Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 4 Hán ngữ BOYA

0
3284
5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp học trực tuyến

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, hoặc những bạn đang muốn tìm hiểu lớp học tiếng Trung online cơ bản do điều kiện ở quá xa trung tâm tiếng Trung. Đây là Khóa học tiếng Trung online miễn phí hoàn toàn phù hợp với những người chưa có đủ điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Để xem chi tiết nội dung bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí, các bạn vào link bên dưới những phần chính của bài giảng.

khóa học tiếng trung online miễn phí bài 1

khóa học tiếng trung online miễn phí bài 1

Tuy là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng các bạn vẫn có thể trao đổi nội dung bài giảng cùng thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách đăng câu hỏi ở ngay bên dưới video clip bài giảng học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ. Có điều là số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí quá nhiều, nên các bạn muốn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì cần làm theo thủ tục ấn nút đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Phương pháp học tiếng Trung online như thế nào để có thể đạt hiệu quả nhanh nhất?

Hôm nay mình cũng tiện giải đáp luôn câu hỏi này của rất nhiều người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Đầu tiên các bạn muốn học bất cứ ngôn ngữ gì thì cần phải có một bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất. Hiện nay trên thị trường bán sách giáo trình hán ngữ thì có vô số sách giáo trình học tiếng Trung Quốc, nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm mới tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung Quốc thì rất dễ mua phải những cuốn sách giáo trình hán ngữ kém chất lượng bao gồm cả về phần trình bày kiến thức tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và hội thoại tiếng Trung vân vân. Do đó các bạn chỉ cần học đúng theo hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay và cực kỳ chuẩn về mặt kiến thức tiếng Trung, cách trình bày nội dung bài học rất chuyên nghiệp, có đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, thì đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới PDF MP3.

Bạn nào chưa có PDF MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này thì download theo link bên dưới, link download luôn luôn ổn định nên các bạn cứ yên tâm là link không bao giờ bị die.

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới PDF MP3

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới PDF MP3

Thứ hai, các bạn muốn học tiếng Trung chuẩn thì vấn đề phát âm tiếng Trung phải thật chuẩn xác. Các bạn học phát âm tiếng Trung theo giáo viên dạy phát âm sai tiếng Trung phổ thông thì các bạn cũng sẽ bị phát âm sai theo. Hiện nay ở trên mạng có một số người phát âm tiếng Trung phổ thông sai be bét mà vẫn rất tự tin đăng hàng loạt các video clip dạy phát âm tiếng Trung chuẩn, rồi bơm hàng đống tiền chạy quảng cáo trên đủ các kênh thông tin, đánh trống gõ kẻng khắp nơi là ta đây phát âm tiếng Trung chuẩn nhất. Các bạn nên thận trọng khi nghe những lời quảng cáo ngon ngọt đó, những thứ đó chỉ lòe được những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc chưa biết gì về tiếng Trung mới bị qua mắt, còn những người đã từng học tiếng Trung một thời gian theo bài bản hệ thống tại các trường Đại học nổi tiếng của Việt Nam như Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Thương mại vân vân, hoặc những trường Đại học nổi tiếng ở Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí Bắc Kinh vân vân, thì các bạn nên hỏi những người như vậy, chứ lên mạng search thông tin thì chỉ toàn ra quảng cáo của họ mà thôi.

Chính vì vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tại Việt Nam rất lộn xộn, không có quy củ trật tự chuẩn, nên thầy Vũ đã chia sẻ công khai các video clip bài giảng hướng dẫn tự học phát âm tiếng Trung chuẩn  tuyệt đối 100% để các bạn lấy đó làm tiêu chuẩn để tự học phát âm tiếng Trung Quốc phổ thông.

Học phát âm tiếng Trung chuẩn qua video

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo phần mềm học phát âm tiếng Trung miễn phí tốt nhất hiện nay, chính là phần mềm Pinyin Chart. Các bạn vào link bên dưới download.

Phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất

Thứ ba, đó chính là các bạn cần phải chuẩn bị một bộ bài giảng chuyên học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng hàng ngày trong cuộc sống. Hiện nay thầy Vũ đã hoàn thiện xong xuôi toàn bộ bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất dành tặng các bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày của thầy Vũ.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ liên tục share miễn phí các cuốn sách giáo trình hán ngữ để các bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí có một bộ tài liệu học tiếng Trung miễn phí đầy đủ nhất toàn tập nhất.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ được phân chia theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung A2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung B2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản trình độ tiếng Trung C2

Và để đáp ứng mong mỏi học tiếng Trung Quốc của rất nhiều các bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, thầy Vũ đang triển khai xúc tiến mở thêm nhiều chi nhánh trung tâm tiếng Trung ChineMaster khắp các tỉnh thành Hà Nội, bao gồm các trung tâm tiếng Trung mới sau đây sẽ được triển khai đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Ngã Tư Sở
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Giáp Nhất
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Ngọc Vũ
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Trãi
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyên Hồng
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Thành Công
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Láng Hạ

Đó là 10 trung tâm tiếng Trung mới nhất mà thầy Vũ sẽ cố gắng triển khai sớm nhất đi vào hoạt động.