Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster chất lượng TOP 1 Việt Nam

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiêng Trung giao tiếp, luyện thi HSK và các khóa học Order Taobao, khóa học order 1688, khóa học Order Tmall trên website thương mại điện tử Alibaba

0
842
Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Ngã Tư Sở - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân - Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Thầy Vũ
Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Ngã Tư Sở - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân - Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Thầy Vũ
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Ngã Tư Sở tại Địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Hà Nội chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao toàn diện 6 kỹ năng gồm NGHE NÓI ĐỌC VIẾT GÕ DỊCH tiếng Trung, chuyên luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 6, chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Chất lượng TOP 1 Hà Nội

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Tháng 10/2023 như sau:

Lớp tiếng Trung cơ bản Thứ 2-4-6: Khai giảng ngày 2/10/2023

 • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
 • Tình trạng: Còn 1 chỗ
 • Thời gian: 18h đến 19h30
 • Thời lượng: 22 buổi, 1h30/buổi
 • Giáo trình phát miễn phí
 • Giáo viên chủ nhiệm: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Học viên lớp tiếng Trung 246 có thể học miễn phí thêm lớp tiếng Trung 357, thậm chí có thể học liên tục cả Tuần từ Thứ 2 đến Thứ 7 để cho chắc kiến thức. Học phí vẫn chỉ là 3500k/khóa/22 buổi
 • Học lại miễn phí liên tục các khóa sau cùng học viên khóa mới cho đến khi nào học viên nắm chắc kiến thức.
 • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
 • Học viên được nhận quà tặng đặc biệt, đó là 3000 video clip bài giảng trực tuyến miễn phí do ThS Nguyễn Minh Vũ đào tạo từ trình độ tiếng Trung cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Tổng trị giá của chương trình tặng quà này lên tới 300 TRIỆU VND.

Lớp tiếng Trung cơ bản Thứ 3-5-7: Khai giảng ngày 31/10/2023

 • Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
 • Tình trạng: Còn 2 chỗ
 • Thời gian: 18h đến 19h30
 • Thời lượng: 22 buổi, 1h30/buổi
 • Giáo trình phát miễn phí
 • Giáo viên chủ nhiệm: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Cam kết chất lượng: Thầy Vũ cam kết chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy cho từng bạn học viên thông qua Chính sách học lại miễn phí liên tục. Có nghĩa là học viên khóa cũ có thể học lại miễn phí liên tục các khóa mới cùng học viên khóa mới, học lại liên tục miễn phí như vậy cho đến khi học viên cảm thấy nắm chắc kiến thức thì thôi.
 • Học viên lớp tiếng Trung 357 cũng có thể học miễn phí thêm cả lớp tiếng Trung 246 để nắm thật chắc kiến thức trên lớp. Học viên có thể học liên tục từ Thứ 2 cho đến Thứ 7 liên tục, học phí vẫn chỉ là 3500k/khóa/22 buổi. Đây là một trong những Chính sách Khuyến học được đưa ra bởi Thầy Vũ nhằm cam kết chất lượng đào tạo tiếng Trung tốt nhất hàng đầu TOP 1 Việt Nam chính là trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội.
 • Học viên được bảo lưu khóa học vĩnh viễn.
 • Học viên được nhận quà tặng KHỦNG với hơn 3000 video clip bài giảng tiếng Trung uy tín chất lượng từ trình độ cơ bản đến nâng cao do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng dạy theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster còn chuyên đào tạo các khóa học order Taobao & khóa học order 1688 và khóa học order Tmall danh cho các bạn học viên khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z trên website thương mại điện tử Alibaba.

Chất lượng đào tạo và giảng dạy số 1 Việt Nam chính là yếu tố làm nên tên tuổi của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Cơ sở 1 và những Cơ sở khác.

Các bạn hãy xem video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã giảng bài livestream qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster để cảm nhận và trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung của ThS Nguyễn Minh Vũ như thế nào, xem xem liệu có đúng như lời đồn đại trong thiên hạ không nhé.

Đây là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Quận Thanh Xuân ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung chất lượng theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển được chủ biên và biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội TỐT NHẤT

Thầy Vũ là chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung HSK 1 đến HSK 9, luyện thi HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp, các khóa học luyện thi TOCFL 6 cấp và rất nhiều chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc và các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster liên tục nâng cấp thiết bị giảng dạy và cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác đào tạo tiếng Trung luyện thi HSK(K).

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Trung luyện thi HSK(K) tốt nhất và uy tín nhất thì ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung khu vực Ngã Tư Sở chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta.

Bạn nào đã từng theo dõi Thầy Vũ một thời gian rồi thì sẽ rất thích phương pháp giảng bài của Thầy Vũ, cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ.

