ gõ tiếng Trung tốt nhất và hay nhất được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam được đề xuất bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Cách gõ tiếng Trung trên điện thoại Android IOS

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn gõ tiếng Trung trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS rất chi tiết. Các bạn chú ý xem kỹ và xem hết nhé để nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại nhé.

Các bạn sử dụng điện thoại Android thì vào kho ứng dụng Android là CH PLAY để tải về nhé. Các bạn gõ từ khóa là SoGou vào thanh tìm kiếm là ra ngay. Tên của bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin chính là 搜狗拼音输入法 sōugǒu pīnyīn shūrù fǎ

Các bạn sử dụng điện thoại IOS thì vào kho ứng dụng của IOS là App Store để tải về điện thoại nhé. Các bạn cũng nhập từ khóa là SoGou vào thanh tìm kiếm. Các bạn ấn vào 搜狗拼音输入法 để tải về nhé.

Sau khi các bạn tải về xong thì tiến hành cài đặt như Thầy Vũ hướng dẫn trong video ở trên. Có chỗ nào các bạn gặp vấn đề thì hãy đăng bình luận vào Diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ gõ tiếng Hoa SoGou Pinyin. Theo như mình đánh giá và sử dụng từ lúc mình còn là sinh viên đến nay thì SoGou PinYin chính là bộ gõ tiếng Trung hay nhất và chuyên nghiệp nhất. Nó tích hợp rất nhiều tính năng tiềm ẩn mà mình còn chưa khám phá ra hết được. Mình ưng nhất chính là tính thông minh của bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin. Nó sẽ tự học dần dần dựa theo thói quen sử dụng của mình để đưa ra những lựa chọn chữ Hán phù hợp với mình nhất để hỗ trợ mình tăng tốc độ gõ tiếng Trung lên và tỷ lệ gõ chính xác cao nhất.

Còn bạn nào đang sử dụng máy tính muốn gõ tiếng Hoa trên máy tính thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết Thầy Vũ hướng dẫn nhé.

Gõ tiếng Trung trên máy tính

Các bạn xem chi tiết Thầy Vũ hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin trên máy tính Win 7, Win 8 và Win 10 trong các video bên dưới.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin Win 7

Cách cài bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin Win 8

Các bước cài bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin Win 10

Tóm lại, hiện nay có khá nhiều bộ gõ tiếng Hoa, nhưng mình chỉ lựa chọn ưu tiên sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin thôi. Còn các bạn thì sao? Các bạn đang sử dụng bộ gõ tiếng Hoa nào? Các bạn có thể chia sẻ với mình không? Các bạn hãy đăng bình luận vào trong Forum Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster để chúng ta cùng giao lưu nhé.