Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội Bài 1

0
2678
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình

Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình Hà Nội cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giáo viên tiếng Trung hiện nay đang làm náo loạn cả thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam với hàng trăm hàng nghìn video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí. Đó chính là những lượt like và share lên tới con số hàng nghìn trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như YOUTUBE, Facebook, Twitter, Pinterest, Blogspot vân vân. Toàn bộ những kiến thức tiếng Trung cơ bản và nâng cao đều được thầy Nguyễn Minh Vũ đăng tải lên trang web chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Những bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ rốt cuộc là có những gì nội dung gì bên trong mà khiến cả cộng đồng dân tiếng Trung kháo nhau săn lùng tất cả các tài liệu học tiếng Trung Quốc và video bài giảng của thầy Vũ? Chắc chắn là bên trong mỗi bài giảng của thầy Vũ đều ẩn chứa một thông điệp gì đó mà khiến cho cả cộng đồng dân tiếng Trung bàn tán xôn xao như vậy?

Bên dưới là những video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, người thầy giáo bị cả giới giáo viên tiếng Trung chỉ trích và vùi dập, tẩy chay, ném đá, nhục mạ, trách móc chỉ vì thầy Vũ quá nhiệt tình với học viên, thầy Vũ quá tâm huyết với nghề giáo, chỉ bởi vì thầy Vũ quá nhiệt huyết với công việc, và cũng chỉ vì thầy Nguyễn Minh Vũ đã chia sẻ công khai toàn bộ kiến thức tiếng Trung mà đáng nhẽ ra đó chính là cần câu cá và cần câu cơm, miếng cơm manh áo của họ. Nhưng, chẳng lẽ chỉ vì những lý do đó mà thầy Vũ bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ như vậy sao?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Bên dưới là hai bài giảng đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ, và cũng là hai video khiến cho thầy Vũ bị nổi tiếng một cách miễn cưỡng không hề muốn một chút nào.

Các bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả nhanh và có hiệu quả ngay tức thì, thì cần chuẩn bị sẵn sàng những bộ giáo trình hán ngữ sau đây. Đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập PDF MP3. Bạn nào thiếu file sách giáo trình hán ngữ nào thì có thể download luôn và ngay trực tiếp từ kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ phiên bản mới

Trong quá trình tự học tiếng Trung online miễn phí các bạn gặp vấn đề thắc mắc ở đâu và chỗ nào vui lòng đăng câu hỏi comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, có một vấn đề nho nhỏ, đó là bỏi vì hiện nay số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đã vượt quá con số dự kiến ban đầu, chính vì vậy mà rất nhiều bạn quên không để ý đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ nên thường xuyên không nhận được câu trả lời.

Chính vì vậy, để đảm bảo mỗi câu hỏi mà các bạn đưa ra đều được thầy Nguyễn Minh Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ giải đáp thắc mắc kịp thời trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất thì các bạn lưu ý làm theo thủ tục thông thường đó là Đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

Các bạn học viên trực tuyến muốn luyện thi HSK online tại nhà mà vẫn có thể thi đậu HSK đạt điểm cao thì cần phải nắm rõ lộ trình luyện thi HSK và phương pháp luyện thi HSK hiệu quả tốt nhất. Tất nhiên các bạn học viên trực tuyến cần phải đảm bảo rằng đã nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong ba bộ giáo trình hán ngữ như mình vừa trình bày ở trên. Ngoài ra, để các bạn có thể thi HSK điểm cao thì cần phải thường xuyên luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK bằng cách làm thật nhiều các đề luyện thi HSK online miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã đăng công khai chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và website chuyên luyện thi HSK miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn xem chi tiết bên dưới các bài viết chia sẻ đầy tâm huyết của thầy Vũ.

Sau khi làm xong mỗi phần thi HSK thì các bạn hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó xem được bao nhiêu điểm. Bước này rất quan trọng, mục đích là để các bạn có thể tự đánh giá chính xác được trình độ tiếng Trung của bạn đang ở HSK cấp độ mấy, từ đó các bạn mới có thể định hình được cần bổ sung chỗ nào bị hổng kiến thức tiếng Trung, kỹ năng nào bị yếu, Nghe hiểu, Đọc hiểu hay là Viết vân vân.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ đã trình bày và giảng giải rất chi tiết, các bạn xem là sẽ hiểu ngay vấn đề.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK mới nhất

Tình hình mình vừa mới nắm được từ phía Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là hiện nay số lượng học viên đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã quá đông và quá tải khiến cho mỗi lớp học đều không thể ngồi hết được tất cả danh sách các bạn học viên đã đăng ký khóa học. Chính vì vậy mà nhiều bạn chủ quan đăng ký lớp học sát ngày khai giảng nên buộc phải đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới hoặc là chuyển sang lớp ca sáng hoặc ca chiều, ca tối thì thường là sẽ bị full chỗ trước khai giảng ít nhất 20 ngày. Học viên sẽ có ba lựa chọn, hoặc là đổi lớp khác, hoặc là đợi thêm 2 tháng nữa, hoặc là nhận lại học phí. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ không bao giờ thu tiền học phí của học viên khi mà không đảm bảo được chỗ trống cho học viên.

Để giải quyết tình trạng khẩn cấp này, hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ cùng với Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã họp khẩn để đưa ra phương án giải quyết. Trong thời gian tới các cơ sở bên dưới đây sẽ được ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Các cơ sở mới sẽ bao quanh khu vực Kim Mã, Ngọc Khánh Quận Ba Đình Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ngọc Khánh
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giảng Võ
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Cát Linh
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Cầu Mới
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ô Chợ Dừa
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Núi Trúc
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nguyễn Công Hoan
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Đội Cấn
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Liễu Giai
 11. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Hoa Thám
 12. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Thụy Khuê
 13. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ngọc Hà
 14. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Trần Phú
 15. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Lê Hồng Phong
 16. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Diệu
 17. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nam Cao
 18. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 19. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã ngọc khánh ba đình Hà Nội An Trạch

Ngoài ra, các bạn cần được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp hoặc luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn.