Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 5 Giáo trình BOYA

0
2974
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí từ cơ bản đến nâng cao dựa theo các bộ giáo trình Hán ngữ phổ biến nhất trên thị trường. Hiện nay thầy Vũ đã biên soạn và hoàn thiện xong xuôi các khóa học tiếng Trung online theo sách giáo trình Hán ngữ sau đây:

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ

 1. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1&2
 2. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 3
 3. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 4
 4. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 5
 5. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 6
 6. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 7. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 8. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 9. Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 10. Khóa học tiếng Trung online giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung tập 1
 11. Khóa học tiếng Trung online giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung tập 2

Ngoài ra còn rất nhiều giáo trình Hán ngữ khác được thầy Vũ biên soạn thành các bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những khóa học tiếng Trung chuyên đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, 1234 câu tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK online, học ngữ pháp tiếng Trung vân vân.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 1234 câu tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online

Các video clip bài giảng luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được thiết kế rất chi tiết và tường tận, có hệ thống phân loại theo trình độ tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó sao cho phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn học viên.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 6

Song song với việc tự học tiếng Trung online cơ bản và nâng cao theo các video bài giảng trên của thầy Vũ thì các bạn cần được trang bị thêm những tài liệu học tiếng Trung miễn phí, các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí được thầy Vũ chia sẻ công khai trên website chuyên học tiếng Trung trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Đầu tiên là bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới mà bất kỳ người nào học tiếng Trung Quốc đều phải có, bạn nào chưa có đủ tiền mua cả bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Bên cạnh bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ sách giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp cũng đang rất phổ biến và rất nhiều người đang săn lùng bộ sách giáo trình hán ngữ BOYA mà vẫn chưa mua được do số lượng người đặt mua bộ sách giáo trình hán ngữ BOYA này quá nhiều. Bạn nào chưa mua được hết trọn bộ sách giáo trình hán ngữ BOYA thì có thể tải ngay tại link bên dưới đây:

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ

Tiếp theo là bộ bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ, đây là tài liệu học tiếng Trung miễn phí đang được share trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt do tính ứng dụng cao và học rất dễ hiểu nên rất được cộng đồng dân tiếng Trung đón nhận và sử dụng đại trà cho những người có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, đi du học Trung Quốc, đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Ngoài những video bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên ra thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục đăng tải lên kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ những bài giảng tự học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới miễn phí để tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn học viên trực tuyến ở xa không có điều kiện đến trung tâm tiếng Trung thầy Vũ học tiếng Trung.

Không chỉ có bộ tài liệu học tiếng Trung miễn phí 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cơ bản và thông dụng nhất, thầy Vũ còn chia sẻ thêm cả bộ bài giảng 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày để làm tài liệu học tiếng Trung tham khảo cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí. Bạn nào chưa có tài liệu 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày vui lòng download tại link bên dưới.

900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Bên cạnh đó thầy Vũ còn share công khai các tài liệu học tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản và nâng cao được chia sẻ công khai trên website học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ bài giảng khóa học tiếng Trung miễn phí giao tiếp thương mại cơ bản và nâng cao bao gồm hơn 200 tập khác nhau.

Tài liệu học tiếng Trung thương mại toàn tập

Với một bộ tài liệu học tiếng Trung miễn phí như vậy thì mình tin chắc chắn rằng việc học tiếng Trung sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo, học tiếng Trung dễ như trở bàn tay.

Bên dưới là một số nội dung chính trong toàn bộ mục lục khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí thầy Vũ

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 1
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 2
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 3
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 4
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 5
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 6
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2