Cộng đồng dân tiếng Trung đều có chung một nhận xét là sau khi xem các bài giảng trực tuyến được livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online đều bày tỏ thán phục và kính nể bởi kiến thức uyên thâm và khả năng truyền đạt kiến thức rất bài bản & chuyên nghiệp khiến cho học viên ai ai cũng đều có thể tập trung lắng nghe tất cả những kiến thức của Thầy Vũ trên lớp.

Đây chính là một trong các yếu tố tạo nên thương hiệu nổi tiếng ChineMaster mà ai ai cũng đều biết tới.

Khai giảng khóa học tiếng Trung mới nhất tại ChineMaster Quận Thanh Xuân

Bên dưới là thời gian và lịch học các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster, các bạn có thể lựa chọn các lớp ngày chẵn hoặc lớp ngày lẻ sao cho phù hợp với thời gian biểu của các bạn.

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời lượngThời gianGiáo viênGiáo trìnhHọc phí
Tiếng Trung cơ bản 246Ngày 2/10/2023Thứ 2-4-622 buổi18h-19h30Th.S Nguyễn Minh Vũ & Giáo viên ChineMasterMiễn phí3500k
Tiếng Trung cơ bản 357Ngày 31/10/2023Thứ 3-5-722 buổi18h-19h30Th.S Nguyễn Minh Vũ & Giáo viên ChineMasterMiễn phí3500k

Sau khi các bạn đối chiếu với lịch làm việc và lịch khai giảng trên thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

Lịch trình làm việc của Thầy Vũ cực kỳ bận rộn và liên tục bị kín mít thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và từ ca sáng 8h cho đến ca tối muộn 22h.

Có thể nói Thầy Vũ làm việc liên tục như một cái máy để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) luyện thi TOCFL của tất cả các bạn. Do đó, Thầy Vũ chỉ ưu tiên những bạn nào đã liên hệ sớm và đóng học phí trước.

Thông tin liên hệ của Thầy Vũ như sau:

Thầy Vũ tổng đài 090 468 4983 (Zalo) hoặc 090 325 4870 (Telegram).

Các bạn liên hệ sớm để được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học nhé. Sau khi các bạn đã lựa chọn ra được lớp phù hợp với bản thân rồi thì hãy đóng học phí theo thông tin bên dưới nhé.

Các bạn kéo chuột hoặc màn hình xuống phía dưới là sẽ thấy ngay thông tin tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ. Các bạn chuyển học phí xong thì gửi Thầy Vũ ảnh chụp màn hình giao dịch đã chuyển khoản thành công nhé.

Các khóa học tiếng Trung tại ChineMaster Quận Thanh Xuân cực kỳ uy tín và chất lượng thông qua những video bài giảng được livestream phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiêng Trung Quận Thanh Xuân mỗi khi Thầy Vũ dạy học trên lớp.

Mỗi ngày đều có video bài giảng Thầy Vũ phát sóng livestream trên cả hai kênh youtube và facebook để người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc có thể vào xem và đánh giá cũng như nhận xét khách quan nhất về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster và tất cả các Cơ sở khác của ChineMaster đều chỉ sử dụng duy nhất sách giáo trình của Tác giả Nguyễn Minh Vũ, do đó, tất cả các đầu sách của các tác giả khác đều bị cấm sử dụng trong toàn hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo và giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Cơ sở 1.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại 8 tập do ThS Nguyễn Minh Vũ viết sách làm chủ biên và biên soạn.

Các bạn chuyển học phí vào tài khoản ngân hàng Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Các bạn chuyển khoản học phí xong thì hãy liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận thông tin và Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp học khóa mới.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân chính là Trụ sở của Thầy Vũ và cũng đồng thời là NHÀ của Thầy Vũ luôn. Do đó đây chính là CĂN CỨ cực kỳ vững chắc của ChineMaster.

Thầy Vũ đã đầu tư hàng NÚI tiền để nâng cấp trang thiết bị cơ sở vật chất gồm hệ thống dàn máy tính, hệ thống chiếu sáng, hệ thống làm mát không khí. Đó là phần cứng.

Còn phần mềm đó chính là hệ thống website học tiếng Trung online uy tín và chất lượng của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí mỗi ngày được phát sóng livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online và kênh fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân.

Ngoài ra, mỗi ngày các trợ giảng tiếng Trung của Thầy Vũ còn chia sẻ hàng ngày rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí lên các website đào tạo tiếng Trung trực tuyến của ChineMaster bao gồm:

 1. Từ vựng nhập hàng Trung Quốc
 2. Từ vựng order hàng Taobao
 3. Từ vựng order hàng 1688
 4. Từ vựng order hàng Tmall
 5. Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề
 6. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành
 7. Hội thoại tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề
 8. Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 9. Tuyển tập các bộ đề thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6

Và rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí khác nữa mà mình không đủ thời gian để liệt kê ra hết được các bạn ạ. Thật sự mà nói thì với hệ thống nguồn tài nguyên học tiếng Trung online và luyện thi HSK online miễn phí như vậy của Thầy Vũ phải nói là QUÁ KHỦNG KHIẾP LUÔN, hiện nay chưa có một người thầy giáo nào có thể đủ sự tâm huyết cũng như sự nhiệt huyết với công việc như Thầy Vũ.

Có thể nói Thầy Vũ chính là nhân vật xuất chúng trong tất cả các giáo viên đang giảng dạy tiếng Trung và luyện thi HSK cũng như đào tạo order hàng Taobao 1688 Tmall hiện nay.

Để các bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa và thực tế hơn nữa những gì mình vừa trình bày, tiện đây mình chia sẻ luôn với các bạn những video clip giảng dạy tiếng Trung của Thầy Vũ tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội nhé.

Clip dạy học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ

Sau đây là một vài video và clip được chúng tôi ghi hình lại để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và khó quên mỗi khi Thầy Vũ đứng lớp giảng bài cho các bạn học viên theo từng khóa học khác nhau.

Các bạn xem mỗi video bên dưới là sẽ có cùng cảm xúc giống như mình, đó là không khí học tập rất sôi nổi, khí thế học của mỗi bạn đều rất hăng hái, ai ai cũng tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

Clip học tiếng Trung Quận Thanh Xuân khóa K1

Trong video bên dưới là khoảnh khắc rất khó quên của các bạn học viên khóa K1 lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Hàng ghế dưới cùng là dành cho các bạn học viên đến sớm nhất sẽ được xí chỗ ngồi trước.

Thầy Vũ đầu tư trang thiết bị giáo dục rất tối tân, nhất là về phần cứng được chuẩn bị rất công phu để các bạn học viên được trải nghiệm trong môi trường học tiếng Trung tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cũng như thoải mái nhất.

Clip học tiếng Trung Quận Thanh Xuân khóa K99

Bên dưới là video các bạn học viên tiêu biểu của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster đang ngồi học một cách say sưa, thỉnh thoảng bạn nữ tóc dài ngồi bên trái hay hỏi bài bạn bên cạnh. Bạn nữ tóc dài chính là học viên nữ tiêu biểu nhất và được Thầy Vũ ưu tiên nhiều nhất.

Với môi trường học tập tốt và hiện đại như vậy thì học viên mới hứng thú học tập và đạt kết quả tốt nhất.

Clip học tiếng Trung Quận Thanh Xuân khóa K118

Đây chính là khóa học tiếng Trung cơ bản đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Thầy Vũ và các bạn học viên. Lớp học đều đã kín hết chỗ ngồi, do học viên đã đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng nên có nhiều bạn chưa kịp nộp học phí nên đành phải ngậm ngùi chờ xếp lớp sang khóa sau.

Các bạn học viên ai cũng tươi cười và hớn hở vì đã may mắn được ưu tiên xếp chỗ trước. Học viên ngồi xem sách giáo trình và nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp, không khí học tập rất nghiêm trang và vô cùng có khí thế. Học là phải như vậy thì mới hiệu quả các bạn ạ.

Video khóa học order Taobao 1688 Tmall khóa K97

Ngoài những khóa học tiếng Trung ra, Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster còn là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học order hàng Taobao, order hàng 1688 và order hàng Tmall trên Alibaba.

Rất nhiều bạn học viên muốn học tiếng Trung để đạt mục tiêu có thể tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hay còn gọi là đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam mà không cần phải thông qua dịch vụ order trung gian.

Đây chính là hướng đi rất trực quan của học viên, học tiếng Trung là để đi kiếm tiền luôn và ngay. Đấy các bạn thấy chưa? Học có mục đích thì bao giờ bản thân cũng cảm thấy rất có động lực tiến lên, chỉ có như vậy thì học mới nhanh tiến bộ và có kết quả.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z được tổ chức hàng tuần và hàng tháng tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội các bạn nhé.

Video khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc khóa K69

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân đã khai giảng rất nhiều khóa học order hàng Taobao 1688 Tmall dành riêng cho các bạn học viên là con buôn và dân buôn chuyên đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn nào muốn trang bị thêm kiến thức về nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng nhé. Lớp học order Taobao 1688 Tmall lúc nào cũng đông hết nên những bạn nào đóng học phí sớm sẽ được giữ chỗ trước.

Trong quá trình học viên tham gia các chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster, học viên liên tục được quan tâm và chăm sóc rất chu đáo và kỹ càng thông qua những lời động viên, hỏi thăm và khích lệ của Thầy Vũ và các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân.

Học viên có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài học, ví dụ như cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, tập viết chữ Hán, cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả, lộ trình học tiếng Trung chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu, cách nâng cao hiệu quả học tiếng Trung, làm thế nào cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp, làm thế nào để nhớ được mặt chữ Hán lâu mà không bị quên, mẫu câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày theo chủ đề .v.v.

Tất cả các câu hỏi như vậy đều được Thầy Vũ và các thầy cô giáo trả lời rất chi tiết và cặn kẽ tỉ mẩn trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân.

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp uy tín Quận Thanh Xuân ChineMaster chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của chúng ta.

Tại đây bạn sẽ được Thầy Vũ huấn luyện và đào tạo một cách bài bản nhất cũng như chuyên nghiệp nhất để có thể đạt được mục tiêu chỉ trong thời gian nhanh nhất theo lộ trình giáo án được thiết kế sẵn bởi ThS Nguyễn Minh Vũ.

Học viên liên tục được hỗ trợ trong và sau khóa học. Sau này dù học viên không còn học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân nữa thì học viên vẫn nhận được sự trợ giúp và giải đáp thắc mắc nhiệt tình trên diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster.

Đây thật sự là điều duy nhất mà chỉ có mỗi Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster làm được.

Trên đây là những dòng chia sẻ chân thành của mình về những kỷ niệm vô cùng khó quên của mỗi khóa học. Các bạn có những cảm nhận gì không? Hãy để lại bình luận của các bạn lên diễn đàn học tiếng Trung nhé.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster chính là địa điểm học tiếng Trung uy tín nhất khu vực Quận Thanh Xuân Ngã Tư Sở Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo tiếng Trung cũng như nâng cấp thêm cơ sở hạ tầng để ngày càng phát triển đàng hoàng hơn và to đẹp hơn.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày khai giảng gần nhất!

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Chất lượng giảng dạy
Chất lượng đào tạo
Chất lượng nội dung
Chất lượng giáo trình
Độ nhiệt huyết của giáo viên
Bài trướcGiáo trình học tiếng Trung Quận 10 TP HCM bài 2
Bài sauGiáo trình học tiếng Trung Quận 10 TP HCM bài 3
ChineMaster Nguyễn Minh Vũ Chuyên gia đào tạo tiếng Trung HSK-HSKK và TOCFL
CHINEMASTER là Thương hiệu nổi tiếng được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK-HSKK và TOCFL. Ông chính là Tác giả của hàng nghìn cuốn Ebook học tiếng Trung miễn phí và Ebook học tiếng Anh miễn phí được chia sẻ trong Hệ thống Giáo dục Đào tạo Anh ngữ & Hán ngữ ChineMaster với chất lượng giảng dạy tốt nhất TOP 1 Việt Nam. Các Tác phẩm của ông được cộng đồng dân tiếng Trung và dân tiếng Anh chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Ông chính là người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển thần tốc của Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung thông qua hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí & tài liệu học tiếng Anh online miễn phí. Trong đó, đặc biệt phải kể đến số lượng KHỦNG các video clip bài giảng và hàng nghìn cuốn sách Ebook tiếng Trung tiếng Anh miễn phí. Ông được cộng đồng người Việt Nam trên khắp Thế giới yêu quý bởi văn phong rất gần gũi và thân thiện với độc giả.
trung-tam-tieng-trung-quan-thanh-xuanTrung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng TOP 1 Việt Nam. Đây thật sự là một điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu và mục tiêu học tập nghiêm túc để đáp ứng nhu cầu công việc thực tế cũng như ước muốn du học Trung Quốc Đài Loan. Toàn bộ giáo trình giảng dạy trên lớp đều được phát miễn phí cho toàn thể học viên. Cùng với đó chính là sự cam kết chất lượng đầu ra cho các bạn học viên sau khi trải qua một khóa đào tạo tiếng Trung từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao, có nghĩa là nếu như học viên sau một khóa đào tạo mà vẫn chưa nắm chắc kiến thức thì đều được đi học lại miễn phí liên tục và liên tục tất cả các khóa sau cùng học viên khóa mới cho đến khi nào học viên cảm thấy thật sự yên tâm nắm bắt chắc chắn toàn bộ kiến thức trên lớp thì thôi. Đây là chính sách Thầy Vũ đưa ra để đảm bảo với khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cũng như gửi gắm niềm tin vào trung tâm tiếng Trung TOP 1 Quận Thanh Xuân này.