Cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10

0
11478
4.3/5 - (3 bình chọn)

Hướng dẫn cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính

Cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10 như thế nào?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính chạy hệ điều hành từ Win Xp, Win 7, Win 8 và Win 10 và cho tất cả các hệ điều hành khác bao gồm cả máy tính xách tay Macbook.

Đầu tiên các bạn cần phải có bộ gõ tiếng Trung SoGou, các bạn vào link bên dưới tải xuống bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, bộ gõ tiếng Trung hay nhất.

Download bộ gõ tiếng Trung Sogou PinYin

Sau khi các bạn đã download xong bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin rồi thì tiếp theo các bạn cần phải biết cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin như thế nào.

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin Win 7

Cách cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính trong Win 7 như thế nào các bạn xem chi tiết video bên dưới là sẽ rõ ngay vấn đề.

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin Win 8

Tương tự đối với Win 8, các bạn cũng làm theo các bước thao tác ở trong video bên dưới là oke, mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ ngay lập tức.

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin Win 10

Đối với Win 10 thì các bạn cũng làm tương tự như vậy, các bạn xem chi tiết hướng dẫn cách cài đặt bàn phím tiếng Trung và bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho máy tính như ở trong video bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin toàn tập

Nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, hay còn gọi với cái tên khác là phần mềm gõ tiếng Trung trên máy tính.

Trên đây là phần chia sẻ của mình về cách cài đặt bàn phím tiếng Trung cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo nhé.