Học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Lớp tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất và đây chính là nơi mà rất nhiều bạn đã được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp theo hệ thống giáo án bài giảng được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ bởi ThS Nguyễn Minh Vũ.

0
4561
Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội, Học Tiếng Trung Giao tiếp Cơ bản, Tự học Tiếng Trung, Học Tiếng Trung online, Video học Tiếng Trung Thầy Vũ, Tiếng Trung giao tiếp, trung tâm dạy tiếng trung tại hà đông, học tiếng trung giao tiếp ở hà đông, trung tâm tiếng trung đại học hà nội, trung tâm tiếng trung tại hà đông, học tiếng trung tại thanh xuân, tiếng trung trình độ a, thanh xuân tiếng trung là gì, trung tâm tiếng trung tại thanh xuân, lớp học tiếng trung tại quận thanh xuân hà nội
Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội, Học Tiếng Trung Giao tiếp Cơ bản, Tự học Tiếng Trung, Học Tiếng Trung online, Video học Tiếng Trung Thầy Vũ, Tiếng Trung giao tiếp, trung tâm dạy tiếng trung tại hà đông, học tiếng trung giao tiếp ở hà đông, trung tâm tiếng trung đại học hà nội, trung tâm tiếng trung tại hà đông, học tiếng trung tại thanh xuân, tiếng trung trình độ a, thanh xuân tiếng trung là gì, trung tâm tiếng trung tại thanh xuân, lớp học tiếng trung tại quận thanh xuân hà nội
5/5 - (7 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội cùng thầy Nguyễn Minh Vũ các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn mới lạ và độc đáo với một bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp chuyên biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất Hà Nội và Tp HCM.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân ChineMaster chính là địa chỉ mà rất nhiều đang tìm kiếm với mong muốn tìm được một nơi học tiếng Trung có chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn hướng tới chất lượng học tiếng Trung của các bạn học viên. Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ đã làm hẳn trọn bộ một khóa học tiếng Trung online miễn phí để giúp các bạn học viên chưa có đủ điều kiện kinh tế theo học một khóa tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Phương châm giảng dạy tiếng Trung của chúng tôi là đặt học viên tại vị trí trung tâm, tức là lấy chất lượng buổi học tiếng Trung là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi luôn hướng tới. Học viên sẽ được giáo viên tiếng Trung huấn luyện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp theo tình huống thực tế, đó chính là luyện tập đàm thoại tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng hàng ngày.

Mỗi buổi học tiếng Trung giao tiếp ở trên lớp học viên sẽ được luyện nói tiếng Trung theo một chủ đề nhất định, và liên tục luyện nói tiếng Trung trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ để học viên được phát triển tối đa 2 kỹ năng quan trọng nhất chính là kỹ năng Nghe và kỹ năng Nói tiếng Trung giao tiếp.

Chỉ có trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị tiên phong dẫn đầu về lĩnh vực chuyên kỹ năng tiếng Trung giao tiếp Nghe và Nói, và là cơ sở có thế mạnh nhất về lĩnh vực đào tạo giảng dạy tiếng Trung phổ thông.

Học viên sau khi kết thúc một khóa học tiếng Trung giao tiếp sẽ nói được ít nhất 800 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày theo 50 chủ đề tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất chỉ trong vòng 2 tháng. Đây là thời gian tối thiểu để các bạn có thể Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp ở trình độ tiếng Trung tiền trung cấp, tương đương với trình độ tiếng Trung B2.

Tất nhiên là mỗi buổi học tiếng Trung giao tiếp các bạn học viên sẽ được luyện đủ cả 4 kỹ năng là Nghe Nói Đọc Viết, tuy nhiên để tiết kiệm tối đa thời gian cho việc phát triển 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói thì thời gian luyện nói tiếng Trung giao tiếp ở trên lớp sẽ chiếm hơn 80%, còn lại là thời gian các bạn sẽ được học chữ Hán và từ vựng tiếng Trung mới.

Học viên sẽ được luyện nói tiếng Trung giao tiếp với lộ trình và phương pháp như vậy trong suốt 2 tháng thì đảm bảo chắc chắn bạn sẽ rất tự tin khi giao dịch với người Trung Quốc. Tất nhiên là trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn có những khóa học tiếng Trung giao tiếp ở trình độ cao hơn để đáp ứng mong muốn được nâng cao kỹ năng Nghe và Nói tiếng Trung giao tiếp của các bạn học viên.

Ngoài trụ sở chính của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội thì dưới đây là một số Cơ sở mới mà trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai đưa vào hoạt động trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn học viên.

Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Trãi
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Khuất Duy Tiến
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Vũ Trọng Phụng
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Ngụy Như Kon Tum
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Khương Trung
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Khương Hạ

Các lớp học tiếng Trung cũng sẽ được triển khai tại các cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.

Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ 1&2
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ 3
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ 4
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ 5
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ 6
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Nghe Nói cấp tốc cơ bản
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Nghe Nói cấp tốc nâng cao
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung Thương mại cơ bản 1
 • Lớp học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới học tiếng Trung

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM trên Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online miễn phí

Hotline 090 468 4983

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER
Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Royal City.
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
Website: http://tiengtrungnet.com

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện.