Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới MP3

0
20483
5/5 - (2 bình chọn)

CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới trọn bộ

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới bạn nào chưa có thì có thể download ngay tại link bên dưới trọn bộ từ quyển Giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Download CD giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 1

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 2

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 3

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 4

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 5

Download CD Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Quyển 6

Sau khi các bạn download xong các file CD Mp3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới rồi thì dùng phần mềm Winrar giải nén là sẽ có tất cả các file Audio MP3 kèm theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Tuy nhiên, để sử dụng tốt bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì các bạn nên kết hợp với việc tự học tiếng Trung online theo các video clip bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ dành tặng các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất tại Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ được thiết kế và biên soạn rất chi tiết và tỉ mỉ để giúp các bạn học viên có thể nắm bắt được toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất từ đầu cho đến nâng cao. Trong đó thầy Vũ cực kỳ chú trọng đến vấn đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, tức là các bạn học viên ngay từ những buổi học tiếng Trung đầu tiên ở trên lớp sẽ được học rất kỹ và chi tiết vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông.

Rất nhiều bạn học viên không chú ý đến vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông ngay từ đầu nên bị phát âm sai hoặc nhiều giáo viên dạy tiếng Trung dạy phát âm sai cho học viên, mà học viên cứ nghĩ là giáo viên tiếng Trung đó phát âm chuẩn nên là cứ thế học theo cách phát âm sai của giáo viên tiếng Trung đó. Đây thực sự là một điều hết sức nguy hiểm, nếu bạn phát âm tiếng Trung sai thì sau này khi giao dịch làm việc với người Trung Quốc rất có khả năng họ sẽ hiểu nhầm ý của các bạn do vấn đề phát âm không chuẩn xác. Nhất là những bạn nào làm ăn kinh doanh buôn bán với người Trung Quốc thì lại càng phải thận trọng hơn trong vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn. Chỉ cần họ hiểu sai ý diễn đạt của các bạn thì toàn bộ lô hàng mà các bạn đặt hàng bên họ sẽ bị đặt hàng sai chỉ vì một lý do rất đơn giản là phát âm sai khiến họ hiểu nhầm sang ý khác.

Đó chỉ là một ví dụ rất điển hình và rất phổ biến do sự sơ suất của rất nhiều bạn học viên không chú trọng đến vấn đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ đầu. Chính vì vậy nên thầy Nguyễn Minh Vũ đã share công khai toàn bộ video bài giảng hướng dẫn học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín ơ Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung chuẩn

Ngoài ra thầy Vũ còn rất nhiều video clip bài giảng khác nữa, tuy nhiên do vấn đề thời gian nên mình chỉ chia sẻ với các bạn được như vậy thôi. Các bạn thường xuyên online webstie chuyên học tiếng Trung onlien của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để nắm bắt được thông tin tin tức thời sự mới nhất HOT nhất liên tục được cập nhập hàng ngày.